Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ

Mã sản phẩm: AD980
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ với khả năng rung giúp massage dương vật để giúp mang lại được sự thăng hoa, khả năng làm tình tạo được sự cực kỳ cao trào, với khả năng làm tình cực kỳ cao trào mang lại được sự sung sướng cho nam có thể tạo được sự hạnh phúc dâng trào. Thiết kế đẹp chân thật giống như âm đạo với những bộ phận chân thật sẽ khiến tạo được sự chân thật trong quan hệ mang lại được sự sung sướng cực kỳ cao trào. Khả năng làm tình cực kỳ dâng trào, với sự massage âm vật cực kỳ dâng trào khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được cảm giác giống như đang được sự quan hệ thật sự.

Thông tin về đồ chơi sung sướng giúp cho nữ tự sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 8 x 24 cm.

Có rung, làm tình với 7 chế độ rung khác nhau.

Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ

Sextoy làm tình của nam có thể tạo được sự thỏa mãn cho nam

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ có thể hoạt động với 7 chế độ chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp mang lại được cảm giác cực kỳ thú vị khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được những sự massage cho dương vật. Sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh nhu cầu làm tình của thân thể, sử dụng đồ chơi sung sướng là điều hoàn toàn bình thường và an toàn đảm bảo sức khỏe. Với thiết kế kiểu dáng như một âm vật của người em gái còn trinh với khả năng massage dương vật khiến sướng cực cao

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ việc sử dụng để mang lại được sự thỏa mãn đáp ứng được nhu cầu làm tình cực sướng, giúp tạo được sự kích thích để mang lại được sự làm tình cực kỳ cao phục vụ khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Đồ chơi tình dục cho nam có thể làm tình để tạo được sự an toàn để giúp cải thiện được chất lượng tình dục. Với hình dạng giống âm vật thật, sẽ giúp tạo sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả, sự làm tình độc đáo tạo được đa dạng phong độ sự khoái cảm mới mà trước đây để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ 2

Đồ chơi làm tình cực kỳ cao để giúp thỏa mãn cho nữ

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ vớichất lượng cao mềm mịn và với khả năng mịn màng siêu tốt sau, có thể sử dụng trong một thời gian dài làm bạn sẽ vô cùng hài lòng khả năng làm tình liên tục cải thiện được chất lượng tình dục hơn bao giờ hết. Phần đầu được mô hình giống âm vật thật 2 mép môi ủ ấp lấy cậu nhỏ. Bên trong đồ chơi tình dục cho nam để tạo được xúc cảm sung sướng khi đàn ông thủ dâm, với khả năng làm tình tạo được sự hoàn mĩ và thân thiện bởi cái âm vật giả xinh đẹp, tạo được sự massage cho nam giới lên đỉnh giống như khi làm tình thật sự.

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ 3

Âm đạo giả silicon với dáng vẻ bên ngoài âm đạo kém chất lượng nhìn như một cái đèn vậy, giúp cho việc ngụy trang được dễ dàng, sử dụng cũng như dễ dàng hơn mang 7 cấp độ rung mạnh mẽ khác nhau được đặt ở đuôi âm đạo nhằm mục đích làm cho sướng đầu chim. Bạn sở hữu thể điều chỉnh theo ý kiến cho người dùng thoải mái nhất, hãy thường xuyên biến đổi cường độ để tránh cảm giác mất không khí vui vẻ. tiện với theo bên mình trong khi công việc xa nhà hoặc vợ đang sở hữu thai, bên cạnh đó có thể sử dụng âm đạo giả làm tình để tạo khoái cảm cho nam giới tăng được sự hưng phấn.

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ 4

Cách sử dụng âm vật silicon để làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ cao:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào bên trong cái điều khiển.
  • Mở phần nắp ra sẽ thấy một phần âm vật silicon giống thật.
  • Điều khiển chế độ rung lên và dùng gel để tăng sự bôi trơn
  • Cho dương vật vào bên trong để tạo được sự hiệu quả.
  • Sử dụng xong thì lấy phần silicon ra và rửa.
  • Bảo quản âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ một cách độc đáo để sử dụng lâu dài.

Âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)