Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm

Mã sản phẩm: AD374
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,650,000 VND

Trước Thuế: 1,650,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm

Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm để giúp tạo được sự sung sướng mang lại được sự sung sướng tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào đảm bảo chất lượng tình dục mang lại được sự kích thích tạo được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng khả năng làm tình tạo được mô phỏng cho bạn cảm thấy giống như đang được quan hệ thật sự chính vì mang lại được nhiều cảm xúc cao trào khả năng làm tình để mang lại được sự kích thích vô cùng dâng trào đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao trào đầy sự mới lạ.

Thông tin về âm vật giả làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8 x 24 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Đồ chơi sung sướng cho nam

Không có rung nhưng tạo được cảm giác như thật.

Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm

Âm vật silicon cầm tay với cường độ cao cấp được cung ứng hàng hiệu Hoa Kỳ và được rộng rãi nam giới trên toàn toàn cầu cách sử dụng phổ quát cực khoái nhu cầu thỏa mãn của cơ thể. Chỉ cần sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được cảm giác cao trào tạo được sự khoái lạc cực cao để mang lại được nhiều sự thú vị. Sử dụng vô cùng an toàn để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao trào để giúp tạo được cục kỳ cao trào tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Được ngoài mặt như 1 âm đạo của người phụ nữ còn trinh trắng có khả năng matxa cậu nhỏ khiến cho sướng cực cao, với việc tạo được sự kích thích với những kiểu rung tạo khoái cảm từng giây khiến cậu bé sung sướng cực kỳ cao trào.

Sextoy làm tình cực sướng mang lại được sự sung sướng cho nam

Âm vật silicon cầm tay giúp cho việc tự sướng vô cùng dễ dàng để mang lại được sự kích thích, tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, để tạo được cảm cao trào khả năng làm tình với khả năng tạo được sự thỏa mãn để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Với đàn ông tiên tiến hiện nay, vì ấy giúp chàng đáp ứng nhu cầu đáp ứng các nhu cầu làm tình cực cao. Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, sextoy cho nam để mang lại được sự cao trào để hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị. Giúp tránh được các căn bệnh qua đường tình dục khi phải cực khoái bên được nam giới sử dụng để hỗ trợ làm tình, có thể cầm tay vô độc đáo tạo được rộng rãi để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực cao.

Đồ chơi tự sướng mang lại được sự mới lạ trong tình dục

Là sản phẩm âm đạo giả cao cấp được làm từ chất liệu silicon thượng hạng mềm mịn và mang khả năng êm ái siêu tốt sau một thời gian dài. Phần đầu được mô hình giống âm vật thật 2 mép môi ôm ấp lấy cậu nhỏ. Bên trong đồ chơi người lớn là vô kể những gân gai li ti tạo xúc cảm cực đỉnh khi đàn ông tự thỏa mãn, khả năng làm tình tạo được sự kích thích cực kỳ dâng trào đảm bảo được chất lượng tình dục, có cấu tạo không khác gì âm đạo thật, thì sự hoàn mĩ và gần gũi bởi dòng âm vật rất xinh xắn. Giúp cải thiện tạo được sự thú vị mới lạ đảm bảo nam vô cùng cực sướng.

Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm 2

Âm vật silicon cầm tay có dáng vẻ bên ngoài âm đạo giả như một cái đèn pin vậy sẽ giúp ngụy trang vô cùng hiệu quả, tạo sự an toàn cho người sử dụng, khả năng làm tình cực mạnh hơn khác nhau được đặt ở đuôi âm vật nhằm mục đích làm sướng đầu chim. Bạn với thể điều chỉnh theo ý muốn duyệt một cái điều khiển nối có âm vật, hãy thường xuyên biến đổi cấp độ để hạn chế cảm giác không thú vị. tiện thể mang theo bên mình trong lúc công tác xa nhà hoặc vợ đang với thai. Khả năng làm tình mang lại được cảm giác để tạo được sự cực sướng mang lại được sự massage bên trong dương vật, giống như đang quan hệ thật sự.

Âm vật silicon cầm tay cho nam thủ dâm 3

Cách sử dụng âm vật giả cao cấp tạo được nhiều cảm giác cực kỳ cao:

  • Sử dụng để tạo được sự kích thích vào dương vật.
  • Cho gel bôi trơn để giúp tạo được sự mới lạ cao trào.
  • Với khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục.
  • Đảm bảo tạo được nhiều sự mới lạ tạo cảm giác như đang được quan hệ như thật
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật silicon cầm tay với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: