Âm đạo giả bán thân cao cấp

Mã sản phẩm: AD791
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,000,000 VND

Trước Thuế: 5,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả bán thân cao cấp

Âm đạo giả bán thân cao cấp sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để tạo được cải thiện chất lượng khi quan hệ, khả năng tác dụng vào dương vật cực kỳ hiệu quả mang lại được sự thăng hoa, với hình dáng đẹp chân thật đến từng chi tiết đẹp nhất, là loại sextoy cho nữ cao cấp để tạo được sự tự sướng mang lại được sự mới lạ trong tình dục. Những bộ phận giống như cơ thể của người phụ nữ, với hình dáng đẹp và chân thật để giúp tạo được sự lên đỉnh cho nam, khả năng làm tình hiệu quả cực sướng để mang lại được mới lạ cho nam.

Thông tin về búp bê silicon bán thân làm tình cho nam:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 25 x 30 x 55 cm

Không thấm nước

Sử dụng rất bền, cao cấp.

Âm đạo giả bán thân cao cấp

Sextoy làm tình cực sướng cho nam, có hình dáng đẹp chân thật

Âm đạo giả bán thân cao cấp là một sản phẩm đồ chơi sung sướng người lớn đang được rộng rãi người quan tâm nhất bây giờ. cách sử dụng chất liệu mềm mịn sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng đàn hồi để giúp cho việc sung sướng. Tận dụng khả năng làm tình cực sướng sở hữu dụng cụ này anh em nam giới độc thân khi làm tình sẽ tạo được sự sung sướng với khả năng tạo thích thú và cực sướng mỗi khi muốn giải quyết nhu cầu đáp ứng sinh lý của nam giới.

Âm đạo giả bán thân cao cấp được sử dụng rộng rãi, khả năng làm tình mang lại được sự tăng được chất lượng tình dục, loại sextoy cao cấp với khả năng tạo được sự sung sướng cho nam giới, dụng cụ đồ chơi sung sướng đang được mọi người sắp có cách sử dụng, gần như người cảm thấy hài lòng và ham thích. Búp bê silicon có hình dáng của người thật. Thật sự là như vậy, những loại sản phẩm búp bê tình dục như người thật của Nhật mang lại nhiều sự hưng phấn và tác dụng mạnh hơn lúc cách sử dụng. búp bê tình dục bán thân Nhật Bản là cái sản phẩm cứng cáp sẽ làm nhiều anh em đàn ông thích thú.

Âm đạo giả bán thân cao cấp 2

Âm vật giả có thể giúp cho nam tự sướng mang lại được hiệu quả cao

Âm đạo giả bán thân cao cấp có hình dáng như người thật Nhật Bản tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng, với các bộ phận đẹp mô phỏng chi tiết. từ làn da, đôi mắt đến các bộ phận nhạy cảm, thực thụ tác dụng và quyễn rũ. làm bất kỳ anh chàng nào khi nhận ra cũng bị kích thích và muốn chiếm hữu cho riêng mình. Sextoy làm tình cho nam sẽ tạo được sự thỏa mãn với khả năng tác dụng vào dương vật tạo được sự mạnh mẽ trong làm tình.

Âm đạo giả cao cấp sẽ toát lên nét gợi cảm vô cùng cuốn hút của cặp ngực và cặp lỗ đít căng tròn cộng sở hữu ấy là 1 bờ vai siêu gợi cảm. Đặt vào ánh mắt trước hết ấy là cặp đầu vú căng tròn và cực kỳ vô cùng mềm mại, rất vừa để bạn đặt hai tay lên và bóp nhẹ. Nhìn tổng thể gần như những phòng ban đều đem đến sự gợi cảm tạo khoái cảm tình dục để kích thích nam giới làm tình mang lại được sự khoái lạc của các chị em để giúp cho việc làm tình hiệu quả. Đồ chơi làm tình là sản phẩm tạo được nhiều sự thỏa mãn hiệu quả, để tạo được cảm xúc cực sướng để mang lại được sự mới lạ với khả năng hỗ trợ cho người nam giới cho việc quan hệ với người thật vậy sẽ giúp làm cho nam giới vô cùng hài lòng và hỗ trợ làm tình cực sướng

Âm đạo giả bán thân cao cấp 3

Búp bê làm tình như thật Nhật Bản là một sản phẩm sextoy tự sướng cho đàn ông, phần âm vật giả chất lượng được làm cho giống quý cô mới lớn siêu tạo khoái cảm. có đồ chơi này sẽ giúp quý ông sung sướng nhu cầu sinh lý tư nhân, làm tan mọi sự mệt mỏi, mang lại nguồn sinh lực mới để làm việc đạt được đúng mong muốn hơn. Giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào để làm tình hiệu quả cực sướng.

Cách sử dụng búp bê làm tình hiệu quả mang lại được sự sung sướng cho nam:

  • Chọn vị trí để sử dụng hiệu quả, nên sử dụng trên giường
  • Dùng gel để tăng được sự sung sướng khi làm tình
  • Dương vật vào bên trong lỗ âm đạo để sung sướng
  • Làm tình với nhiều tư thế khác nhau
  • Có xuất tinh vào bên trong âm vật
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả bán thân cao cấp với nước

Âm đạo giả bán thân cao cấp 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: