Âm vật silicon mini giá rẻ

Mã sản phẩm: AD339
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Âm vật silicon mini giá rẻ

Âm vật silicon mini giá rẻ với thiết kế đẹp giống như âm vật thật khả năng tạo được sự kích thích cực kỳ cao khả năng làm tình cực kỳ cao, đảm bảo tạo được sự cực kỳ cao mang lại được sự khoái lạc cực cao tạo được ự thỏa mãn cho nam giới mang lại được cảm giác như đang được quan hệ như thật khả năng làm tình cực sướng khiến cho các quý ông làm tình như thật mang lại được sự thú vị cực cao. Được làm từ silicon nguyên khối nên tạo được cảm giác cực kỳ sung sướng và thú vị cho nam đạt được sự khoái cảm cực kỳ cao.

Thông tin về đồ chơi tự sướng cho nam lên đỉnh cực kỳ thú vị và mới lạ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 6 x 15 cm

Màu sắc: Da người.

Không có rung, không thấm nước

Khả năng làm tình cực cao

Âm vật silicon mini giá rẻ

Việc sử dụng các loại âm vật bằng silicon để tự sướng sẽ giúp hỗ trợ làm tình mang lại được nhiều sự mới lạ để giúp cải thiện được sự sung sướng cao trào đồ chơi sung sướng để mang lại được sự mới lạ đồ chơi kích thích dương vật sẽ mang lại được sự kích thích cực cao. Khả năng massage dương vật cực cao sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc dâng trào đảm bảo tạo được những sự thăng hoa dâng trào đảm bảo tăng được sự thú vị mới lạ nhất. Máy rung kích thích để giúp tạo được sự dâng trào các bạn có thể tạo được sự lên đỉnh cho nam làm tình cực cao.

Âm vật có thiết kế đẹp giống thật

Âm vật silicon mini giá rẻ tạo được sự độc đáo để giúp tao được sự khoái lạc cực kỳ cao, được sản xuất với chất lượng cao trào, có phần silicon nguyên khối sẽ tạo cảm giác cực khoái nhất khi sài. Mang lại được sự dễ dàng tạo được sự khoái lạc cực sướng cho các quý ông độc thân sẽ thích ngay từ ánh nhìn trước hết, hãy để dương vật của bạn được trải nghiệm sự mát xa thỏa mãn ko khác gì lúc làm tình thật mang để giúp tạo được sự sung sướng cho nam.

Âm vật silicon mini giá rẻ 2

Âm vật silicon mini giá rẻ được nhiều chuyên gia thẩm định hàng đầu trong việc tạo khoái cảm những dây thần kinh sung sướng của chim trong quá trình sử dụng, dương vật để giúp tạo được sự kích thích cho dương vật tối đa. Tạo được sự sung sướng hơn bao giờ hết như đang ân ái có chị em 16 tuổi còn trong trắng vậy. Với thiết kế có kiểu dáng giống thật 100% tạo cảm giác như thật, quý ông với thể thoải mái thoả mãn thân thể khi không mang bạn tình cạnh bên hoặc đi công tác xa nhà.

Đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nam

Đồ chơi tình dục cho nam được làm từ chất liệu cao cấp silicone cao cấp 100% nguyên khối, bảo đảm chất lượng sản phẩm cho người dùng ko gây những tạo khoái cảm phụ khác hoàn toàn im tâm. Khả năng co giãn siêu bền sau rộng rãi năm cách sử dụng vẫn ko biến dạng chất liệu. Bên trong của âm vật silicon là các gai mềm sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Nhằm tạo xúc cảm mãnh liệt khi bạn cho chim vào sâu bên trong. Cảm nhận được hết sự khoái cảm mà đồ chơi tình yêu đem lại. Âm vật giả chất lượng tốt rất được quý ông hiện nay ưa chuộng ko chỉ đem lại sự cực đỉnh mà còn luôn thể lơi, bạn với thể có theo bên mình trong những lần công việc xa nhà hoặc đi du hý không hề bị phát hiện bởi mẫu mã nhỏ gọn. Âm vật giả silicon sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả được các cậu nhỏ khả năng chịu đựng khiến cho việc lâu xuất hơn

Âm vật silicon mini giá rẻ 3

Cách sử dụng âm vật silicon không có rung nhưng tạo cảm giác cao:

  • Đầu tiên là bạn có thể cải thiện tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, cho dương vật đi vào bên trong âm vật.
  • Khi sử dùng tay để giúp tạo được những sự ma sát để giúp tạo được sự kích thích dương vật.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong âm vật.
  • Sử dụng xong thì rửa âm vật silicon mini giá rẻ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: