Âm vật bằng silicon trần

Mã sản phẩm: AD739
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật bằng silicon trần

Âm vật bằng silicon trần sẽ tạo được sự cực đỉnh với khả năng làm tình vô cùng mạnh mẽ, khả năng mềm mại giống như âm vật của người thật, kích thước nhỏ gọn nên giúp cho việc sử dụng dễ dàng cực cao. Khả năng làm tình cực sướng hỗ trợ tạo được sự sung sướng dể mang lại được sự thăng hoa cao trào để mang lại được sự mới lạ đảm bảo giống như việc quan hệ giống thật. Khả năng làm tình để mang lại được sự hỗ trợ tạo được cảm giác cực cao mang lại được sự mới lạ cực cao trào.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nam tự sướng:

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Kích thước: 7.5 x 16 cm

Có rung, không thấm nước.

Khả năng làm tình cực cao khả năng tạo được sự mới lạ cho nam.

Âm vật bằng silicon trần

Đồ chơi sung sướng tạo được sự mới lạ cao trào trong tình dục

Âm vật bằng silicon trần với giá rẻ mang ngoài mặt đẹp giống như âm đạo thật khả năng tạo được sự tác dụng vô cùng cao khả năng "ra trận" vô cùng cao, đảm bảo tạo được sự cực kỳ cao đem lại được sự hoan lạc cực cao tạo được ự cực khoái cho nam giới mang lại được cảm giác như đang được sự cực sướng để tạo được sự mới lạ. Giống như thật khả năng làm tình cực sướng với khả năng kích thích âm vật cực cao, mang lại được sự khoái lạc khiến cho những quý ông "ra trận" mô phỏng như thật mang đến được sự phấn khích cực cao. Âm vật silicon nguyên khối nên tạo được cảm giác khôn xiết cực khoái và phấn khích cho nam đạt được sự cực khoái hết sức cao.

Đồ chơi sung sướng cho nam làm tình chân thật

Việc sử dụng các mẫu âm vật bằng silicon để nam thủ dâm sẽ giúp tương trợ làm tình mang lại được nhiều sự thú vị để giúp cải thiện được sự khoái lạc cao trào đồ chơi sung sướng cho nam để mang đến được sự thú vị dụng cụ tạo khoái cảm âm vật sẽ đem đến được sự tạo khoái cảm cực cao. Khả năng mát xa dương vật cực cao sẽ giúp tạo được rộng rãi cảm xúc dâng trào chắc chắn tạo được những sự thăng hoa dâng trào đảm bảo nâng cao được sự sự khoái cảm mới phấn khích nhất.

Âm vật bằng silicon trần 2

Âm vật bằng silicon trần để giúp tao được sự hoan lạc để tạo được nhiều sự mới lạ, được thiết kế một cách độc đáo với phần silicon nguyên khối sẽ tạo cảm giác khoái lạc nhất mang lại được sự cực sướng. Mang lại được sự thuận tiện tạo được sự khoái lạc cực khoái cho các quý ông độc thân. Sextoy tự sướng cho nam mang lại được sự mát xa thăng hoa không khác những lúc quan hệ để giúp cải thiện được chất lượng tình dục tạo được sự khoái lạc cho nam giới.

Âm vật bằng silicon trần được sử dụng rộng rãi với giá rẻ có thể mang lại được sự làm tình cực cao, kích thích vào dương vật để giúp tạo được sự kích thích cho dương vật tối đa. Tạo được sự khoái lạc hơn tạo được sự sung sướng dâng trào cho nam khi sử dụng. Khả năng làm tình tạo được sự mới lạ cực cao hỗ trợ cho nam lên đỉnh cực cao tạo được cảm giác như thật giúp cho nam giới cải thiện được chất lượng tình dục.

Âm vật bằng silicon trần 3

Sextoy làm tình cực cao giống như âm vật mang lại được cảm giác mới lạ

Đồ chơi sung sướng cho đàn ông được làm cho trong khoảng chất liệu chất lượng cao silicone cao cấp 100% nguyên khối. Giúp tạo được sự sung sướng hỗ trợ làm tình cực cao với khả năng co giãn siêu bền. Bên trong của âm đạo silicon là những gai mềm sẽ giúp tạo được sự tương trợ ân ái khoái lạc. Nhằm tạo cảm xúc mãnh liệt khi bạn cho dương vật khi đi sâu vào sâu bên trong âm vật silicon. Cảm nhận được hết sự thỏa mãn được nam giới sử dụng để tạo được sự cực đỉnh mà còn tiện lơi, bạn sở hữu thể sở hữu theo bên mình. Là sản phẩm âm đạo giả giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng giúp hỗ trợ ân ái giống như thật cải thiện được sự dâng trào vô cùng đạt hiệu quả tốt được những cậu nhỏ khả năng chịu đựng giúp nam giới có thể quan hệ lâu hơn.

Âm vật bằng silicon trần có mô hình giống như thật tạo điều kiện cho khả năng kích thích mạnh hơn để lên tới cao trào thăng hoa nhất. Sextoy cho nam giúp những quý nam lên tới cao trào cực điểm của khoái lạc, hỗ trợ tạo được sự được thèm muốn tình dục. Việc sử dụng tạo được cảm giác cực kỳ cao trào giúp những quý ông thỏa mãn để đạt được độ viên mãn tình ái

Âm vật bằng silicon trần 4

Cấu tạo của âm vật giả silicon mô phỏng như thật mang kết cấu bởi chất lượng đỉnh cao trào nhất việc được mô phỏng giống như của gai xinh giúp tạo được sự cao trào hưng phấn và cũng giúp cho đàn ông sướng điểm mang lại được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ. Sản phẩm đồ chơi sung sướng cho nam tạo được sự gợi cảm nó tạo khoái cảm thèm muốn lên tới cao trào cực sướng và tạo điều kiện cho khả năng hưng phấn cực độ.

Cách sử dụng đồ chơi cao cấp làm tình cực cao:

  • Cho gel bôi trơn vào âm vật giả.
  • Dùng tay cầm lên và cho dương vật vào
  • Tạo được cảm giác cực cao bằng cách đẩy mạnh để mang lại được sự dâng trào.
  • Sử dụng xong và rửa âm vật bằng silicon trần với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: