Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai

Mã sản phẩm: BCS712
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai sẽ mang lại được sự sung sướng cực kỳ cao trào để tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao trào với khả năng tác dụng vào âm đạo sẽ mang lại được nhiều sự mới lạ cực kỳ dâng trào cho nữ giới, việc tận dụng khả năng làm tình của bao cao su đôn dên sẽ giúp tạo được sự thoải mái sẽ giúp tạo được sự thoải mái cực kỳ cao trào với, được làm từ silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa cực kỳ mới lạ nhất.

Thông tin về làm to dương vật sung sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 12 cm

Có nhiều gai

Được mang vào dương vật để quan hệ

Sử dụng được nhiều lần

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai

Đồ chơi làm tình cực sướng để mang lại được sự mới lạ cực sướng

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai là sản phẩm có thể tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho chị em, sản phầm được phổ biến người ưa thích, mang làm sung sướng làm cho tăng kích thước cu, làm tăng lên kích cỡ to dài lên đến 2cm so mang kích thước ban đầu. Với những gai sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng càng giúp cho các chị em có thể tạo được sự hiệu quả sẽ giúp cung bậc cảm xúc vốn mang từ thuở mới yêu nhau.

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai sẽ giúp cho các cặp đôi trong chuyện chăn gối sẽ giúp tạo được sự làm sung sướng. Với những gai sẽ giúp massage âm đạo để tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục, sẽ giúp tăng được sự thèm muốn tình dục sẽ giúp mang lại được đem được những xúc cảm mới lạ cho nhau và rất khó để đưa nhau lên đỉnh.

Sản phẩm sẽ giúp cho việc làm tình mang lại được những cảm xúc thú vị. Sử dụng bao đôn làm to dương vật sẽ giúp làm tăng kích thước cu của chàng hài hòa các gai nhỏ quanh đó bao làm cho "cô bé" phải khóc thét lên vì sự thỏa mãn tuyệt đỉnh.

Những chiếc gai sẽ giúp massage vào âm vật để tạo dược sự hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tác dụng vào điểm G nhạy cảm nơi âm đạo nàng, sẽ giúp mang lại được cảm xúc trào dâng mãnh liệt.

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai 2

Đồ chơi làm to dương vật hiệu quả mang lại được sự cải thiện cuộc sống tình dục

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai khiến cho lớn và dài dương vật còn là sản phầm rất thích hợp cho các cô nàng muốn sống cuộc sống độc lập. Là sản phẩm tình dục sẽ giúp cho nàng muốn đạt xúc cảm khoái lạc tạo được sự thỏa mãn cực sướng.

Bao cao su đôn dên sẽ giúp tạo được một dương vật lớn hơn sẽ giúp cho các chị em có được một dương vật lớn như mong đợi, giúp kích thước dương vật để tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục. Được các chị em có thể tạo được sự khoái lạc khi quan hệ với nam giới. Giúp làm to dương vật cho phái mạnh nâng cao kích cỡ hơn so mang khi ban đầu, tạo cảm giác hưng phấn hơn cho quý cô lúc được bạn tình sài bao cao su gai lớn này

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp, có thể giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để tạo được sự cải thiện được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, với việc tạo được sự thiện được sự thăng hoa với khả năng làm tình tạo được sự khoái lạc cho cả nam và nữ

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai 3

Sở hữu khả năng đem lại các cảm xúc mãnh liệt, những thỏa mãn đặc biệt cho nàng, nên các nam sẽ tự tín chiếm đoạt được nàng mà không lo nàng theo người khác. Tạo được sự mạnh mẽ cải thiện để tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, tạo được sự mê mệt hoàn hảo cho các cặp đôi làm tình tạo được mới lạ. Mang lại được sự khiêu gợi việc tận dụng bao cao su đôn to dương vật với gai sẽ giúp tạo được cảm xúc cực sướng.

Bao cao su đôn to dương vật nhiều gai 4

Cách sử dụng bao cao su nhiều gai tạo cảm giác cao:

  • Đầu tiên mang vào dương vật có thể vừa với dương vật to hoặc nhỏ đều có thể sử dụng
  • Sử dụng gel để tăng được sự mới lạ
  • Tạo được nhiều sự mới lạ để tạo được sự mới lạ
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su đôn to dương vật nhiều gai với nước

Nếu bạn muốn mua được các sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng thì hãng đến với Đồ chơi tình dục Online để mua được các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: