Âm đạo giả làm tình cho nam

Mã sản phẩm: AD377
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả làm tình cho nam

Âm đạo giả làm tình cho nam với khả năng kích thích vào bên trong dương vật để tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục tạo được cảm giác như đang được quan hệ với người bạn tình thật sự tạo được sự mới lạ cực kỳ kỳ thú vị cho người dùng, Với khả năng tạo được sự hiệu quả khi làm tình, có thể tạo được sự hạnh phúc cho nam giới, có thiết kế nhỏ gọn nhưng có thể làm tình giống như thật để mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng tạo được sự khoái lạc cực kỳ thú vị.

Thông tin về âm vật silicon giá rẻ tạo được sự sung sướng cho nam:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 14 x 11 x 7 cm

Có rung làm tình cực kỳ hiệu quả cho nữ

Không thấm nước

Bền sử dụng lâu dài

Sử dụng pin AAA.

Âm đạo giả làm tình cho nam

Sản phẩm sextoy có thể tạo được sự lên đỉnh chân thật

Âm đạo giả làm tình cho nam tạo được sự sung sướng tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả là chiếc sản phẩm âm đạo giả giống thật tạo khoái cảm hưng phấn khoái cảm cho các nam giới tạo điều kiện cho những nam lên đỉnh diểm của hiện trạng hoan lạc. Đồ chơi cho nam giới tạo được khả năng tự tín và khả năng tạo khoái cảm được các hưng phấn của sự hoan lạc, có âm vật giả silicon sẽ giúp tạo được sự mô phỏng như thật cho những đàn ông các ham về cực đỉnh và những cảm nhận tinh túy về khoái lạc.

Âm đạo giả làm tình cho nam được ngoại hình 1 khối silicon giống như thật được miêu tả sự sống động và mô tả khả giống như đang được làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự hưng phấn và lý tưởng nhất. Được thiết kế với phần mu của âm vật rãnh của âm hộ để quan hệ và làm sung sướng cậu nhỏ đạt được tình trạng thăng hoa hưng phấn đỉnh điểm. Là sản phẩm được mô phỏng theo hình thức dập khuôn trong khoảng vòng 3 của quý cô đang tuổi xuân sang dậy thì, lên trình bày mu âm đạo sẽ giúp tạo được sự kích thích cho người dùng, với màu da trắng hồng sẽ tạo được sự cải thiện được sự khoái lạc cực sướng giống như đang được làm tình hiệu quả để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ nhất. Phía trên được ngoài mặt với thiết kế vô cùng hiệu quả để tạo được sự cải thiện được sự mới lạ sẽ giúp độ tạo khoái cảm thỏa mãn và cảm nhận như của em gái mới lớn

Âm đạo giả làm tình cho nam 2

Đồ chơi sung sướng tạo được cảm giác như đang quan hệ như thật

Âm đạo giả làm tình cho nam có thiết kế đẹp chân thật để giúp tạo được sự cực sướng là sản phẩm tạo được sự thú vị được thể hiện đùng như thật mang độ săc nét đẹp để đảm bảo được chất liệu silicon mềm mại như da người giúp cho các quý ông có thể tạo được sự khoái lạc cực sướng. Âm đạo giả silicon được ngoại hình theo đúng âm vật chuẩn của người quý cô sở hữu các trục đường nét con uốn lượn và sẽ giúp tạo được khả năng trạng thái kích thích sung sướng hưng phấn cho các nam giới các cảm nhận và cho khả năng làm tình hưng phấn nhất.

Đồ chơi làm tình cực sướng cho nam có thể tạo được sự cực sướng với khả năng làm tình tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự chân thật giống như quan hệ như thật khả năng làm tình chân thật để tạo được sự khoái lạc tạo được sự hạnh phúc để tạo sự kích thích cực kỳ hiệu quả. Với chế độ rung nhẹ nhàng có thể giúp kích thích đương vật tối đa, âm vật silicon trần sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn sung sướng tạo được sự kích thích để tạo được chân thật để giúp cho việc làm tình cực kỳ hiệu quả

Âm đạo giả làm tình cho nam 3

Cách sử dụng âm vật silicon giá rẻ làm tình cực sướng:

  • Đầu tiên dùng gel để bôi vào âm vật để tạo được sự thú vị cực sướng
  • Cho dương vật vào bên trong và khởi động chế độ rung lên để tạo được sự kích thích cho dương vật
  • Dùng tay cầm và thực hiện với nhiều động tác tình dục khác nhau để làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả làm tình cho nam và phơi khô và bảo quản

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: