Âm vật giả dán tường

Mã sản phẩm: AD772
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả dán tường

Âm vật giả dán tường giúp cho việc làm tình cực cao khả năng làm tình cực kỳ thú vị khả năng làm tình cực sướng, đảm bảo chất lượng tình dục để mang lại được sự sung sướng cho nam sử dụng khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ mang lại được thăng hoa để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao, khả năng tạo được sự kích thích mang lại được sự cực kỳ dâng trào để dễ dàng tạo được cực kỳ cao trào.

Thông tin về âm vật giả hít tường tạo được sự cực sướng:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 10 x 18 cm

Màu sắc: Da người.

Có thể gắn tường, xoay được 180 độ

Có rung tăng sự sung sướng.

Làm tình cực sướng.

Sử dụng pin AAA.

Âm vật giả dán tường

Âm vật giả dán tường là một đồ chơi tình dục cho quý ông tuyệt đem lại chất lượng tình dục cao nhất chức năng nhằm toại nguyện nhu cầu thỏa mãn cho nam giới. Được thiết kế mô phỏng giống như âm vật của một chị em 16 tuổi còn trinh trắng. Lúc tự sướng tạo được cảm giác ôm ấp sát như bạn đang quan hệ sở hữu để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao, bề ngoài độc đáo khiến cho nổi trội âm đạo giả chất lượng kích thích mọi ánh nhìn, sở hữu chức năng dán tường thì ko còn gì sướng hơn mát xa cậu nhỏ 1 phương pháp để giúp tạo được sự lên đỉnh mang lại được sựu khoái lạc cực cao, mang những khoảnh khắc thư giãn thả phanh khi sử dụng.

Đồ chơi sung sướng tạo được nhiều cảm xúc cho nam

Âm vật giả dán tường nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của các nam giới đang độc thân, hoặc vợ đi công việc xa không muốn "chiến đấu" bên ngoài vì sở hữu thể lây các căn bệnh qua quan hệ. Âm vật giả được khiến bằng chất liệu silicon mềm mịn giống thật ôm ấp sát vào chim, khả năng làm tình mang lại được sự thú vị cực cao hỗ trợ làm tình làm tình tăng được sự khoái lạc cực cao tạo được sự khoái lạc cực đỉnh. Giúp tạo được sự khoái lạc đáp ứng nhu cầu sống, có thể mặc sức sáng tạo theo ý thích.

Phần rung được gắn sẵn bên trong âm vật giả dán tường và sở hữu thể dễ dàng tháo ra làm sạch, chức năng hút tường siêu chặt sở hữu thể thuận lợi dán lên bất cứ mặt phẳng nào như tường, sàn nhà, trong nhà vệ sinh. Là 1 món đồ chơi cần thiết để sử dụng để mang theo để giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ, để giúp mang lại được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao. Được sử dụng để giúp tạo được sự sung sướng để giúp mang lại được sự mới lạ cao trào khi sử dụng. Âm đạo giả giá rẻ mang đến nhiều sự sung sướng cho nam đạt khoái lạc. Đồng thời còn giúp cho cánh  Tạo được sự mới lạ cực cao mang lại được sự khoái lạc cực cao hỗ trợ làm tình mang lại được nhiều cảm xúc cho nam.

Âm vật giả dán tường 2

Có thiết kế giống như âm vật khả năng sung sướng cũng được cải thiện sẽ giúp tạo được sự kích thích dâng trào để làm cho người dùng có cảm giác như thật hơn. Khả năng làm tình cực kỳ cao được sử dụng để tạo được nhiều cảm xúc mang lại được sự thú vị cao trào mang lại được sự khoái lạc tạo được thú vị cao trào hơn.

Sextoy mang lại được sự mới lạ trong quan hệ

Âm vật giả dán tường bề ngoài bên ngoài nghi trang nên với thể tránh được mọi ánh nhìn quanh đó, hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực cao, để mang lại được sự kích thích dương vật, đồ chơi tự sướng dâng trào khả năng làm tình tạo được sự mới lạ trong tình dục. Cấu tạo bằng chất liệu thượng hạng an toàn, không gây dị ứng cho người sử dung, âm đạo giả mang lại được nhiều sự hiệu quả mang đến cao trào. Là người bạn không thiếu được trong những đêm cô đơn, cung ứng nhái toả nhu cầu làm tình mạnh mẽ của thân thể.

Được sử dụng để tạo được nhiều sự cao trào để tạo được sự mới lạ để tạo được những cảm giác cực cao. Cảm giác thật hoàn hảo phải không nào để tạo được sự mới lạ cực cao khả năng làm tình tạo được cảm giác cực kỳ khoái lạc đảm bảo bạn sẽ sung sướng. Hỗ trợ tự sướng mang lại được sự mới lạ cao trào để tạo được sự lên đỉnh giống như quan hệ để tạo được sự kích thích mang lại được sự cao trào.

Âm vật giả dán tường 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng để tạo được sự khoái lạc cho nam:

  • Gắn lên tường để giúp tạo được sự dễ dàng hơn.
  • Cho pin AAA vào khởi động chế độ rung lên.
  • Sử dụng những tư thế làm tình hiệu quả.
  • Mang lại được sự khoái cảm tạo được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật giả dán tường

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: