Bao cao su đôn khúc bi

Mã sản phẩm: BCS992
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
100,000 VND

Trước Thuế: 100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn khúc bi

Bao cao su đôn khúc bi là sản phẩm có thể giúp cho dương vật có thể lớn hơn một cách dễ dàng với những hạt bi sẽ giúp tăng được sự thỏa mãn cho các cặp đôi với khả năng tạo được một dương vật to hơn. Sử dụng một cách dễ dàng với những hạt bi sẽ giúp massage vào dương vật tạo được sự sung sướng tạo được sự kích thích vào dương vật cực sướng đảm bảo sẽ mang lại được sự thăng hoa cho người phụ nữ khi quan hệ

Thông tin về bao cao su làm to dương vật tối đa:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 7 cm

Có tính năng đàn hồi cao

Sử dụng được nhiều lần, bền

Bao cao su đôn khúc bi

Bao cao su đôn khúc bi có bề ngoài đẹp, nhỏ gọn được làm từ hoàn toàn silicon dẻo trong suốt, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được nhiều cảm xúc mới lạ đảm bảo mang lại được sự khoái lạc mạnh mẽ nhất.

Bao cao su đôn khúc bi giúp nâng cao kích cỡ cậu to với những bi sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ, khít với âm vật, thích hợp với người có cậu nhỏ khiêm tốn có thể sử dụng trong một thời gian dài để tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả nhất.

Sản phẩm phù hợp với bất cứ quý ông có dương vật to nhỏ nào cũng có thể sử dụng, được sử dụng chung với gel để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, để tạo được sự khoái cảm khi quan hệ.

Bao cao su đôn khúc bi sẽ giúp tạo được sự thích thú cho các quý ông, tận dụng khả năng làm tình để tạo được sự mới lạ cực kỳ mạnh mẽ, làm sung sướng phái nữ tột độ. Tạo được sự mới lạ khi quan hệ với người bạn tình có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Chỉ cần sử dụng thì bạn sẽ cải thiện được chất lượng của việc quan hệ. Sử dụng bao cao su đôn dên sẽ giúp bạn nam giới làm cho người phụ nữ lên được cực đỉnh, làm nàng luôn quyến luyến không rời bởi phong thái chốn phòng the của bạn.

Bao cao su đôn khúc bi 2

Đồ chơi hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng làm to dương vật tối đa:

Bao cao su đôn khúc bi có phần thân bao được ngoại hình sở hữu những bi lớn sẽ giúp cọ xát vào thành âm đạo làm gia tăng sung sướng cho bạn nữ. Hãy biểu đạt sự để ý chiều chuộng nàng bằng phương pháp để ý đến nhu cầu làm tình của nàng. Sử dụng vô cùng hiệu quả cho nhu cầu người dùng khả năng làm tình tạo được sự cải thiện được chất lượng làm tình cực kỳ mạnh mẽ.

Bao cao su đôn khúc bi được sử dụng nhiều lần có thiết kế gọn với chất liệu siêu mềm mượt và bền lâu, bạn có thể cho vào ví để mang theo vô cùng tiện dụng. Khi sử dụng sẽ giúp cho nàng trải nghiệm các cung bậc cảm xúc tác dụng mà đôn dên đem lại.

Nhỏ gọn, dễ có theo: không giống các mẫu đôn dên khác, đôn dên sâu róm chỉ là một đoạn ngắn siêu nhỏ gọn, chẳng hề tốn chút diện tích nào lúc sở hữu theo nên cực kỳ tiện lợi có theo khi đi công việc hay bất kỳ nơi đâu để làm cho cực đỉnh nàng.

Bao cao su đôn khúc bi 3

Có thể tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao. Chỉ cần sử dụng để cảm nhận được sự khoái lạc và hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi có thể tạo được sự hỗ trợ tình dục mạnh mẽ nhất khả năng làm tình không khác gì người bạn tình thật sự giúp mang lại được khi quan hệ cho các cặp đôi tình nhân. Khả năng làm tình của bao cao su sẽ tạo được nhiều sự mới lạ cực sướng đảm bảo tạo được một cuộc sống tình dục hoàn hảo nhất cho chị em

Trứng rung tình dục giúp cho nữ tự sướng khi cô đơn

Cách sử dụng bao cao su đôn to dương vật:

  • Đầu tiên mang vào dương vật để sử dụng hiệu quả
  • Có thể mang vào với bất cứ dương vật to hay nhỏ nào
  • Mang vào xong thì quan hệ bình thường với người bạn tình
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su đôn khúc bi với nước để làm sạch

Bao cao su đôn khúc bi

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: