Âm đạo giả nguyên khối silicon

Mã sản phẩm: AD895
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả nguyên khối silicon

Âm đạo giả nguyên khối silicon sẽ giúp tạo được sự sự hiệu quả cho việc làm tình mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng, khả năng mô phỏng chân thật khi sử dụng vô cùng hiệu quả để mang lại được nhiều sự khoái lạc cho người dùng, khả năng tác dụng vào những điểm nhạy cảm để làm cho nam vô cùng thích thú vị khi sử dụng sẽ tạo được sự mới lạ, mang lại được sự thăng hoa, giúp cho việc làm tình giống như đang được quan hệ tình dục vậy.

Thông tin về âm đạo giả cao cấp có hình dáng đẹp chân thật:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 9 x 15 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Khả năng làm tình không khác gì người thật

Có đi kèm với trứng rung, không thấm nước.

Âm đạo giả nguyên khối silicon

Sextoy làm tình tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho nam.

Âm đạo giả nguyên khối silicon có thiết kế đẹp với làn da mềm mịn chất lượng tốt chính hãng USA là sản phẩm đồ chơi người lớn được đáp ứng cho nhu cầu sử dụng với hiệu quả cao. Được làm tình chất liệu dùng là silicon mềm mịn mịn màng tự nhiên, âm đạo giả silicon cụ đem lại sự hưng phấn, khoái cảm và hạnh phúc cho người khả năng làm tình tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Dụng cụ sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được thèm muốn tình dục của các cặp đôi, khả năng làm tình không khác gì người thật sẽ giúp cho các quý ông vô cùng thích thú, là sản phẩm vô cùng tốt và hiệu quả cho nhu cầu của người dùng và an toàn.

Âm đạo giả nguyên khối silicon được sử dụng rộng rãi bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tự sướng khả năng làm tình cực sướng khi cho dương vật đi vào để tạo được nhiều sự thăng hoa cực sướng. Khả năng làm tình mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng, sextoy cho nam thỏa mãn sử dụng được nhiều lần. Âm đạo giả như thật sẽ là một sản phẩm để giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng khả năng tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Âm đạo giả nguyên khối silicon 2

Âm đạo giả nguyên khối silicon là một trong các dụng cụ để tạo được sự mới lạ trong tình dục, làm sung sướng đem đến ham muốn và cực khoái cho người dùng, đồ chơi người lớn còn giúp bạn với thể giảm mệt mỏi, găng sau các giờ làm việc. Khả năng làm tình hỗ trợ tạo được nhiều sự thú vị việc nam giới sử dụng âm đạo silicon sẽ hỗ trợ giúp tạo được sự chân thật,  sextoy cho nam làm tình với bạn tình hoặc thủ dâm đều mang khả năng tốt cho thân thể, tạo sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Âm đạo silicon có thiết kế đẹp và giống thật cho việc quan hệ

Âm đạo giả nguyên khối silicon với thiết kế dạng mông giả silicon được ngoại hình mô phỏng như thật, khi nhìn trong khoảng bên ngoài vào sản phẩm chắc chắn bạn sẽ phải làm sung sướng khả năng tạo được sự mạnh mẽ, đảm bảo tạo được sự mới lạ, được làm từ silicon mềm mịn êm ái bỗng nhiên lúc sờ vào bạn sẽ với cảm giác giống như đang được vuốt ve vòng 3 của cô em mới lớn. Tạo hưng phấn lý tưởng của sản phẩm này chính là lúc đưa dương vật vào trong âm đạo sẽ tạo cảm giác ôm ấp chặt và bó sát lấy cậu nhỏ.

Âm đạo giả nguyên khối silicon 3

Âm đạo giả nguyên khối silicon hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Đi theo đó là hình trạng như vùng kín của nữ giới nó sẽ tạo điều kiện cho đấng mày râu cảm nhận sự thích thú, hưng phấn mãnh liệt hơn. Sextoy làm tình cho các quý ông tự sướng lúc mọi người vắng nhà. Lổ âm hộ màu hồng tạo được  cảm giác như đang ân ái tình dục sở hữu cô gái còn trinh. Có kiểu dáng tế nhị và dạng hình giống vòng 3 của con gái, được làm từ silicon mềm mịn và có cố nhiên là cường độ rung.

Âm đạo giả cao cấp mang bộ điều khiển có hình dáng nhỏ gọn nên giúp cho việc thuận tiện sử dụng mà không bị phát hiện sử dụng vô cùng hiệu quả, khả năng làm việc liên tục chính vì thế sẽ mang lại được cải thiện được chất lượng tình dục. Giúp cải thiện khi cô đơn, sản phẩm tạo được nhiều sự khoái lạc là giải pháp vô cùng hiệu quả cho người dùng bất cứ nam giới ở độ tuổi nào.

Âm đạo giả nguyên khối silicon 4

Cách sử dụng sextoy làm tình cho nam giới vô cùng hiệu quả:

  • Đầu tiên chọn một vị trí giúp cho việc sử dụng hiệu quả.
  • Điều khiển làm sao để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với loại trứng rung
  • Dùng gel và cho dương vật vào lỗ âm đạo để mang lại được sự sung sướng cao trào
  • Có thể bắn tinh vào bên trong
  • Sử dụng xong thì rửa âm đạo giả nguyên khối silicon với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: