Bao cao su đôn dên Pharaon

Mã sản phẩm: BCS620
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên Pharaon

Bao cao su đôn dên Pharaon là sản phẩm tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được sự mới lạ với hình dáng độc đáo sẽ giúp tác dụng vào âm vật sung sướng cho người phụ nữ với khả năng làm tình hiệu quả sẽ giúp tạo được sự cực khoái cho người bạn tình, được sử dụng nhiều lần sử dụng vô cùng dễ dàng nhưng mang lại được hiệu quả cực kỳ cao trào, vô cùng an toàn cho người dùng có thể sử dụng ở bất cứ ở đâu vì có thể mang theo khi cần thiết.

Thông tin về bao cao su làm to dương vật giá rẻ:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suốt

Kích thước; 3.5 x 14 cm

Không có rung, không thấm nước

Có thể sử dụng được nhiều lần

Bao cao su đôn dên Pharaon

Cách làm to dương vật hiệu quả và an toàn

Bao cao su đôn dên Pharaon được làm từ silicon dẻo có phần đầu hình trạng pharaon giúp cậu nhỏ có thể to hơn bình thường với khả năng làm tình cực sướng giúp làm cho người phụ nữ sung sướng cao nhất với khả năng tạo được sự đặc trưng sẽ giúp mang lại được nhiều sự hiệu quả khi làm tình sẽ giúp làm sung sướng âm đạo cho người phụ nữ. việc sử dụng sẽ giúp đưa bạn gái lên đỉnh trong cảm giác được làm sung sướng, khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị đảm bảo bất cứ chị em nào cũng có thể cảm nhận được sự khoái lạc cao trào sẽ giúp tạo được sự sung sướng có thể tạo được sự ấn tường cho phái nữ. Các quý ông có thể tạo được nhiều cảm xúc khác nhau cho người bạn tình khi sử dụng bao đôn dương vật này.

Bao cao su đôn dên Pharaon 2

Bao đôn dên tạo được nhiều sự mới lạ khi quan hệ

Bao cao su đôn dên silicon sử dụng sẽ làm nàng phải rên lên sung sướng khả năng làm tình cực sướng mang lại được hiệu quả tình dục cực đỉnh nhất. Khả năng tạo được sự hiệu quả làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp làm cho người bạn tình vô cùng hiệu quả nhất, sẽ giúp tạo được sự ấn tượng với một dương vật to và mạnh mẽ hơn, có thể sử dụng được nhiều lần khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả đảm bảo sẽ làm cho bất cứ ai cũng phải lên đỉnh.

Bao cao su silicon với những gân gai xung quanh thân, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự ma sát vào âm vật mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ mạnh mẽ làm cho nữ giới sung sướng cao trào, khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng cho người dùng, khả năng tạo được sự dâng trào trong khi làm tình vô cùng thú vị cho người dùng, các cặp đôi có thể cảm nhận được sự khoái lạc mà sextoy này có thể đem lại cho người nam giới khả năng tác dụng vào âm vật hiệu quả. Bao cao su đôn dên Pharaon sẽ tạo khoái cảm điểm G cực kỳ cao những đường gân sẽ giúp làm tác dụng cao trào cho việ làm tình hiệu quả nhất. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự thăng hoa thú vị.

Bao cao su đôn dên Pharaon 3

Bao cao su đôn dên Pharaon giúp kéo dài thời gian làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng, với thiết kế đẹp và có thể tác dụng cũng như tạod được sự hiệu quả làm tình mạnh mẽ nhất, giúp có thể tạo được sự hỗ trợ tình dục cho bất cứ người đàn ông nào cũng có thể chinh phục cho người bạn tình. Khả năng làm tình mạnh mẽ tạo được sự cải thiện được cảm xúc thú vị. Giúp cho các cặp đôi tình nhân có thể phòng tránh sở thai ngoài ý muốn và bị nhiêm bệnh. Vô cùng an toàn và sung sướng cho người dùng.

Cách sử dụng bao cao su đôn to dương vật tăng hiệu quả làm tình:

  • Vệ sinh bao cao su làm dương vật to hơn trước lúc cách sử dụng bằng cồn y tế hoặc nước sạch
  • Có thể tạo được nhiều tư thế làm tình cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả
  • Dùng gel để tăng được sự hiệu quả khi làm tình cực sướng
  • Tận dụng khả năng massage âm vật để có thể làm cho người bạn tình sung sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh và bảo quản bao cao su đôn dên Pharaon cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: