Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo

Mã sản phẩm: BS819
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo được rất nhiều cặp tình nhân sử dụng vì khả năng mang lại được hiệu quả tạo được cảm giác kích thích vô cùng cao. Có những chế độ rung dễ dàng kích thích vào điểm G của phụ nữ và làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh. Bạn có thể sử dụng được nhiều lần lần đây là cách bạn làm cho dương vật to và dài hơn khiến các quý ông tự tin hơn khi quan hệ.

Thông tin về bao cao su đôn to dương vật:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 15 cm.

Có rung, có thể điều chỉnh theo ý thích.

Sử dụng nhiều lần.Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo 2

Bao cao su silicon có tác dụng phòng tránh các bệnh nguy hiểm thì giờ đây nó còn có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những anh chàng có kích thước dương vật nhỏ. Ngoài ra khi mang bao cao su vào sẽ tăng cảm giác nhiều hơn khi làm tình sẽ mang lại được nhiều cảm xúc. Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo là sản phẩm mới lạ khi sử dụng sẽ mang lại được nhiều cảm giác vô cùng mạnh mẽ, khi sử dụng sẽ làm to dương vật bao cao su còn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nếu bạn muốn tìm được sự sung sướng cũng như nhằm tạo được sự thành công khi làm tình.

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo 5

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo mang tới những phút sung sướng cho cả hai, tạo cảm giác thăng hoa và thỏa mãn nhất. Khiến dương vật trở nên mạnh mẽ nhiều nhất đảm bảo mang lại được chất lượng tình yêu. Giúp cho người bạn tình đạt được cảm giác sung sướng cao và mang lại được cảm giác hưng phấn hơn bao giờ hết, mang lại sự sung sướng và thăng hoa tuyệt vời letter ái ân mặn nồng.

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo 3

Với tính năng làm tăng kích thước dương vật, bao cao su đôn dên sẽ khắc phục tình trạng cậu nhỏ không đáp ứng đươc bạn tình letter chiếu đấu. Mặt khác, lớp vỏ bao cao su được làm dày hơn, chính vì thiết kế này sẽ làm giảm mức độ cọ xát giữa âm vật và dương vật kéo dài thời gian quan hệ cực lâu, đem đến sự thỏa mãn và thăng hoa cho các cặp đôi tình nhân. Bao cao su đôn dên được biết tới như một dụng cụ cần thiết không thể thiếu của các cặp đôi vợ chồng. Với sản phẩm tạo được nhiều sự thích thú và hài lòng. Bao cao su đôn dên bằng silicon còn giúp anh em đang mặc cảm với kích thước cậu nhỏ của mình, mong muốn có kích thước to khỏe giúp bạn tình lên đỉnh hạnh phúc, thì negative bao cao su đôn dên sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó. hãy mua và sử dụng loại bao cao su tốt này để đem lại được cảm giác khi quan hệ. Là sản phẩm được nhiều người chọn mua làm quà tặng bạn bè người thân trong foreign terrorist organization đình, món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo.

Bao cao su đôn dên có rung và quai đeo 4

Cách sử dụng bao cao su đôn dên có rung đúng cách:

Nam giới chỉ cần đeo bao cao su theo chiều dương vật của cậu nhỏ. có thể thoa một chút gel bôi trơn nên dương vật để có độ ẩm và trơn chu kích thích bạn tình hạnh phúc , sung sướng hơn. Với dụng cụ tuyệt vời này chắc chắn nàng sẽ sướng và vô cùng thích thú vì bạn tình làm tất cả vì mình. Sản phẩm cần phải vệ sinh sạch sẽ sau letter sử dụng, đảm bảo associate toàn cho các lần sử dụng kế tiếp. Sử dụng bao cao su đôn dên silicon mang lại được nhiều cảm giác cho nữ giới các quý ông nên sử dụng thử qua để cảm nhận được hiệu quả. Có thể sử dụng được nhiều lần.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (30)