Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ

Mã sản phẩm: BCS612
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả mang lại được sự mạnh mẽ tạo được sự sung sướng dâng trào khả năng làm tình sung sướng để tạo được sự sung sướng cao cấp cực kỳ hiệu quả với hình dáng đẹp và nhiều gai sẽ giúp tạo được kích thích âm vật cực kỳ hiệu quả khả năng làm tình cực sướng để tạo được sự hiệu quả mạnh mẽ để tạo được sự mạnh mẽ trong khi làm tình cực sướng, khả năng tác dụng vào âm vật mang lại được sự mới lạ

Thông tin về cu bao làm to dương vật có nhiều gai sung sướng:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suốt

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Có nhiều gai, không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ

Bao cao su làm tăng được sự sung sướng khi làm tình

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ với khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự mạnh mẽ chân thật, để có thể tạo được thú vị cực sướng, để làm tăng lên được cảm giác nhạy cảm của phụ nữ khả năng làm tình tạo được sự mạnh mẽ khả năng tạo được sự chân thật để giúp tạo được sự sung sướng khi làm tình sung sướng có thể tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng cho các cặp đôi làm tình, khiến cho nâng cao kích thước dương vật của nam tự tín hơn khi ân ái làm tình hiệu quả. Với khả năng làm tình mạnh mẽ sẽ tạo được sự mới lạ đồ chơi tình yêu luôn tạo sự mới mẻ cho cánh mày dâu biểu lộ bản lĩnh nam giới của mình với đối phương.

Bao cao su đôn dên sẽ làm cho tăng kích thước vật của quý ông nhanh nhất với khả năng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng với những gân gai nổi lí ti sẽ giúp tạo được sự hiệu quả khi sử dụng với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất sẽ giúp tạo được sự thú vị khi làm tình vô cùng hiệu quả. Đồ chơi mang vào dương vật sẽ giúp làm cho nàng sướng rên rẩm tạo khoái cảm sự hưng phấn khi làm tình.

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ 2

Sextoy làm tình tạo được sự thăng hoa cho nữ

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ được làm từ loại vật liệu silicon sẽ giúp tạo được sự cảm nhận hiệu quả cho người dùng khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng tạo được sự dễ chịu khi tác dụng vào âm vật của phụ nữ sẽ giúp tạo được sự cảm nhận chân thật nhất, sử dụng vô cùng hiệu quả với khả năng tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả khả năng tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ nhất. Bao cao su đôn dên gai sẽ giúp cho việc làm tình tình an toàn vì có khả năng chống thai và có thể tạo được sự hạnh phúc cho người dùng cảm nhận thú vị.

Bao cao su đôn to dương vật sẽ giúp tạo được sự mạnh mẽ khi làm tình tạo được sự hỗ trợ tạo được cảm giác mới lạ nhất, sẽ giúp tạo được nhiều sự mới lạ khả năng tác dụng vào âm vật cực sướng, giúp các quý ông có thể thể hiện sự bản lĩnh phái mạnh massage những nàng lên đỉnh dễ dàng, giúp cho việc làm tình mang lại được sự thăng hoa chưa từng có trước đó.

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ 3

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ sẽ giúp tạo được nhiều lợi ích cho người dùng,sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ mạnh mẽ với những chiếc gai nhỏ gọn sẽ giúp massage âm vật cực sướng, các quý ông khi sử dụng sẽ giúp kéo dài lâu hơn sự trông đợi, sẽ giúp tạo được sự cực khoái trong mỗi lần làm tình. Được sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực sướng, giúp tạo được sự thay đổi mới mẻ khi quan hệ sẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ 4

Cách sử dụng bao cao su gai làm tình cho nam và nữ:

  • Đầu tiên mang vào dương vật để quan hệ sẽ giúp cho quan hệ đạt được cảm xúc cực cao
  • Dùng gel để mang lại được sự kích thích âm vật hiệu quả
  • Có thể sử dụng các tư thế làm tình cực sướng
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su đôn dên nhiều gai giá rẻ để với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: