Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài

Mã sản phẩm: BCS516
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài

Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa cực sướng với việc tận dụng khả năng tạo được cảm xúc cực kỳ thăng hoa cho người dùng sẽ làm cho bạn được hài lòng tối đa nhất khả năng tạo được sự massage và âm cực sướng, với chế độ rung sẽ giúp làm cho người bạn tình sung sướng cao trào giống như việc làm tình đạt được nhiều sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ chế độ làm tình mạnh mẽ sẽ càng giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ.

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng cho nữ hiệu quả:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 4 x 18 cm

Có rung, được làm từ silicon

Làm tình vô cùng sung sướng cho chị em lên đỉnh

Sử dụng được nhiều lần.

Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài

Đồ chơi mang vào dương vật để tăng được sự hiệu quả khi làm tình

Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài với khả năng giúp tăng được sự ham muốn tình dục sử dụng chất liệu silicon mềm mịn sẽ giúp tạo được sự thú vị khi làm tình với chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp làm cho nữ sung sướng cao trào nhất khả năng tạo được sự lên đỉnh cực kỳ hiệu quả cho chị em. Khi sử dụng sẽ làm cho các chị em phải khóc thét vì khoái cảm. Được sử dụng rộng rãi bởi các quý ông muốn đáp ứng cho người bạn tình một cảm xúc mới lạ chưa từng có trước đó khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ bạn có thể tận dụng làm tình với nhiều chế độ rung cực sướng sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị khiến tạo được sự cực khoái cho người bạn tình

Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài 2

Bao cao su đôn to dương vật là sản phẩm sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác sung sướng khi làm tình với hình dáng độc đáo có hình dáng như dương vật chính điều đó sẽ làm cho người dùng mang lại được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng, chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật liên tục sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em. Với các tính năng đa dạng càng làm cho người dùng cảm nhận được sự hiệu quả khi làm tình sung sướng như đang dược quan hệ với một quý ông có dương vật to và mạnh mẽ. Shop đồ chơi tình dục Online sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất.

Cấu tạo chi tiết của bao silicon đôn to dương vật:

Sử dụng chất liệu là silicon mềm mịn, mịn màng sẽ giúp tạo được sự kích thích cho chị em mang lại được nhiều sự hiệu quả làm tình cực sướng vô cùng an toàn cho người dùng khả năng tạo được sự mới lạ càng đáp ứng được nhu cầu làm tình rộng rãi nhất, với khả năng tạo khoái cảm cả chàng và nàng mang những khoảnh khắc sung sướng và hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Bạn có thể sử dụng được nhiều lần vô cùng tiện dụng cho người dùng.

Hiệu quả khi sử dụng bao đôn có rung:

  • Việc tận dụng các chế độ rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc mạnh mẽ nhất, khả năng làm tình mạnh mẽ sẽ giúp tăng được kích thước dương vật tối đa, sử dụng bao cao su đôn dên sẽ giúp tăng ham muốn tình yêu cho nàng các khoảnh khắc khoái lạc và khoái lạc.
  • Giúp cho nam giới có thể quan hệ lâu hơn.
  • Bao cao su đôn dên Penis làm to và dài có thể tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục giúp tạo được nhiều sự mới lạ khi làm tình
  • Với khả năng làm rung cực sướng tạo được sự hỗ trợ cho người dùng với 2 đầu rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng vào điểm g cho người bạn tình.

Cách sử dụng bao cao su có rung làm sướng phụ nữ:

  • Đầu tiên cho pin vào trước
  • Mang vào dương vật làm sao cho bao ôm vừa khít dương vật
  • Khởi động các chế độ rung làm tình lên
  • Sử dụng với gel để làm cho nữ sung sướng
  • Xong thì vệ sinh bao cao su đôn dên Penis làm to và dài với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: