Âm đạo giả Freshlight

Mã sản phẩm: AD110
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Freshlight

Âm đạo giả Freshlight để đáp ứng được sự thủ dâm cực sướng với khả năng cho nam tự sướng mang lại được sự thăng hoa, với khả năng mang lại được sự làm việc kích thích dương vật một cách tối đa, màu sắc silicon như da người sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Bất cứ người nam giới nào cũng có thể sử dụng để làm việc cực kỳ sung sướng. Bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Để bạn đạt được sự cảm nhận tình dục cực cao để đạt được sự chân thật.

Thông tin về âm đạo giả chất lượng tình dục cực cao:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 7.5 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Không có rung, không thấm nước

Tạo được sự làm tình cực sướng.

Âm đạo giả Freshlight

Âm vật giả giá thấp Fleshlight là dụng cụ tình yêu với cấu tạo độc đáo bởi hình dáng như chiếc đèn pin, bên trong là khôi silicon như âm vật thật,  với khả năng làm việc cực sướng cho nữu giúp tạo được sự thăng hoa cho nam giới. Tạo được sự thỏa mãn sẽ với nhiều cảm giác hứng thú.

Âm đạo giả cao cấp với khả năng ngụy trang tốt, khắc phục sinh lý một cách mà tính an toàn của sản phẩm rất cao, dẻo dai tới ngạc nhiên, cực bền sài trong khoảng thời gian dài.dụng cụ tình yêu nữ luôn mang tới cho bạn những niềm vui và sung sướng nơi chốn riêng tư. Lúc bạn mở nắp âm vật giả cao cấp này ra thì sự hoàn mỹ và thân thiện bởi loại âm vật rất xinh đep giống như âm vật của người thật. Sử dụng âm vật giả tạo sự ôm sát, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm việc cực khoái.

Màu sắc đẹp tự nhiên và quyến rũ y như da người. Thoạt nhìn là đã làm sung sướng, với ngay cảm giác hưng phấn muốn sài dụng cụ tình yêu cho quý ông này ngay ngay lập tức. Thiết bên cạnh trong là những gân nổi, gai nổi lổm chổm mô phỏng như thật, sẽ giúp bạn gia tăng tần số cảm hứng và với được giây phút thăng hoa và cực khoái. Tự sướng sẽ giúp tạo được sự làm việc cực mạnh cho dương vật đi vào bên trong để giúp tạo được sự làm tình mạnh mẽ.

Âm đạo giả Freshlight sẽ giúp cho việc sử dụng khi đi làm xa cũng như giúp đáp ứng được sự làm tình của nam giới khi không có người bạn tình bên cạnh. Trãi nghiệm mới đầy mới lạ tạo được sự hỗ trợ làm việc không khác gì người thật. Bạn sẽ cảm nhận được sự làm tình vô cùng hiệu quả cho dương vật để giúp mang lại được nhiều sự dễ chịu, không khác gì làm tình với người phụ nữ. Bạn sẽ tạo được sự làm việc để mang lại được sự kích thích vào dương vât. Nữ thì có thể lựa chọn duong vat gia để tự sướng khi cần thiết đảm bảo tạo được sự thăng hoa

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cực sướng cho nam:

  • Xoay tròn mở nắp ra
  • Bạn sài với gel làm trơn và bao cao su để chắc chắn làm sạch hơn.
  • Tăng giảm 7 cấp độ rung theo ý thích và hãy tận hưởng sung sướng.
  • Sở hữu hể tạo nhiều tư thế khác nhau như ngồi, quỳ, nằm, đứng…
  • Bắn tinh vào bên trong sau đó vệ sinh

Cách bảo quản âm vật silicon

  • Để nơi mát mẻ hạn chế xa nhiệt độ cao, hạn chế nắng trực tiếp.
  • Rửa sạch phần âm vật silicon sau lúc sử dụng.
  • Bảo quản để sử dụng một cách an toàn để giúp bạn tạo được sự cảm nhận tình dục cực sướng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: