Âm đạo giả gắn tường giá rẻ

Mã sản phẩm: AD004
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ với thiết kế đẹp sẽ mang lại được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự mới lạ giống như việc làm tình thật sự cho nữ, khả năng tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp mang lại được sự kích thích khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, tạo được sự mạnh mẽ chất lượng tình dục một cách tối đa sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục một cách tối đa. Khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự mới lạ cho việc tự sướng cho nam.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nam khoái lạc:

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: 7 x 20 cm

Có thể gắn tường.

Có rung, không thấm nước.

Giúp tạo được sự khoái lạc cực cao cho nam.

Sử dụng pin AAA.

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ là đồ chơi tình dục để giúp tạo được sự sung sướng cho nam còn đang đơn thân hoặc muốn mang lại được sự khoái lạc cho việc quạn hệ cho mình 1 cảm giác phấn khích. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ trợ tình ái cung ứng nhu cầu thiết yếu cho thân thể. Mẫu mã bên ngoài sang trọng dễ cách sử dụng mà còn đem lại được cảm xúc cao trào. Đồ chơi sung sướng cho nữ, giúp hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Có thiết kế giống phần âm đạo mềm mịn hồng hào như gái mới to tạo được ham muốn khi dùng trong việc tự thỏa mãn. Đồ chơi giúp tạo được một cuộc sống tình dục cao trào giúp tạo được đời sống riêng tư của cánh mày râu, không còn phải kiềm hãn sự sung sướng nhu cầu tình dục cần phải có cho thân thể.

Đồ chơi sung sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ được làm cho từ chất liệu silicon cao cấp giống như thật, âm vật giả mô phỏng bộ phận sinh dục của nữ với mẫu mã vô cùng tinh xảo sẽ mang đến được hỗ trợ tạo được hiệu quả nhất về cả mặt hình thức và sự làm sung sướng mà nó sở hữu thể đem đến được. Tạo được sự sung sướng khiến cho cậu bé đạt được những cực khoái siêu tác dụng, bảo đảm các nam giới khi cách sử dụng sẽ với 1 cảm giác rất thú vị.

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ 2

Khả năng làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao giúp hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được sự lạ độc đáo mà trước đây mình chưa mang được. Nhằm đem lại được sự tác dụng tối đa nhất thì phần âm đạo bên trong được làm độc đáo có đa dạng rãnh và dạng hạt sẽ nhằm đem lại được sự cọ sát dưa bạn đến khoái lạc. Để cụ thể hóa và với tính chân thật phổ thông để giúp tạo được sự dâng trào trong tình dục.

Âm đạo silicon tạo được sự lên đỉnh cho nam

Khả năng mô phỏng việc quan hệ như thật sẽ tăng đạt được đúng mong muốn hơn cho người nam với thể thủ dâm đa dạng hơn, sextoy cho nam sung sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, giúp tạo được cảm giác cao. Việc sử dụng âm đạo giả silicon khiến cho bạn các giây khắc thư giãn sướng cực độ. Để giúp tạo được sự hưng phấn tạo được cảm xúc cực cao. Âm đạo giả gắn tường giá rẻ tạo cảm giác ôm sát với cu sẽ không còn gì sướng hơn. Việc tạo được sự sung sướng sẽ giúp tạo được cho bạn tình làm cho nàng sướng trước khi lâm trận.

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ 3

Âm vật giả sử dụng để hỗ trợ làm tình cực cao, không biết đấy là loại gì tạo được sự lặng tâm lúc tự sướng. Có thể làm tình cực sướng có thể hút tường với khả năng xoay 120 độ, có thể gắn lên mặt phẳng suôn sẻ nhất, tạo được sự hỗ trợ tạo được sự thuận tiện đặc thù là nhà vệ sinh nơi cảm giác được thăng hoa nhất. Đối tượng sử dụng là những nam còn đang độc thân hoặc đang gà trống nuôi con, hoặc có những ác cảm về chị em, chưa muốn sắm nữa kia của mình. Âm đạo giả gắn tường giá rẻ sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm phần vui tươi ko còn phải kiềm hãn nhu cầu thỏa mãn của thân thể, cùng lúc bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh tình yêu khi làm tình bừa bãi bên ngoài.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình cho nam:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Gắn vào tường nền nhà để giúp cho việc sử dụng dễ dàng tạo được sự khoái lạc
  • Có thể điều khiển sang nhiều hướng khác nhau.
  • Khởi động chế độ rung cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng để massage dương vật.
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả gắn tường giá rẻ cho nữ.

Âm đạo giả gắn tường giá rẻ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: