Âm đạo giả cho nam thủ dâm

Mã sản phẩm: AD442
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,700,000 VND

Trước Thuế: 1,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả cho nam thủ dâm

Âm đạo giả cho nam thủ dâm được sản xuất tại Nhật Bản sẽ mang lại được nhiều cảm giác hưng phấn và sự sung sướng cho nam giới dùng cho nam giới tự sướng mang lại được sự kích vô cùng cao, có thiết kế với lỗ âm đạo hồng hào, ôm sát dương vật một cách tối đa và có thể tạo cảm giác như năng co bóp, bú mút cậu nhỏ một cách sung sướng và khoái lạc bậc nhất. Sử dụng loại âm đạo giả làm tình như thật để tự sướng mang lại được cảm giác chưa từng có.

Thông tin đồ chơi thủ dâm cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 6 x 29 cm.

Có rung, làm tình với nhiều chức năng khác nhau,

Có dây sạc đi kèm, sạc điện 220V

Âm đạo giả cho nam thủ dâm

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam được thiết kế với các tính năng khác nhau để nhằm đáp ứng và kích thích dương vật của nam giới để mang lại được cảm giác sung sướng và tạo cảm giác chân thực như đang được quan hệ tình dục với người phụ nữ thật sự. Là một dạng cốc âm đạo sẽ tạo được sự sung sướng vô cùng cao. Có thể sử dụng để tạo được sự kích thích mang lại được cảm giác khoái cảm.

Âm đạo giả Nhật Bản có thể rung là một cách mạnh mẽ có thể làm cho dương vật để mang lại được sự kích thích cao nhất với khả năng làm tình được nhiều chế độ khác nhau. Được làm từ silicon giống như thật nhất sẽ mang lại được sự sung sướng với khả năng mang lại được làm tình giúp làm việc được cảm giác cao

Âm đạo giả cho nam thủ dâm 3

Sextoy cho nam có thể mang lại được được nhiều anh chàng đang cô đơn độc thân thích thú sẽ giúp mang lại được cảm xúc mang lại cảm xúc thăng hoa khả năng làm tình mô phỏng như thật phần môi âm đạo của nữ giới giúp cho nam giới tạo được sự sung sướng như đang quan hệ thật sự vậy.

Âm đạo giả cho nam thủ dâm hoàn toàn không thấm nước và có thể rung mà không tạo tiếng ồn nào. Đây là loại đồ chơi mà các quý ông nên sử dụng để tạo được cảm giác khoái lạc và hỗ trợ tạo được sự sung sướng mạnh mẽ nhất. Khi sử dụng loại đồ chơi thủ dâm âm đạo giả để trải nghiệm cảm giác được quan hệ thực thụ. Sử dụng cũng góp phần làm cho dương vật thêm phần hoàn hảo và massage một cách toàn diện, kích thích làm tăng cảm giác quan hệ của nam giới có hiệu quả cao về điều trị về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Các quý ông  nên sử dụng loại âm đạo giả cho nam thủ dâm để mang lại được sự thú vị mới lạ nhất.

Âm đạo giả cho nam thủ dâm 4

Cách sử dụng âm đạo giả cao cấp Nhật Bản:

  • Mở nắp ra bạn sẽ thấy phần âm đạo.
  • Dùng thêm gel để tạo cảm giác.
  • Khởi động chế độ rung để tăng thêm cảm giác
  • Tiếp đó là sử dụng như khi quan hệ với người tình.
  • Xuất tinh vào bên trong và vệ sinh lại với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: