Âm đạo silicon giá rẻ

Mã sản phẩm: AD814
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo silicon giá rẻ

Âm đạo silicon giá rẻ với khả năng làm tình sung sướng với khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng làm tình mang lại được sự thăng hoa cực kỳ cao cho người nam giới, khả năng làm tình mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục cực kỳ cao trào, có kích thước nhỏ gọn nên việc sử dụng dễ dàng tạo được sự thoải mái cực kỳ cao trào, có hình dạng chân thật để tạo được sự mới lạ. Để  giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao sử dụng vô cùng dễ dàng và hiệu quả để hỗ trợ cho việc tự sướng. 

Thông tin về âm vật silicon làm tình hiệu quả:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 4.2 x 13 cm

Không thấm nước, không có rung

Được sử dụng hiệu quả.

Âm đạo silicon giá rẻ

Sextoy làm tình cho nam giới giá rẻ

Âm đạo silicon giá rẻ chất lượng tốt được nam giới sử dụng khi đơn thân cách sử dụng nhằm mục đích mãn nguyện nhu cầu làm tình của thân thể bỗng dưng mang bạn tình cạnh bên. sở hữu chất liệu mềm mịn như 1 âm đạo đích thực luôn trang tình trạng thuận tiện cách sử dụng bất cứ khi nào mà mình muốn, như một người bạn thực bụng sự. Phần bên ngoài ngoài mặt như âm vật của quý cô mới to đầy sự huyền hoặc bảo đảm sẽ làm chàng hứng thú hơn bao giờ hết. Có hình dáng đẹp mô phỏng chân thật để tạo được sự thỏa mái cho người dùng làm tình cực sướng, hình dáng đẹp với những bộ phận chân thật

Âm vật giả kích thước nhỏ đều có khả năng thoả mãn tình yêu của các đàn ông 1 cách thức tiện dụng là người bạn tình không thiếu cho nam giới tự sướng hoặc công việc xa nhà, kiểu dáng ngoại hình bên ngoài như một âm vật sẽ giúp cho việc làm tình hiệu quả. Chất liệu mềm mịn bằng silicon cao cấp giống như thật với khả năng làm tình mang lại được sự thỏa mãn cực sướng làm sung sướng khoái cảm khi sử dụng với khả năng làm tình liên tục tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình hiệu quả.

Âm đạo silicon giá rẻ 2

Thiết kế của âm đạo silicon giống như thật mềm mại

Âm đạo silicon giá rẻ với thiết kế 2 bên mép đồ chơi tình ái có chức năng sẽ giúp massage cậu nhỏ dễ dàng mơn trớn vuốt ve cho làm cho người đàn ông vô cùng sung sướng, kích thước nhỏ gọn với khả năng làm tình hiệu quả, mẫu mã nhỏ gọn luôn thể có theo bên mình lúc đi du lịch hoặc công việc xa nhà. Chỉ cần việc sử dụng nhanh chóng để giúp cải thiện được chất lượng tình dục. Có thể cho dương vật vào một cách dễ dàng để cải thiện được chất lượng tình dục hiệu quả.

Âm đạo silicon giá rẻ 3

Âm đạo silicon giá rẻ mang đến sự tự tín cùng thời điểm nâng cao khả năng thời gian tạo điều kiện cho chim luyện tập nâng cao thời gian làm tình hơn, đồng thời tăng được sự hiệu quả với khả năng làm tình mang lại được sự thú vị đồ chơi tình yêu tiết kiệm được sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Không những thế nam giới có thể tạo khoái cảm cực sướng không những thế sẽ mang lại được sự khoái lạc cực sướng. Âm vật giả có thể làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được cảm giác cực sướng hỗ trợ làm tình cực sướng giống như việc quan hệ như thật để giúp tạo được sự khoái lạc. Khả năng làm tình cực sướng tạo được cảm giác cao, hỗ trợ mang lại được sự sung sướng hiệu quả đảm bảo hỗ trợ làm tình không khác gì khi quan hệ với người bạn tình

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng làm tình cho nam:

  • Cầm âm đạo silicon giá rẻ trên tay để sử dụng hiệu quả.
  • Tạo được sự thú vị cho việc làm tình cho nam giới tự sướng,
  • Sử dụng gel để tạo giúp mang lại được sự dễ chịu khi sử dụng
  • Sử dụng xong thì rửa và bảo quản cẩn thận.

Âm đạo silicon giá rẻ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)