Âm đạo giả hít tường LeTen

Mã sản phẩm: AD982
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả hít tường LeTen

Âm đạo giả hít tường LeTen là loại đồ chơi thủ dâm cho nam giới có thể tự thỏa mãn với khả năng đảm bảo chất lượng tình dục cho nam giới. Với khả năng tạo được sự đàn hồi và mềm mại nên sẽ mang lại được cảm giác sung sướng và tạo được cảm giác chân thật, nó có đế gắn vào tường và giúp cho việc sử dụng dễ dàng để tạo được sự thoải mái bạn có thể quay theo bất cứ hướng nào mình thích. Phần âm đạo này khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự sung sướng và tạo cảm giác giống như đang quan hệ với em gái đang còn trinh vậy.

Thông tin về  âm đạo giả Leten

Sản xuất: Leten.

Chất liệu: Silicon và ABS

Kích thước: 7 x 27 cm

Sử dụng để tự thỏa mãn và mang lại được cảm giác cao nhất.

Khi mua sẽ được tặng một chai gel và giao hàng tận nhà miễn phí

Âm đạo giả hít tường LeTen 2

Bạn muốn thỏa mãn được ham muốn tình dục, tạo cảm giác mới lạ và thú vị mới nhất trong tình dục thì bạn nên sử dụng loại âm đạo giả với khả năng tạo được cảm giác sung sướng và khoái cảm cao nhất .Hiện negative tình trạng này xảy ra rất nhiều với nam giới, nhằm giải quyết vấn đề này chúng number seventy three. Loại âm đạo giả chính hãng được sản xuất Hoa Kỳ.

Với chất liệu bên trong được làm bằng UltraSkin vì thế nó sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà mà còn giúp chúng number seventy three có cảm giác như làm tình với người yêu vậy , vì tính đàn hồi và co thắt của nó có thể nói rằng 9-10 với prosecuting officer thật vì thế nó sẽ là người tình của bạn trong những lúc khát tình mà không có người yêu bên cạnh . Chất liệu UltraSkin giúp cho sản phẩm có độ bền và chất lượng cao hơn hẳn với các sextoy cho nam khác được làm bằng matter nhé các bạn. các sản phẩm được bán chạy nhất trong các loại đồ chơi tình dục cho nam

Âm đạo giả hít tường LeTen 3

Âm đạo giả gắn tường được gắn trên mọi mặt phẳng nhẵn hoặc trơn, mô phỏng nhiều tư thế làm tình khác nhau và có thể xoay được 360 độ khác nhau. Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam , nam giới sẽ có thể làm tình theo ý của mình muốn toàn quyền chủ động sử dụng âm đạo giả Leten với chất liệu matter cao cấp.

Sử dụng âm đạo giả hít tường Leten nhằm kích thích dương vật để các chàng trai có thể làm tình được một cách tối đa nó cũng có thể tạo được những tạo ra những cơn sóng thần kinh letter of the alphabet đưa dương vật vào các quý ông sẽ được thỏa mãn, massage rất thoải mái.

Có cấu tạo bên trong là những đường rãnh với gai nhằm mát xa dương vật. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là có nhiều chế độ rung kết hợp với rãnh bên trong kích thích các dây thần kinh của dương vật, sử dụng sẽ đảm bảo mang lại được khả năng mang lại được cảm giác như làm tình.

Phần âm đạo được thiết kế tương tự âm đạo thật của của các em gái với phần âm vật hồng lỗ âm đạo nhỏ nhưng kích thước dương vật lớn hay nhỏ cũng có thể đi vào sâu bên trong được. Sản phẩm âm đạo giả hít tường Leten gắn tường này là loại đồ chơi tình dục để các chàng trai sử dụng để giúp thay thế người bạn tình. Nó vừa có thiết kế đẹp, chân thực lại có chức năng rung giống như một loại máy massage cho nam giới có cảm giác như đang được làm tình thoải mái letter of the alphabet chiến đấu.

Sử dụng âm đạo giả cao cấp chính hãng Nhật Bản

Sử dụng khi dương vật cương cứng có thể đi sâu vào bên trong âm đạo bằng silicon dễ dàng và mang lại được cảm giác chân thật hỗ trợ tạo được sự khoái lạc và giúp cho quý ông có cảm giác như đang làm tình thật sự. Đồ chơi thủ dâm cho nam này có thiết kế đẹp và có thể rung với nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau đảm bảo hỗ trợ mang lại được sự kích thích sung sướng. Khi thủ dâm với loại cốc âm đạo Nhật Bản sẽ đảm bảo tạo được những thú vị và không dễ có được.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: