Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai

Mã sản phẩm: BCS187
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
100,000 VND

Trước Thuế: 100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai

Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai có thiết kế với nhiều gai đảm bảo khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc, giúp làm cho chị em vô cùng thích thú. Giúp tạo được sự lên đỉnh nhanh chóng cho người bạn tình với những chiếc gai, bạn muốn mang lại được sự mới lạ thì đây là sản phẩm vô cùng phù hợp cho bất cứ đối tượng nào. Khả năng co giãn vô cùng cao đảm bảo bao cao su sẽ không rách giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thú vị đảm bảo tạo được sự dâng trào trong việc làm tình để giúp tránh thai và tránh bị lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm.

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Có gân, gai, mỏng giúp kéo dài thời gian làm tình.

Hộp có 12 cái vô cùng tiết kiệm

Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai

Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều với những đặc tính nổi bật như kéo dài thời gian làm tình tạo được sự cải thiện được chất lượng làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục sung sướng tạo được sựu dâng trào trong việc làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả cực sướng.

Với những tính năng nổi bật của các sản phẩm khủng trên thị trường, sẽ giúp tạo được sự suôn sẻ mang lại được sự cải thiện được chất lượng làm tình mạnh mẽ nhất, sẽ giúp nâng cao sự thỏa mãn cho người dùng, có thành phần Lidocaine sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng nhất, sẽ giúp cho chị em cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, sẽ giúp cho người dùng nâng cao cường sinh lý tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh mẽ.

Những đặc điểm nổi bật của bao cao su làm tình boss:

Kéo dài thời gian: Bất cứ nam giới nào cũng muốn chứng tỏ khả năng làm tình cho nữ với sự hỗ trợ tạo được sự thăng hoa cực sướng giúp mang lại được sự hiệu quả trong khi quan hệ vô cùng mạnh mẽ, giúp mang lại được sự tự tin cho cải thiện được khả năng kích thích và kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện được chất lượng tình dục mạnh mẽ, hay đề cập nhẹ nhõm hơn là yêu chiều nàng, khiến cho nàng khoái lạc mới thôi, cũng là cách thức để gắn kết cục tình được bền lâu.

Bao cao su Boss 12 cái có nhiều gai sẽ giúp hỗ trợ đắc lực để nam giới tự tin làm tình cực sướng, thể hiện được khả năng giường chiếc tạo được sức mạnh làm tình tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình. Khả năng làm tình trong mộ thời gian dài để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng, để nam giới thể được sức mạnh làm tình cho bạn tình thêm cảm xúc.

Bao cao su với những chiếc gai và những đường gân ở đầu bao và gai nổi lí tí vòng vo thân bao, trong giai đoạn đi lại sẽ cọ xát, mát xa âm đạo bạn gái, tăng thêm khoái cảm, tạo khoái cảm thèm muốn, giúp người đeo bao cảm giác chân thật, an toàn, không lo bị tuột bao lúc quan hệ tạo được sự thoải mái cực sướng cao nhất cho người dùng. Có một lượng gel đáng kể để giúp cho việc làm tình tạo được sự cải thiện tạo được sự khoái lạc cực sướng đảm bảo cho người dùng tạo được sự hiệu quả cho việc làm tình thú vị hơn.

Cách sử dụng bao cao su Boss hiệu quả:

  • Đầu tiên bạn xé dọc một bên gói, giảm thiểu làm rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao cao su vào lúc dương vật cương lên.
  • Có thể kết hợp sài thêm gel giúp quan hệ dễ dàng
  • Ngay sau khi xuất tinh, rút chim ra lúc vẫn còn đang cương bằng phương pháp giữ chặt bao cao su.
  • Sử dụng xong thì vứt vào xọt rác, chỉ sử dụng bao cao su Boss 1 lần.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: