Âm đạo giả đèn pin gắn tường

Mã sản phẩm: AD901
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả đèn pin gắn tường

Âm đạo giả đèn pin gắn tường có thiết kế đẹp và chân thật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để tạo được sự mới lạ cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự mới lạ cực sướng để mang lại được sự lên đỉnh cho nam là sản phẩm cao cấp có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng làm tình để tạo được sự thăng hoa sung sướng mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực kỳ hiệu quả. Có thể sử dụng để tạo được sự mới lạ cực sướng để tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mới lạ

Thông tin về âm vật giả silicon làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon, ABS

Màu sắc: Da người.

Kích thước: 7 x 22 cm

Có rung làm tình tạo được sự mới lạ cực sướng

Sử dụng pin AAA.

Âm đạo giả đèn pin gắn tường

Đồ chơi sung sướng tạo được sự mới lạ cho nam

Âm đạo giả đèn pin gắn tường siêu mềm mịn mịn màng tự dưng là sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp được sử dụng rộng rãi để có thể tạo được một cuộc sống tình dục thú vị. Được thiết kế đẹp và chân thật giống như người thật để có thể tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho người dùng. Là âm vật giả có thể tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng, có thiết kế dạng môi của âm đạo dầy và săn chắc, âm vật được kiểu dáng theo bắt mắt để mang lại được sự khoái lạc cực sướng. Được sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, có kiểu dáng đẹp và chân thật sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực sướng. Để tạo được sự lên đỉnh cực sướng để mang lại được sự khoái lạc cực sướng.

Âm đạo giả đèn pin gắn tường 3

Âm đạo giả đèn pin gắn tường được sử dụng rộng rãi để giúp cho việc sử dụng để tự sướng, thủ dâm sẽ mang đến các lợi ích đặc trưng cho cơ thể mà ít người biết tới. Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để gúp tạo được sự lên đỉnh cực sướng, để đáp ứng cầu sinh lý hàng ngày. Là sản phẩm sextoy cho nam để có thể tạo được sự khoái lạc cực kỳ mới lạ để giúp làm sung sướng sự hưng phấn mạnh hơn sở hữu thể làm đồ chơi kích thích bạn tình hạnh phúc với khả năng tạo được sự sung sướng có thể tạo được sự mới lạ cực sướng. Với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự mới lạ cực kỳ dâng trào cực kỳ hiệu quả.

Âm vật gắn tường làm tình cực sướng cho nam

Âm đạo giả cao cấp sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực sướng được mô phỏng âm đạo của các em gái đang con trinh để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao trào, để tạo được sự mới lạ cực sướng, khi cho dương vật đi vào bên trong để tạo được sự lên đỉnh cực kỳ hiệu quả để tạo được sự mới lạ cho việc làm tình cực sướng, tạo được cảm giác như đang được quan hệ tình dục thật sự.

Âm đạo giả đèn pin gắn tường là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu tình dục cực kỳ hiệu quả, để có thể tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả, khi tự thỏa mãn. Với thiết kế bên trong từ silicon và những bi, gai, ngân đấy như đang bó sát cậu bé khiến cậu bé đạt khoái lạc tột độ. Khả năng làm tình và massage dương vật cực kỳ hiệu quả để tạo được sự mới lạ để làm tình cực sướng.

Âm đạo giả đèn pin gắn tường 2

Âm đạo giả đèn pin gắn tường mang nhu cầu đáp ứng tự sướng cao với khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ mang lại được sự dâng trào, có thể tạo được sự mới lạ cực sướng để giúp phục vụ đàn ông đang buồn đang có nhu cầu làm tình cực sướng. Để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị cực sướng, mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Âm đạo giả đèn pin gắn tường tạo điề kiện cho nam giới khoái lạc được nhu cầu thỏa mãn, đặc trưng là các người quý ông sở hữu nhu cầu làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ, âm vật silicon làm tình cực sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả, để các cặp đôi có thể tạo được sự lên đỉnh cực sướng các quý ông có thể tạo được sự mới lạ cực sướng. Các quý ông có thể tạo được sự cảm khoái sự khoái cảm mới. Việc sử dụng để tạo được sự mới lạ cực sướng để đảm bảo được chất lượng tình dục cực kỳ hiệu quả

Âm đạo giả đèn pin gắn tường 5

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nam tự sướng:

  • Đầu tiên chọn một vị trí rồi cố định vào để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình
  • Tiếp đó có thể sử dụng gel để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình để tạo được sự thoải mái cực đỉnh.
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả đèn pin gắn tường với nước

Âm đạo giả đèn pin gắn tường 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: