Âm đạo giả giống thật

Mã sản phẩm: AD882
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả giống thật

Âm đạo giả giống thật với khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự kích thích vào dương vật sẽ mang lại được sự kích thích vào vào bên trong âm vật để mang lại được sự cực sướng. Với hình dáng mô phỏng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao, mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị mang lại được sự hỗ trợ tạo được sự kích thích dương vật cao trào.

Thông tin âm vật giả cao cấp từ silicon:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 45 x 45 cm

Màu sắc: Da người.

Mô phỏng âm đạo và giống như âm đạo thật.

Không rung, không thấm nước.

Âm đạo giả giống thật

Âm đạo giả giống thật một trong các sextoy cho nam ưa chuộng phải thích thú nhất khả năng làm tình tạo được nhiều sự sung sướng. Không chỉ đem lại những khoái lạc sung sướng mà còn có 1 cảm giác như đang làm tình thực sự. Hỗ trợ làm tình mang lại được sự cực sướng cho nữ lên đỉnh nhất có thể sử dụng theo nhu cầu của bạn.

Âm vật giả làm tình cực sướng cho nam

Âm đạo giả giống thật hỗ trợ làm tình cực sướng, với khả năng làm tình có thể mang theo khi cần thiết, cho những công việc xa nhà hoặc đang thiếu vắng bạn tình hoặc còn đang độc thân. Âm vật silicon sở hữu mọi chất liệu chất lượng cao luôn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe, đi đôi có ấy là 1 bề ngoài đẹp cảm giác rất mềm mịn lúc bạn sờ vào. Khả năng làm tình tạo được sự cực đỉnh mang lại được sự mới lạ cực cao, để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị

Âm đạo giả giống thật 2

Âm đạo giả giống thật nhờ được kích thích bởi 1 kiểu dáng đẹp giống như một cô nàng đang nằm chờ đợi bạn, sở hữu hai chân suông dài bên ngoài với những bộ phận để cải thiện chất lượng tình dục cao trào. Có thiết kế mềm mại chỉ cần nhìn thôi là đã thấy đủ hưng phấn. Bên trong âm đạo giả cao cấp sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực cao, làm gia nâng cao thỏa mãn lúc bạn đút dương vật vào bên trong.

Đồ chơi sung sướng tạo được sự mới lạ trong việc tự sướng cho nam

Tạo một một cảm giác thỏa mãn cực độ hỗ trợ làm tình mang lại được sự khoái cảm cực kỳ cao. Chị em có thể sử dụng để tạo được những sự sung sướng, tạo được những tư thế "ra trận" tình yêu. có thể bạn đặt để búp bê nằm mang lại được sự sung sướng cao trào quỳ đều sở hữu thể trải nghiệm cho nam mang lại được sự khoái lạc cao trào

Âm đạo giả giống thật 3

Âm đạo giả giống thật sẽ cải thiện được chất lượng tình dục mang lại được cảm giác bạn cực kỳ cao trào, màu sắc da người đột nhiên 1 xúc cảm chân thật, cùng vào đó là chế độ rung sẽ được biến đổi để giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao. Giúp matxa tạo sự làm sung sướng. Hỗ trợ làm tình cực cao mang lại sự mang lại được sự hỗ trợ làm tình cho nam.

Khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp cho nam có thể quan hệ cực sướng mang lại được xúc cảm cực kỳ cao trào, khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao mang lại được sự cực đỉnh tạo sự kích thích cho dương vật cực kỳ cao. Hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ mang lại được sự cao trào trong tình dục.

Âm đạo giả giống thật 4

Cách sử dụng âm vật giả để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao

  • Chọn một vị trí để sử dụng hiệu quả.
  • Nên dùng gel bôi trơn, cho dương vật vào và làm tình mang lại được cảm giác cực cao.
  • Tạo được sự thăng hoa mang lại được sự kích thích dâng trào mang lại được sự kích thích cao trào.
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình cực cao.
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả giống thật với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: