Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ

Mã sản phẩm: DC939
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ với khả năng làm tình cực kỳ dâng trào, để giúp cải thiện được cảm xúc mới lạ nhất cho cho người phụ nữ khả năng làm tình mang lại được sự cực đỉnh cho nam, có thể rung ngoáy tác dụng vào những vị trí nhạy cảm sẽ giúp cho việc làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, khả năng rung ngoáy tác dụng vào dương vật một cách liên tục để giúp hỗ trợ làm tình mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao. Đồ chơi giúp tạo được sự thăng hoa cho các quý ông có thể tận hưởng cảm xúc mới với khả năng làm tình giống thật àm cho nam vô cùng thích thú với sản phẩm tình dục hiệu quả này

Thông tin về sextoy làm tình đa năng cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 7.5 x 22 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người

Có rung, gắn tường làm tình hiệu quả

Sử dụng pin AAA.

Không thấm nước

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ

Sextoy làm tình cực sướng cho nam lên đỉnh giống như quan hệ

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ là sản phẩm giúp hỗ trợ làm tình cho các quý ông, giúp cho việc thủ dâm làm sướng dương vật cực kỳ hiệu quả đảm bảo tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao. Nhờ được sử dụng chất liệu chất lượng tốt bên ngoài là nhựa ABS tạo nên sự chắc chắn lúc dùng, có thể giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Bên trong là khối silicon mềm mại đàn hồi co thật ngẫu nhiên đem lại một cảm giác giống việc làm tình cực sướng. Tính năng gắn tường, và các mặt phẳng để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao, tạo nên được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, để giúp mang lại được sự thăng hoa dâng trào.

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ với bề ngoài đẹp mắt thượng hạng khi nhìn từ bên ngoài với khả năng làm tình cực kỳ cao trào, chất liệu tốt nên có thể sử dụng trong một thời gian dài giúp cho việc tự sướng để giúp tạo được sự thăng hoa, mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Tạo nên sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả tạo được sự hỗ trợ cho nhu cầu làm tình cực sướng, để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào.

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ 2

Việc làm tình cực kỳ thăng hoa giống như việc quan hệ thật sự

Bên trong âm đạo giả chất lượng giống thật là 1 khối silicon mềm mại, để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, nhờ thiết kế bên trong với cấu trúc giống như bộ phận sinh dục để làm tình mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào. Âm đạo giả cao cấp có thê hít tường sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cao trào. Với hình dáng lượn sóng tạo nên những cảm giác mới lạ khoái cảm để mang lại được sự lên đỉnh cực kỳ hiệu quả cho nam giới. Đồ chơi sung sướng cho nam sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự dễ chịu cho người dùng, với khả năng tạo được cảm xúc dâng trào, khả năng làm tình mang lại được sự mới lạ trong việc lên đỉnh.

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ với các chế độ rung khác nhau, bạn có thể sử dụng để tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả. Khả năng làm tình để giúp cải thiện được sự khoái lạc, làm tình cực kỳ thú vị để mang lại được sự khoái lạc, mỗi tần số là một tình trạng kích thích, tạo nên những nghiêng ngả làm sướng vùng đầu chim đàn ông. Bạn chỉ cần đưa vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị, âm đạo giả silicon có rung làm tình cực kỳ khoái lạc cực kỳ cao trào. 

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ 3

Sử dụng một cách dễ dàng để tạo được sự khoái lạc cực kỳ dễ dàng, để mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình với khả năng làm tình với chế độ rung tình dục để giúp massage cho dương vật, khả năng làm tình đa dạng để tăng được cảm xúc cực kỳ dễ chịu chế độ rung mạnh mẽ, với thiết kế đẹp để có thể tạo được sự khoái lạc để mang lại được sự cực kỳ tối đa. Âm vật silicon với khả năng tạo được sự mới lạ khả năng làm tình để giúp tạo được sự khoái cho người dùng, các quý ông có thể sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả trong làm tình

Cách sử dụng đồ chơi làm tình để giúp tăng được sự khoái lạc:

  • Gắn vào bên trong âm đạo để có thể làm tình cực kỳ cao.
  • Với khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự hiệu quả trong tình dục trong quan hệ
  • Sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau
  • Dùng xong thì rửa âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ với nước.

Âm vật giả gắn tường rung nhiều chế độ 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: