Bao cao su cao cấp sagami xtreme

Mã sản phẩm: BCS610
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su cao cấp sagami xtreme

Bao cao su cao cấp sagami xtreme với khả năng tạo được sự dễ chịu cho người dùng có thể mang lại được hiệu quả để mang lại được sự dâng trào khi làm tình cực sướng với khả năng tạo được sự hỗ trợ cho các quý ông tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự thăng hoa cực sướng để mang lại được sự dâng trào khi quan hệ. Bao cao su mỏng để giúp cho việc làm tình cực sướng để mang lại được sự hỗ trợ làm tình để tạo được sự thăng hoa sung sướng.

Thông tin về bao cao su làm tình tạo được sự thỏa mãn cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Sản xuất: Nhật Bản

Tạo được sự hiệu quả khi làm tình

Bao cao su cao cấp sagami xtreme

Bao cao su cao cấp sagami xtreme là loại cao su chất lượng cao với bề ngoài siêu mỏng, gân gai thêm hưng phấn, với khả năng co giãn để mang vừa vào dương vật to hay nhỏ để mang lạ được sự thú vị khi làm tình để giúp cho việc làm tình cực sướng. Với chất liệu chất lượng cao và dẻo dai sử dụng rất bền để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để mang lại được sự hiệu quả khi làm tình tạo được sự hiệu quả mạnh mẽ, Bao cao su siêu mỏng sẽ giúp tạo được những trải nghiệm được hết các cảm giác cực sướng khi ái ân, rất chân thật, rất mềm mại, đầy kích thích và nhanh nhất cực sướng.

Bao cao su cao cấp sẽ là một trong những sản phẩm tạo được sự hiệu quả khi làm tình là để mang lại được sự thỏa mãn cho người bạn tình lên đỉnh, tạo được sự hiệu quả làm tình cực kỳ dễ chịu, có hình dáng nhỏ gọn sẽ giúp có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ nhất, tạo được sự chân thật, sẽ giúp tạo được sự cảm nhận từng cơn co kích thích sẽ tạo được khoái cảm khiến cả hai như mê say và nhiệt tình hơn, có thể sử dụng tạo được sự thỏa mãn cực sướng. Bao cao su cao cấp sagami xtreme để giúp tạo cảm giác hơn cho bạn tình để giúp mang lại được sự khoái lạc cực sướng để tạo được kích thích tạo được sự đang mê man trong làn sóng rung mạnh mẽ làm sung sướng và khơi dậy ham muốn tột độ.

Tạo được sự thăng hoa khi sử dụng bao cao su silicon cao cấp

Để giúp tạo được sự dâng trào để mang lại được sự thỏa mãn, giúp cậu nhỏ tự dưng trông khiêu gợi hơn hẳn, nổi bật phần quy đầu trơn tru ướt, toàn thân thật gợi cảm. Cậu nhỏ trông thật kiêu hùng và tự tin hơn khi chiến đấu, sẽ giúp tạo được sự sung sướng và tạo được sung sướng và khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự thú vị cho việc quan hệ nam nữ

Bao cao su cao cấp sagami xtreme sẽ ôm sát vào dương vật, sẽ giúp tạo được sự chân thật cho việc làm tình tạo được sự dâng trào, để giúp tạo được sự hiệu quả cho việc tạo được sự khoái lạc cực sướng, có thể mang vừa dương vật to hoặc nhỏ, vô cùng an toàn và hiệu quả cho người dùng, cảm nhận được sự sung sướng cao trào mà không bị rách.

Có rất nhiều chất bôi trơn nhiều: sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cho việc tạo được sự khoái lạc để có thể tạo được sự hiệu quả, để giúp tạo được sự mạnh mẽ khi làm tình để giúp tạo được sự thâm nhập vào dương vật dễ dàng nhất, không bị đau rát hay bị tổn thương với lượng gel bôi trơn hầu hết. Để giúp cho dương vật có thể tạo được sự thỏa mãn, còn các quý bà tự tin hơn hẳn mang sự đàn hồi mềm mại lúc được tương trợ bởi lớp chất bôi trơn chất lượng tốt này.

Lợi ích của sản phẩm: sẽ giúp cho việc làm tình tạo được sự cực khoái để tạo được sự kích thich âm vật hiệu quả. Việc sử dụng sẽ giúp bảo vệ nam giới và bạn tình, ấy còn là cách để thu giãn tình yêu, có tới giây khắc lý tưởng khác lạ, nâng cao thêm ham muốn, tăng thêm khoái cảm, cho một đêm ân ái trọn vẹn nhất. Mua tại cửa hàng đồ chơi tình dục Online vô cùng hiệu quả khi quan hệ.

Cách sử dụng bao cao su làm tình cực sướng để làm tình cực sướng:

  • Xé nhẹ nhàng giảm thiểu khiến rách lớp bao bên trong.
  • Đeo bao khi dương vật đang cương cứng.
  • Để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì vứt vào thùng rác
  • Bảo quản cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: