Âm đạo silicon có lông

Mã sản phẩm: AD309
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo silicon có lông

Âm đạo silicon có lông với khả năng làm tình để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, khả năng massage dương vật cực kỳ cao để tạo được sự lên đỉnh cực kỳ cao, khả năng tác dụng vào bên trong âm vật khả năng tác dụng vào dương vật để giúp tạo được sự lên đỉnh, mang lại được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao, tạo được lên đỉnh giống như việc quan hệ chân thật, sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao đảm bảo cho việc sử dụng để giúp mang lại được hỗ trợ để giúp tạo được cảm xúc cực cao, để giúp tạo được sự sung sướng để mang lại được cảm giác cực kỳ cao.

Thông tin về âm vật giả làm tình cao cấp:

Kích thước: 22.5 x 21 x 13 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người.

Trọng lượng: 4 kg

Có cấu tạo giống thật

Đồ chơi sung sướng tạo cảm giác cao.

Âm đạo silicon có lông

Đồ chơi làm cho nam giới có cảm giác như đang quan hệ với nữ

Âm đạo silicon có lông sẽ giúp kích thích vào dương vật, có thiết kế để giúp tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự mới lạ cực cao, hình dáng rất gợi cảm. Được làm chất liệu silicon y tế chất lượng cao nên sẽ tạo ra cảm giác mềm mại, giống như bạn đang khiến tình thực sự với gái trinh trắng. Màu sắc như da người sẽ giúp mang lại được sự cực kỳ dâng trào, với hình dáng với đẹp để giúp tạo khoái cảm hưng phấn của bạn, đồ chơi cao cấp cho nam giúp tạo được sự cực đỉnh cho nam giới làm tình giống như thật

Có hình dáng đẹp và mô phỏng chân thật sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh cực kỳ cao trào, để gúp tạo được sự lên đỉnh khả năng làm tình cực kỳ cao trào để tạo được sự sung sướng cực kỳ dâng trào. Khả năng làm tình cực kỳ cao trào, với hình dáng như thật sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, mang lại được sự sung sướng cao trào. Các quý ông có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng để giúp tạo được lên đỉnh cực kỳ cao khi cho dương vật đi vào bên trong.

Âm đạo silicon có lông 2

Tận dụng khả năng làm tình để tạo được sự thú vị

Âm đạo silicon có lông là loại âm vật giả cao cấp để giúp tạo được sự sung sướng cao trào, với khả năng giúp cho các quý ông tự thỏa mãn giúp cực sướng tình yêu, được làm cho bằng silicone cao cấp. Để giúp tạo được cảm giác rất thực tiễn mang lại được sự sung sướng cực kỳ thú vị. Một cảm giác được ấp ôm sát chim, các khoái lạc sẽ tới ngay lúc bạn đưa cậu bé vào bên trong đồ chơi người lớn nữ. Việc thiết kế lỗ âm vật và lỗ mông nhắn tạo điều kiện cho đàn ông sở ữu thêm những trải nghiệm sự khoái cảm mới lúc được quan hệ sở hữu dụng cụ thủ dâm thủ dâm này.

Âm đạo silicon có lông 3

Bên ngoài silicone là những sợi lông tơ được đính trên phần mu của người phụ nữ sẽ giúp tạo được sự giống thật mang lại được sự chân thật đảm bảo bạn sẽ hài lòng cho việc sử dụng đạt được sự hiệu quả cực kỳ cao. Một khi sử dụng âm đạo giả sẽ giúp mang lại được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi cao cấp nà. Việc tận dụng khả năng làm tình của âm đạo silicon có lông để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào với sự massage, các quý ông có thể tận dụng nhiều tư thế làm tình mang lại được sự thú vị trong việc tự sướng, khả năng tác dụng vào những bộ phận nhạy cảm khiến cho nam giới lên đỉnh thật sự tạo được cảm xúc như đang quan hệ thật sự vậy.

Cách sử dụng âm vật giả bán thân giống như người thật làm tình cực sướng:

  • Đầu tiên chọn vị trí có thể sử dụng hiệu quả, có thể sử dụng trên giường hoặc dùng trong nhà vệ sinh để giúp tạo được sự chân thật trong việc tạo được cảm xúc cực cao.
  • Khả năng làm tình với nhiều chế độ làm tình cực sướng bằng việc tận dụng nhiều tư thế làm tình.
  • Sử dụng xong thì có thể rửa âm đạo silicon có lông với nước.
  • Bảo quản cẩn thận, tránh để ở nơi có nhiệt độ cao

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)