Âm vật giả tự sướng cho nam

Mã sản phẩm: AD745
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,100,000 VND

Trước Thuế: 2,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật giả tự sướng cho nam

Âm vật giả tự sướng cho nam với chất liệu silicon mềm mại tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả, tạo được sự cải thiện tình dục để giúp tạo được sự thỏa mãn mạnh mẽ, việc sử dụng dễ dàng để mang lại được sự mới lạ cho nam giới, khả năng tạo được sự thú vị cực mạnh giúp mang lại được thỏa mãn cực cao, khả năng tạo được sự tự sướng để tạo được cảm giác chân thật, bạn có thể cảm nhận được sự lên đỉnh cực sướng. Cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực mạnh, tạo được sự sự thỏa mãn tình dục cực sướng, sử dụng dễ dàng để đạt được sự làm tình cực kỳ hiệu quả.

Thông tin về âm vật làm tình cực sướng:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 8 x 25 cm

Có rung nhiều chế độ khác nhau

Sử dụng dây sạc

Âm vật giả tự sướng cho nam

Âm đạo silicon được sản xuất rộng rãi trong tình dục để giúp đảm bảo nhu cầu làm tình đạt được sự cải thiện chất lượng tình dục, bạn có thể sử dụng dễ dàng tạo được sự mới lạ. Việc làm tình đơn giản để mang lại được sự thỏa mãn. Có hình dáng đẹp và có thể kéo giãn một cách đàn hồi không khác gì da người vậy, sử dụng dễ dàng tạo được sự làm tình cực kỳ dễ dàng. Tạo được sự phục vụ để các chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ.

Chất liệu silicon có thể co giãn tối đa chính vì thế bạn sử dụng vô cùng bền khi làm tình cực sướng, tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình vô cùng mạnh mẽ, có hình dáng mô phỏng âm vật của người phụ nữ, với những chi tiết giống thật. Bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự hỗ trợ tình dục mạnh mẽ, với màu sắc da người sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng. Tạo được sự làm tình đạt được cảm giác chân thật việc sử dụng dễ dàng để mang lại được cảm xúc chân thật khi làm tình. Bạn cảm nhận được sự làm tình cực kỳ thú vị, việc tạo được sự cực kỳ hiệu quả.

Âm vật giả tự sướng cho nam 2

Sextoy cho nam tạo cảm giác cao

Bạn có thể cải thiện làm tình tạo được sự lên đỉnh để giúp tạo được sự kích thích dương vật mạnh mẽ, chất liệu silicon với các chế độ rung đa dạng để đáp ứng được sự phục vụ tình dục mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng, để tạo được sự phục vụ tình dục cực sướng cho nam giới tạo được sự khoái lạc chân thật. Âm vật giả tự sướng cho nam vô cùng mềm mại để tạo được sự cảm nhận được dâng trào khi quan hệ. Bạn có thể cảm nhận được sự làm tình đạt được sự dâng trào khi quan hệ tạo được sự khoái lạc cực cao khi sử dụng dễ dàng

Đồ chơi tình dục cho nam với khả năng tạo được sự hiệu quả tình dục cực kỳ cao, với việc sử dụng tạo được sự cảm nhận được sự mới lạ. Để tạo được sự cảm nhận được sự khoái lạc cao trào. Để tạo được sự phục vụ tình dục cho nam giới, việc sử dụng dễ dàng và an toàn. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo được sự làm tình cực sướng, khả năng rung ngoáy để tạo được cảm giác cực sướng khi quan hệ, tạo được cảm xúc cực sướng cực mạnh.

Âm vật giả tự sướng cho nam được sử dụng rộng rãi để làm tình đạt được sự thỏa mãn tình dục, để điều khiển để làm tình cực kỳ cao với việc làm tình tạo được nhu cầu làm tình cực mạnh. Nam giới có thể sử dụng để giúp tăng được sự làm tình cực mạnh. Giúp cảm nhận được sự làm tình hiệu quả, tạo được sự thỏa mãn tình dục để tạo được sự làm tình đạt được cảm giác cao khi quan hệ.

Âm vật giả tự sướng cho nam 3

Cách sử dụng âm vật silicon làm tình:

  • Đầu tiên sạc pin trước khi sử dụng
  • Tạo được sự phục vụ tình dục cực sướng
  • Điều khiển các chế độ rung làm tình khác nhau để tạo được sự làm tình cực sướng
  • Tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật giả tự sướng cho nam với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: