Âm vật silicon gắn tường

Mã sản phẩm: AD914
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật silicon gắn tường

Âm vật silicon gắn tường với khả năng làm tình tạo được sự sung sướng cho nam có thể sử dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo bạn sẽ làm tình mang lại được cảm giác cực cao với sự hỗ trợ làm tình mang được cảm giác sung sướng, để mang lại được sự massage vào dương vật, để giúp tạo được cảm giác cực kỳ hiệu quả mang lại được cảm xúc cực kỳ hỗ trợ tình dục cực kỳ thăng hoa. Với chất liệu silicon mềm mịn như da người để giúp cho việc thỏa mãn cực sướng để tạo được sự thăng hoa để mang lại được cảm giác cực kỳ thăng hoa

Thông tin về âm đạo giả chất lượng tốt hỗ trợ làm tình:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người.

Kích thước: 7 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Có thể rung tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng

Sử dụng pin AAA

Âm vật silicon gắn tường

Đồ chơi sung sướng cho nam làm tình cực sướng:

Âm vật silicon gắn tường mang lại được sự cải thiện được cảm xúc cực kỳ cao, để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, đáp ứng nhu cầu làm tình cực kỳ mạnh mẽ để giúp mang lại được nhu cầu tình dục của mình khả năng làm tình, tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục một cách tối đa. Âm đạo giả sẽ giúp cho chuyện phòng the được sự thỏa mãn cực cao. Khả năng làm tình có thể gắn được vào nền nhà để hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào khả năng làm viện liên tục để đảm bảo sự hỗ trợ làm tình mang lại được hiệu quả tình dục cao nhất. Được thiết kế như âm vật của một phụ nữ còn trinh 16 tuổi, tạo cảm giác tạo khoái cảm dương vật lúc sài. Là món đồ chơi tình dục không thiếu được trong vali của những quý ông độc thân, mỗi lần đi công tác xa hoặc phải xa vợ.

Âm vật silicon gắn tường chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản giúp cho việc làm tình đạt được sự hiệu quả trong việc làm to dương vật cực mạnh mẽ để giúp cho sự phát triển để giúp cho việc làm tình đạt được nhiều sự sung sướng cực cao. Làm cho người dùng phải mê mệt, ngây ngất, âm vật giả dán tường được làm từ chất liệu silicon chất lượng cao mềm mịn, sẽ hỗ trợ làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng để mang lại được sự khoái lạc cực cao.

Âm vật silicon gắn tường 2

Sextoy làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cho nam cực sướng

Phần bên ngoài được khiến trong khoảng nhựa ABS thượng hạng không gây ảnh hưởng, cũng như an toàn cho người dùng. bề ngoài nhỏ gọn có thể tha hồ cách sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, phần đế dán tường cực chặt thuận lợi tạo các tư thế làm tình mà mình muốn. Giúp cho việc sử dụng tạo được sự sung sướng để giúp mang lại được cảm xúc cực cao. Âm đạo giả nhìn giống như đôi môi chúm chím tạo thêm cảm hứng cho những đấng mày râu lâm trận, khi dùng. Cánh mày râu cũng với thể cách sử dụng âm vật silicon gắn tường trong việc tạo khoái cảm âm vật, khiến cho nàng sướng nhất lúc "lâm trận".

Đồ chơi tình dục cho nam để giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình cực kỳ cao trào, tạo được khả năng làm tình để tạo được sự sung sướng cực cao. Nó vừa sở hữu kiểu dáng đẹp đẳng cấp, bên trong là ti tỉ những hạt lổm chổm và con đường gân kích thích nhất khiến cho bạn với 1 sự trãi nghiệm sướng nhất từ trước tới bây giờ. Massge cho cánh mày râu để tạo được cảm giác tạo được sự thỏa mãn mạnh mẽ của mình. Mọi hoạt động đều diễn ra khôn xiết để giúp tạo được cảm giác khoái lạc, hưng phấn vì thế không gây ra hiện tượng mỏi mệt, bắn tinh sớm.

Âm vật silicon gắn tường sẽ tạo được sự tạo khoái cảm đa dạng cho âm vật giả cao cấp, đấy chính là khả năng tạo được khả năng "lâm trận" đa chế độ, cường độ làm việc vô cùng to không khác gì âm vật thật. Đây là sản phẩm mà thật sự nó đẩy mạnh chất lượng cho việc sài ngoài ra sự mới lạ hơn trong tình ái, sẽ là món đầy ý nghĩa tặng xếp hoặc những người bạn đang độc thân có thể sử dụng các tư thế ân ái khác biệt thì nó sẽ giải quyết được phổ quát phong độ làm tình hay "ra trận" khác biệt.

Âm vật silicon gắn tường 3

Cách sử dụng âm vật giả làm tình cực kỳ hiệu quả:

  • Gắn vào tường để sử dụng dễ dàng.
  • Với khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm vật cực sướng mang lại được cảm xúc cực cao.
  • Điều khiển để cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật silicon gắn tường với nước.

Âm vật silicon gắn tường 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: