Âm vật giả cầm tay tự sướng

Mã sản phẩm: AD725
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả cầm tay tự sướng

Âm vật giả cầm tay tự sướng với hình dạng độc đáo với khả tạo được mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng cao trào khả năng tạo được sự làm tình cực kỳ dễ chịu có thể sử dụng tạo được sự hạnh phúc để có thể giúp cho việc mang lại được sự dâng trào, với khả năng tạo được sự cải thiện khả năng tình dục, được làm từ chất liệu silico, được thiết kế để ngụy trang vô cùng độc đáo để giúp bạn làm tình mang lại được sự hiệu quả.

Thông tin về cốc âm đạo làm tình sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7.7 x 17.5 cm

Không có rung để giúp tạo được sự làm tình khoái lạc

Âm vật giả cầm tay tự sướng

Âm vật giả cầm tay tự sướng để giúp đáp ứng được sự làm tình tạo được sự thăng hoa, với hình dáng silicon để giúp tạo được sự làm tình dễ dàng cho dương vật đi vào dương vật mang lại được cảm giác cực cao sử dụng dễ dàng để tạo được sự làm tình tạo được sự khoái lạc sử dụng hiệu quả, đồ chơi tự thỏa mãn có kiểu dáng giúp ngụy trang, tạo được cảm giác cực sướng tạo được cảm giác rất sung sướng để đáp ứng nhu cầu làm tình. với khả năng tạo được những cảm giác cao trào để giúp cho việc làm tình mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ sung sướng giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Để giúp tạo được các tính năng hoàn toàn mới, đồ chơi tự sướng cho nam tạo được sự dễ chịu khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ, tạo được sự chân thật để giúp tạo được sự làm tình hiệu quả, để giúp tạo được sự mạnh mẽ. Tạo được sự siêu sướng cho nam giới để giúp tạo được sự cải thiện chức năng làm tình vô cùng hiệu quả tạo được nhiều cảm giác khác nhau

Âm vật giả cầm tay tự sướng 2

Việc tạo được sự mạnh mẽ để tạo được sự dâng trào cho việc quan hệ sung sướng cho việc quan hệ mang lại được sự cực sướng. Để giúp tạo được sự mạnh mẽ, khả năng tạo được sự làm tình cực kỳ cao trào, khả năng tạo được sự cao trào để giúp bạn có thể tạo được lên đỉnh, âm vật giả cầm tay tự sướng sẽ giúp cho bạn làm tình tạo được nhiều cảm giác cao việc tạo được sự cực khoái dễ dàng

Khi nam giới cô đơn, để giúp phục nhu cầu tình dục để mang lại được sự làm tình cực sướng, khả năng tạo được sự mạnh mẽ, để giúp tăng được sự làm tình sung sướng, mang lại được sự dễ chịu với khả năng sử dụng làm tình cực sướng cực kì mới lạ. Sử dụng đồ chơi người lớn cho nam với việc làm tình dù không có rung để giúp tạo được sự mạnh mẽ, khả năng làm tình để tạo được sự làm tình để khi tự sướng.

Các quý ông muốn tạo được cảm giác mới lạ thì nên sử dụng để mang lại được cảm xúc cao, việc thủ dâm an toàn để giúp làm tình tạo được cảm giác cực cao khả năng tác dụng tạo được sự làm tình chân thật cho các quý ông, khả năng sử dụng để tạo được cảm xúc cực sướng, tạo được sự hiệu quả an toàn. Khả năng với tạo được sự thỏa mãn để giúp làm tình sung sướng.

Âm vật giả cầm tay tự sướng 3

Hiệu quả của việc làm tình sung sướng của âm vật giả

Để giúp tạo được sự trải nghiệm mới lạ cho việc làm tình mạnh mẽ, tạo khoái cảm khoái cảm sẽ giúp làm to dương vật, sở hữu với chất liệu silicon sẽ giúp tạo được cảm giác làm tình tạo được sự mới lạ. Để giúp cho nam giới mang lại được sự làm tình tạo được sự sung sướng cho quý ông. Giúp bạn mang lại được khả năng cương cứng dương vật giúp cho việc kéo dài làm tình sung sướng, giúp nâng cao cường để giúp cho việc quan hệ tạo được sự làm tình cực sướng mang lại được sự làm tình mang lại được sự lên đỉnh.

Cách sử dụng âm vật giả silicon cao cấp:

  • Đầu tiên chọn vị trí để sử dụng phù hợp
  • Cho dương vật đi vào, dùng tay để tác dụng kéo vào và đẩy ra để giúp tạo được sự massage dương vật
  • Sử dụng dễ dàng mang lại được sự làm tình sung sướng
  • Khả năng tạo được sự làm tình cực kỳ cao, để giúp tạo được cảm giác cao trào
  • Sử dụng xong thì vệ sinh âm vật giả cầm tay tự sướng với nước

Âm vật giả cầm tay tự sướng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)