Âm đạo giả màu da người

Mã sản phẩm: AD108
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả màu da người

Âm đạo giả màu da người với hình dáng được thiết kế nhỏ gọn sẽ rất phù hợp để giúp làm tình cho người bạn tình đạt được sự thăng hoa cực mạnh, việc sử dụng dễ dàng để giúp tạo được sự làm việc không khác người bạn tình thật sự. Có thể dùng tay để cầm nắm sử dụng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực mạnh đảm bảo bạn sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái cho việc sử dụng mỗi khi sử dụng sẽ mang lại được sự hiệu quả cực mạnh cho việc tự sướng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng để đạt được sự thú vị thăng hoa.

Thông tin chi tiết về âm vật giả giá phải chăng giống thật dành cho đàn ông:

Màu: da người

Tính năng: Giải tỏa sinh lý đạt hiệu quả tốt, thu dâm cho đàn ông

Chất liệu: Silicone chất lượng cao, an toàn cho người sài.

Pin: hai pin AAA

Kích thước: 6 x 15 cm

Không có rung sử dụng hiệu quả cho người dùng.

Âm đạo giả màu da người

Âm đạo giả thật được tạo bởi một khối silicon mềm mịn là một trong những vũ khí thủ dâm lợi hại dành cho cánh nam giới lúc với nhu cầu đáp ứng sinh lý tăng cao, mà ko với bạn tình nữ kế bên. Với khả năng linh hoạt của chất liệu chất lượng cao đạt chuẩn của bộ y tế này, sẽ đưa người sài tới khoái lạc của sự khoái lạc và giúp họ đảm bảo tăng khả năng được nhu cầu làm tình của bản thân.

Đồ chơi tình dục cho nữ mô phỏng phần âm đạo nóng bỏng của người em gái, thể hiện nét đẹp tự nhiên từ bên ngoài lẫn vào trong âm vật giả đều làm tạo khoái cảm đàn ông ngay mẫu lần đầu chơi. Độ mềm mịn đáng ngạc nhiên của silicon sẽ càng tăng độ dễ bị kích thích của đàn ông, như đang ân ái thực sự với một chị em xinh trinh tiết tiết. Bạn chỉ cần ấn nhẹ lên dụng cụ tình ái giá phải chăng là đã cảm nhận được sự truyền cảm, làm tạo khoái cảm cậu nhỏ cương cứng ngay tức tốc, thật tuyệt vời phải ko nào.

Âm đạo giả màu da người 2

Sextoy hỗ trợ làm việc mang lại được sự cải thiện tình dục

Âm đạo giả giá rẻ được thiết kế với hai đôi bàn tay xinh xẻo đang e lệ mở nhẹ đôi môi âm vật ửng hồng, như đang chào mời chàng bước đầu vào cuộc yêu của cả hai. Với mục đích và sài của khách hàng những kỹ sư của đồ chơi tình ái với rung đã tạo nên âm đạo giả màu da người, để tăng trị giá tình ái của con người lên đỉnh cao mới trong một đích tự thỏa mãn. Càng xâm nhập đi sâu sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm việc cực sướng đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình sẽ cảm thấy bất thần vì những cấu trúc bên trong y như tử cung của nữ vậy thì chơi sướng còn gì bằng .

Kế bên ấy lúc tìm sextoy nữ giá phải chăng khách còn được sở hữu hình dáng nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ tạo được sự kích thích khác trên thân thể của đàn ông, cùng lúc tăng xúc cảm sướng và xuất đơn giản hơn. Việc thỏa đáp tình ái cho bạn tình nữ của mình cũng là một điều rất quan trọng. Các quý ông có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Việc làm thiết thực này sẽ đảm bảo tăng khả năng được đời sống tình ái của những cặp tình nhân, tăng lên một đỉnh cao mới và gắn bó nhau hơn trong những cuộc tình yêu. Các chị em gái thì nên sử dụng dương vật giả để mang lại được sự phục vụ tình dục cực cao

Hướng dẫn sử dụng âm đạo làm tình chất lượng cao tạo được sự hỗ trợ tình dục cực cao:

  • Âm đạo giả màu da người có hình dáng nhỏ có thể dùng tay để cầm nắm
  • Dụng cụ tình ái sài hoàn toàn chính từ vật liệu silicon chất lượng cao chính vì vậy sẽ giúp tạo được sự phục vụ làm việ cực sướng
  • Cuộc tự sướng mượt mà hơn khách với thể kết hợp những dòng gel giúp quan hệ dễ dàng để làm cho cậu nhỏ sướng nhiều hơn và hạn chế tình trạng bị khô rát.
  • Có thể xuất tinh vào bên tron, sử dụng xong thì vệ sinh

Âm đạo giả màu da người 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: