Âm đạo silicon hít tường Man Miao

Mã sản phẩm: AD781
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo silicon hít tường Man Miao

Âm đạo silicon hít tường Man Miao tạo được sự phục vụ tình dục cho bất cứ người dùng nào, điều khiển để thủ dâm đạt được sự thăng hoa với việc kích thích vào âm đạo tạo được sự thăng hoa cực mạnh. Thiết kế hình dáng đẹp giống như âm đạo thật chính vì thế sẽ giúp cho việc quan hệ được dễ dàng hơn. Tạo được sự kích thích vào bên trong sẽ tạo được sự cảm nhận cực khoái giống như khi quan hệ.

Thông tin về mẫy âm vật giả chất lượng Nhật Bản:

Chất liệu : Silicone + ABS thượng hạng

Kích thước: 90 cm x 195 cm.

Với khả năng rung tạo được sự sung sướng cho người dùng

Bạn có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau

Không thấm nước

Âm đạo silicon hít tường Man Miao

Đồ chơi thủ dâm cho cho nam giới tuyệt với tụ họp đầy đủ cất chức năng nhằm thoả mãn nhu cầu làm tình cho đàn ông. Miêu tả giống như âm vật của một quý cô 16 tuổi còn trinh trắng, lúc tự sướng tạo được cảm giác ôm sát như bạn đang quan hệ với một thiếu nữ còn trinh trắng. Thiết kế độc đáo làm nổi trội âm vật giả tạo khoái cảm mọi ánh nhìn, với chức năng hút tường thì ko còn gì sướng hơn massage cậu nhỏ một cách nhịp nhàng nhất, những nam với những phút giây giảm bớt căng thẳng thoải mái lúc sài.

Các chức năng của âm đạo gắn tường làm tình chất lượng:

  • Sở hữu đế hút chân ko với thể gắn lên tường.
  • Kích thước vừa phải có thể mang theo khi cần thiết.
  • Với khả năng rung tạo được sự thâm nhập của dương vật sẽ giúp tạo được sự dễ chịu cực cao cho người dùng..
  • Bạn có thể sử dụng vào điều khiển để tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh
  • Có thể xoay 120 độ giúp bạn chủ động hơn trong một số tư thế.

Âm đạo silicon hít tường Man Miao nhằm đáp ứng được sự làm việc cực kỳ hiệu quả, tạo được sự thỏa mãn nhu cầu làm tình của những nam đang đơn thân, hoặc vợ đi công việc xa ko muốn "chiến đấu" bên ngoài vì với thể lây những căn bệnh qua đường tình ái. Phần âm vật giả được làm bằng chất liệu silicone mềm mịn mô phỏng như thật ôm sát vào dương vật sẽ giúp làm cho các quý ông lên đỉnh. Dụng cụ tình ái nữ sẽ giúp tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả. Tạo được sự thú vị cho nam và hỗ trợ rất tốt cho nam giới đạt được sự cảm nhận thăng hoa.

Phần rung được gắn sẵn bên trong âm vật silicon với thể thuận lợi tháo ra làm sạch, chức năng hít tường siêu chặt với thể thuận lợi dán lên bất cứ mặt phẳng nào như tường, sàn nhà, trong nhà làm sạch. Là một món dụng cụ ko thể thiếu trong vali trong những lúc bạn đi công việc xa nhà. Bạn có thể sử dụng để làm việc không khác gì với người bạn tình. Tạo được sự cảm nhận tình dục khoái lạc và mang lại được sự dễ chịu. Tạo điều kiện để giúp mang lại được sự cảm nhận tình dục đạt được sự chân thật để giúp mang lại được sự mạnh mẽ.

Thiết bên cạnh ngoài nguỵ trang nên với thể hạn chế được mọi ánh nhìn quanh đó, lúc người khác nhìn vào sẽ ko biết đây là món đồ gì, tạo được sự yêu tâm hạn chế tự ti. Cấu tạo bằng chất liệu thượng hạng an toàn, ko gây dị ứng cho người sử dung, âm vật giả thuần tuý nhưng đạt hiệu quả tốt đem đến cao. Bạn có thể sử dụng với nhiều tư thế quan hệ đảm bảo mang lại được sự chân thật hơn bao giờ hết khả năng tạo được sự sung sướng và thăng hoa cho người dùng.

Âm đạo silicon hít tường Man Miao có thể sử dụng một cách linh hoạt, tạo được sự thoải mái thiết kế được những tư vậy mà trước đây chưa bao giờ thử qua, cảm giác thật tuyệt vời phải ko nào. Những nam với thể sài dương vật giả để với thể kết hợp với màn khúc dạo đầu làm cho nữ sướng nhất.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích vào dương vật:

  • Chọn địa điểm hút tường hoặc với thể cầm trên tay, trâm đều một ít gel làm trơn lên cu và âm vật giả.
  • Bạn với thể điều chỉnh trứng rung kích thích âm đạo theo chế độ mà mình thích.
  • Lúc sài xong tháo phần rung và âm vật giả ra làm sạch sạch sẽ sau ấy để ráo cho lần sài tiếp theo.
  • Sử dụng nhiều tư thế khác nhau để mang lại được sự sung sướng cho người dùng
  • Ko nên để sextoy này nới nhiệt độ quá cao. Sài xong bạn nên tháo trứng ra rửa sạch và cất giữ kỹ lưỡng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)