Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s

Mã sản phẩm: BCS757
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
120,000 VND

Trước Thuế: 120,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s với khả năng giúp mang lại được một cuộc sông tình dục hiệu quả, giúp tạo được sự kích thích tạo được sự cải thiện sự thăng hoa cho các cặp đôi có thể làm tình sung sướng, với thiết kế an toàn cho người dùng bất cứ ai cũng có thể tạo được sự khoái lạc của bao bạn có thể mang lại, giúp kéo dài thời gian làm tình tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để mang lại được sự cải thiện tình dục.

Thông tin về bao cao câp Durex:

Hãng sản xuất: Durex

Chất liệu: Silicon

Siêu mỏng.

Giúp tạo được một cuộc sống tình dục thu vị

Có kéo dài thời gian, mỏng

Sử dụng 1 lần

Hộp có 12 cái

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s

Bao cao su siêu mỏng DurexFetherlite Ultima là chiếc bao cao su mỏng nhất của hãng DUREX, sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng tạo được sự chân thật khi làm tình giúp tạo được sự mạnh mẽ để mang lại được sự hiệu quả tình dục cực sướng. Là sản phẩm có thể được lựa chọn tối đa để tạo được một cuộc sống tình dục thú vị nhất, được lựa chọn nhiều có thể tạo được khả năng mang lại được sự sung sướng cao trào, giúp cho việc sử dụng được an toàn hiệu quả nhất, không rách khi quan hệ. Bao còn chứa đựng lượng gel giúp quan hệ dễ dàng ngoài bề mặt giúp việc quan hệ trơn tuột mượt, hạn chế đau dát cho phái nữ.

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima 12s có thiết kế siêu mỏng so hơn nhiều loại bao cao su khác được sử dụng rộng khắp trên thế giới với chất lượng thuộc loại tốt nhất ngày nay, đem đến cảm giác chân thật sẽ giúp người dùng đạt xúc cảm khoái lạc hơn trong cuộc yêu. Sản phẩm gây ấn tượng mang độ mỏng hơn lên đến 25% so có những dòng bao cao su bình thường, mà vẫn cực an toàn cho người sử dụng. Những người bị xuất tinh sớm có thể sử dụng để cải thiện thời gian làm tình hiệu quả tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự mới mẻ

Việc sử dụng bao cao su gia đình sẽ giúp tạo điều kiện cho việc làm tình hiệu quả giúp tạo được sự dễ chịu cũng như tạo thêm độ hưng phấn cho cả 2, khiến cuộc yêu thêm mặn nồng. Khả năng giúp đáp ứng được một cuộc sống tình dục cực kỳ hiệu quả tạo được sự thú vị khả năng tạo được một cuộc sống tình dục cực sướng tạo được sự cải thiện được chât lượng tình dục cao. Giúp bảo vệ khi quan hệ để tạo được việc quan hệ thăng hoa cho cả nam và nữ. Bao cao su sẽ giúp tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục tối đa, với khả năng đáp ứng được nhiều yêu cầu so với các loại bao thông thường tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi có thể tạo được sự thỏa mãn chô người dùng.

Cách sử dụng bao cao su đa năng siêu mỏng:

  • Đầu tiên xé bọc ra đảm bảo rằng bao không bị thủng khi quan hệ
  • Giúp tạo được sự sung sướng cực mạnh cho việc làm tình thì nên dùng thêm gel
  • Tránh sử dụng lại
  • Làm tình sung sướng và tạo được sự lên đỉnh cho nữ giới và an toàn
  • Sử dụng xong thì vứt vào sọt rác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (36)