Bao cao su bi xmen

Mã sản phẩm: BCS229
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
10,000 VND

Trước Thuế: 10,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su bi xmen

Bao cao su bi xmen với những bi sẽ giúp tạo được sự massage vào âm vật cực kỳ hiệu quả khả năng làm tình sung sướng cho nữ giới càng giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được chất lượng tình dục tối đa cho các cặp đôi tình nhân, với khả năng tạo được nhiều sự sung sướng mới lạ để các cặp đôi tình nhân có thể tạo được sự mới lạ trong làm tình hiệu quả nhất, tạo được sự sung sướng cực kỳ mạnh mẽ để các cặp đôi có thể làm tình khoái lạc nhất

Thông tin về bao cao su bi giá rẻ chất lượng:

Chất liệu: Silicon

Bền, khó rách

Có 6 viên bi

1 cái sử dụng 1 lần

Bao cao su bi xmen

Sử dụng bao tạo cảm giác mới lạ

Bao cao su bi xmen là loại bao cao su độc đáo với những viên bi sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng giúp massage âm vật hiệu quả nhất. Với những bao vòng, vo đầu bao, bi đủ lớn để khiến cho phái nữ sướng rên, việc làm tình vô cùng hiệu quả sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả khi quan hệ nam nữ. Gồm có 6 viên bi to mềm mại, khi sử dụng sẽ giúp kích thích vào âm vật hiệu quả nhất, sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng, có thể tạo được sự dâng trào trong việc làm tình hiệu quả. Giúp các quý ông có thể trị được chứng xuất tinh sớm sẽ giúp các chị em có thể tạo được sự hạnh phúc khi làm tình.

Bao cao su bi xmen sẽ giúp tạo được những trải nghiệm mơi lạ nhất của các cặp đôi tình nhân với những chiếc gai sẽ giúp tạo được sự hiệu quả làm tình cực sướng cho người dùng khả năng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng, sẽ giúp mang lại được sự kích thích âm vật cực sướng. Khả năng tạo được sự kích thích vào âm vật mang lại được sự sung sướng cao trào hơn, với khả năng tạo được sự sung sướng cao trào nhất khi làm tình hiệu quả vô cùng bền, cực chắc, khiến phái nữ rên lên thăng hoa bởi chưa bao giờ trải nghiệm cảm giác lạ lẫm mà vẫn giữ được sự chân thực khi sử dụng trong khoảng cơ thể bạn tình bởi đây vẫn là chiếc bao cao su mỏng, truyền nhiệt rẻ.

Bao cao su bi xmen 2

Có các gai nhỏ li ti sẽ giúp tạo được sự massage âm vật hiệu quả nhất, bao cao su bi tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục sung sương, đưa phái nữ đi từ sửng sốt này đến ngạc nhiên nọ, mang lại được sự thăng hoa khi làm tình.

Bao cao su bi xmen sẽ giúp tạo được dâng trào khi làm tình hiệu quả cho bât cứ đối tượng nào, sẽ giúp tạo được sự massage cơ thể vô cùng mới lạ, sẽ giúp tạo được sự cọ xát cảm giác tối đa cho phái nữ, tạo được sự dâng trào và giúp nâng cao thêm thời kì làm tình vô cùng mạnh mẽ. Bao cao su kích thích âm vật tạo được sự lên đỉnh cực kỳ dâng trào cho chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ. Trong bao có một lượng gel giúp quan hệ dễ dàng giúp việc đưa bao vào được dễ dàng, đây là một sản phẩm tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục cực sướng nhất. Đồ chơi tình dục Online cung cấp các sản phẩm sextoy, dụng cụ tình dục cao cấp và nhiều sản phẩm cho việc quan hệ tình dục mang lại được cảm xúc cực cao

Cách sử dụng và bảo quản bao cao su bi tốt nhất:

  • Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng.
  • Đeo vào và vuốt nhẹ
  • Nên dùng thêm gel giúp quan hệ dễ dàng nếu như muốn
  • Xuất tinh vào trong bao và vứt vào sọt rác
  • Sử dụng 1 lần
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: