Âm đạo giả đa năng

Mã sản phẩm: AD129
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,400,000 VND

Trước Thuế: 2,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả đa năng

Âm đạo giả đa năng với khả năng rung nhiều chế độ làm tình cực kỳ dâng trào sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ lên đỉnh, khả năng làm tình cực kỳ cao khả năng làm tình mạnh mẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng để tăng được sự hiệu quả dâng trào, với khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ làm cho bạn sung sướng cực kỳ dâng trào với khả năng làm tình cực kỳ thú vị để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ tăng được cảm giác cực kỳ cao trào.

Thông tin của đồ chơi sung sướng cho nam tự sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 8 x 28 cm.

Có thể rung ngoáy massage âm vật đa chức năng

Điều khiển một cách dễ dàng để hỗ trợ làm tình cực sướng

Không thấm nước.

Sử dụng sạc đi kèm

Âm đạo giả đa năng

Sextoy làm tình cực sướng cho nam

Âm đạo giả đa năng có thể làm tình nhiều chế độ sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được cảm giác mới lạ. Sẽ giúp cho các quý ông tự sướng cực kỳ sung sướng vô cùng hệu quả giúp tạo được sự cực khoái nhu cầu làm tình của cơ thể. Giúp tạo được sự kích thích tạo được sự massage dương vật để giúp mang lại được sự cải thiện được cảm giác tình dục khi quan hệ. Giúp tránh được các cảm giác ức chế, stress nặng găng hàng ngày. Giúp tạo được sự sung sướng với khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo bạn sẽ lên đỉnh giống như đang được quan hệ chân thật mang lại được sự tinh tế và thăng hoa trong tình dục, giúp các cặp đôi sung sướng hơn bao giờ hết.

Âm đạo giả đa năng 2

Âm đạo giả đa năng có rung xoay ngoáy đa cấp độ đa dạng sẽ mang lại được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả. Với bề ngoài độc đáo có dạng như cái đèn pin sẽ giúp ngụy trang vô cùng chân thật. Đồ chơi người lớn cho nam có thể làm tình cực sướng là sản phẩm hoàn toàn mới sẽ giúp cho các quý ông tạo được sự cực đỉnh mang lại được sự thăng hoa. Là loại âm đạo giả cao cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ và được dùng phổ biến trên toàn cầu. Việc tận dụng khả năng làm tình cực sướng để tạo được cảm giác cao, rung xoáy để giúp massage tạo được sự dễ chịu cho nam.

Máy massage dương vật tạo cảm giác cao

Âm đạo giả đa năng được làm từ silicone cao cấp và nhựa TPR an toàn có sức khỏe đảm bảo ích lợi người dùng luôn luôn được đặt lên bậc nhất. Bạn sẽ mua được sản phẩm cao cấp chính hãng có thể sử dụng trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm làm tình đa năng sẽ giúp làm hâm hot ái tình lên cực sướng, đồng thời đồ chơi sung sướng cho nam tạo được sự mới lạ đạt được sự thăng hoa. Khả năng làm tình sung sướng sẽ mang lại được cảm giác cực kỳ thú vị, giúp tạo được cảm xúc cực cao

Âm đạo giả đa năng 3

Với nhiều bộ phận khác nhau, với phần thân sẽ giúp hỗ trợ làm tình sung sướng, được đổi mới sở hữu những trục đường xoắn ốc thêm vào đó là các gai silicone mềm mịn trên thân tạo cảm giác mạnh mỗi khi dùng, khả năng massage cực kỳ hiệu quả. Giúp kích thích mạnh mẽ tới cho dương vật đạt được những sự khoái lạc cực kỳ cao. Âm vật giả dễ dàng làm tình với các chế độ khác nhau sẽ giúp bạn tận hưởng được sự làm tình chân thật mang lại được sự hỗ trợ làm tình. Khả năng làm tình liên tục của âm đạo giả đa năng sẽ giúp tạo được sự xúc cảm và phục vụ cho nhu cầu làm tình tạo được xúc cảm. Bất cứ chàng trai nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự massage vào dương vật, dễ dàng thay đôi cường độ rung bằng nút tăng giảm, sẽ giúp cho bạn có thể mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao. Sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng.

Âm đạo giả đa năng 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp làm tình cho nam:

  • Đầu tiên sạc pin vào trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung lên để giúp hỗ trợ làm tình
  • Cho gel vào bên trong để giúp tạo được cảm giác khác nhau.
  • Cho dương vật vào để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả đa năng với nước để làm sạch

Âm đạo giả đa năng 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: