Âm vật giả dạng mông silicon

Mã sản phẩm: AD123
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả dạng mông silicon

Âm vật giả dạng mông silicon để giúp sự lên đỉnh cho nam, nam giới có thể sử dụng để làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng để mang lại được sự dâng trào, với khả năng tác dụng vào dương vật có hình dáng đẹp dạng mông vô cùng hiệu quả cho người dùng khả năng làm tình liên tục để tạo được sự hỗ trợ tình dục. Màu sắc đẹp như da người với màu sắc chân thật sẽ khiến tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dễ chịu khả năng làm tình sung sướng mang lại được cảm xúc cực kỳ thăng hoa cho người dùng.

Thông tin về âm đạo sung sướng để mang lại được sự dâng trào trong quan hệ:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 21 x 13 cm

Có rung, không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Âm vật giả dạng mông silicon

Âm đạo silicon cho nam tự sướng

Âm vật giả dạng mông silicon được nam giới ưa thích với khả năng làm tình của đồ chơi người lớn không chỉ mang lại các thỏa mãn khoái lạc mà còn mang một cảm giác như đang làm tình tình yêu thực thụ. Tạo được sự trải nghiệm sự khoái cảm mới theo bí quyết riêng của bạn, sextoy cho nam sẽ tương trợ đắc lực trong làm tình tình dục bởi lúc người nam giới lúc đi công việc xa nhà hoặc đang thiếu vắng bạn tình hoặc còn đang độc thân. Được làm từ chất liệu cao cấp luôn chắc chắn tính an toàn cho sức khỏe, đi đôi sở hữu ấy là 1 ngoài mặt đẹp cảm giác rất mềm mịn lúc bạn sờ vào. Đồ chơi sung sướng 1 kích thước vừa đủ để bạn sở hữu thể dễ dàng có theo lúc đi xa.

Âm đạo giả làm tình cao cấp để có thể làm tình cực sướng để mang lại được sự thăng hoa mới lạ, để giúp tạo được sự thích thú mới lạ nhất, nhờ được tác dụng bởi một kiểu dáng để giúp cho việc làm tình dễ dàng với hình dáng mềm mại chỉ cần nhìn thôi là đã thấy đủ hưng phấn. Âm vật giả có thiết kế đẹp ở bên ngoài và những gai mềm mại để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khi bạn đút chim vào bên trong.

Đồ chơi làm tình cực sướng cho nam:

Âm vật giả dạng mông silicon để có dạng mông căng tròn nên khi cho việc làm tình đạt được sự hiệu quả, có thể tận dụng khả năng ôm sát vào dương vật, khi sử dụng bạn có thể đặc trên nền nhà để sử dụng một cách dễ dàng, với khả năng tạo được sự hỗ trợ tự sướng mang lại được sự cải thiện được sự thỏa mãn với việc tận dụng khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng trong việc làm tình hiệu quả 

Âm vật giả dạng mông silicon 2

Âm đạo silicon một cảm giác khoái cảm tột bậc lúc sử dụng, để giúp tạo được sự thuận tiện tạo được các tư thế làm tình tình yêu. Với khả năng đẹp chân thật để mô phỏng cho quá trình sử dụng. Điều mà em gái quý cô khó có thể khiến cho được đó chính là sự âm sát và bó khít trong lỗ âm đạo nhái thượng hạng nhờ đó cảm giác bạn sẽ được lâng lâng như đến tận mây xanh. Màu sắc da người tự nhiên một xúc cảm chân thật, cộng vào đó là chế độ rung sẽ được biến chuyển qua 2 trứng rung làm tình tình ái, nó sẽ giúp massage tạo sự làm sung sướng, đi kèm là bộ âm thanh với thể phát ra các tiếng rên rỉ nhằm đêm đến sự hưng phấn cực đỉnh cho đàn ông.

Âm vật giả dạng mông silicon có thể cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng, được mô phỏng làm tình cực kỳ hiệu quả để mang lại được sự thỏa mãn, khả năng tác dụng để tạo được dâng trào, mang lại được cảm giác cực đỉnh với khả năng tác dụng cực sướng để khiến cho nam giới lên đỉnh. Sử dụng dễ dàng với khả năng tác dụng để tao được sự thú vị cho dương vật vào một cách dễ dàng dể mang lại được sự thăn hoa

Cách sử dụng âm đạo giả làm tình bán thân:

  • Đồ chơi làm tình mang lại được sự thỏa mãn cho người dùng
  • Có bộ phận trứng rung làm tình để có thể tạo được sự sung sướng cực kỳ cao
  • Dùng gel để bôi trơn để tăng được sự dễ chịu cho người dùng
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật giả dạng mông silicon với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: