Âm vật giả gắn tường Nano

Mã sản phẩm: AD149
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả gắn tường Nano

Âm vật giả gắn tường Nano với thiết kế đẹp với khả năng cố định vào tường để làm tình tạo được sự khoái lạc cực mạnh mẽ để sử dụng khi cần thiết cho các chị em sẽ sử dụng khi cần thiết để mang lại được sự dễ chịu, tạo được sự mới lạ với khả năng tạo được sự thăng hoa không khác gì khi quan hệ thật sự. Các chị em nên sử dụng để thủ dâm khi không có người bạn tình cạnh bên. Một khi sử dụng sẽ tạo được sự lên đỉnh. Thiết kế với khả năng ngụy trang vô cùng tốt cho người sử dụng được kín đáo.

Thông tin về âm đạo giả chất lượng bằng silicon:

Màu sắc: Da người

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 22 cm

Có rung với nhiều cường độ

Sử dụng pin AAA

Âm vật giả gắn tường Nano

Âm vật giả gắn tường Nano là dụng cụ tình yêu dành cho nam giới sẽ mang đến những xúc cảm chân thật nhất. Nhờ mang thiết kế tiên tiến nhưng ko thể thiếu sự kín đáo. Bên trong âm vật mang những gân, gai bi song song sự ôm sát bó khít tạo điều kiện cho chim của đàn ông như được sự hỗ trợ massage mơn trơn, sướng tới ko ngờ. Bạn mang thể thoải mái tạo những tư thế thủ dâm khác nhau để mang lại sự hạnh phúc cho người dùng. Với khả năng rung sẽ giúp tạo được sự mạnh mẽ cho nam.

Hiệu quả khi sử dụng âm đạo giả dán tường cho nam:

Âm vật giả silicon chất lượng tốt Nano giúp đàn ông tự thỏa mãn, nhất là những đàn ông mang lại được sự dễ chịu. Lúc sử dùng âm vật bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo dai mềm mại của khối silicon cực chất. Bạn sẽ thấy được sự ôm sát chân thật qua những đường gân lượng sóng. Khả năng dán, gắn hít tườngđồ chơi tình yêu nữ đặc thù cho nên sẽ thuận lợi hơn lúc bạn tạo nên những tư thế "chiến đấu" như là nằm, ngồi, quỳ hoặc đứng. Chức năng 100% không thấm nước nhờ đấy sẽ tiện dụng hơn lúc bạn dùng âm vật giả hít tường Nano trong phòng tắm.

Âm vật giả gắn tường Nano 4

Âm vật giả gắn tường Nano là sản phẩm được hỗ trợ với việc mang lại được sự cảm nhận tình dục cho nam giới. Khả năng tạo được sự thăng hoa để giúp cho việc tự sướng. Khả năng tạo được sự lên đỉnh, bạn có thể taoj được sự mạnh mẽ. Tận hưởng để đạt sự làm việc cực kỳ mạnh mẽ. Một khi sử dụng sẽ đảm bảo cho nữ đạt được sự thăng hoa. Với việc làm tình không khác gì người bạn tình sẽ làm tăng được sự chân thật hơn.

Âm vật giả gắn tường Nano 2

Với việc tạo được sự cảm xúc cực cao một khi làm việc bất cứ chị em nào cũng nên tận dụng khả năng tạo được sự thú vị, có thể cố định vào tường và nền nhà vô cùng chắc chắn để làm tình. Để mang lại được sự thú vị đạt được sự tối đa

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam:

Mở nắp và gắn phần hít tường vào đồ chơi tự thỏa mãn. Xoa thêm gel giúp quan hệ dễ dàng và khởi đầu tự thỏa mãn theo cách của bạn.

Với thể xem thêm những bộ phim người to hoặc đọc truyện khiêu dâm nhằm tạo xúc cảm đầy hưng phấn thú vị. Sau lúc xuất, làm sạch khối silicon với nước sạch và cất giữ nơi khô ráo.

Bạn có thể liên hệ với Đồ chơi tình dục Online để đạt được sự làm việ cực kỳ hiệu quả. Có các sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn được loại phù hợp cho việc sử dụng

Âm vật giả gắn tường Nano 3

 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)