Bao cao su Durex Performa 12s

Mã sản phẩm: BCS515
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
120,000 VND

Trước Thuế: 120,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Durex Performa 12s

Bao cao su Durex Performa 12s với khả năng tạo được việc làm tình hiệu quả tạo được sự cải thiện được sự hỗ trợ làm tình mới lạ, khả năng tạo được sự kích thích âm vật hiệu quả với khả năng tạo được một cuộc sống tình dục an toàn và hiệu quả, là sản phẩm của nhãn hàng Durex tạo được một cuộc sống tình dục hiệu quả nhất khả năng tạo được sự lên đỉnh cho chị em cảm nhận được sự cải thiện được sự hiệu quả khi làm tình

Thông tin về bao cao su cao cấp làm tình hiệu quả:

Hãng: Durex

Chất liệu: SiIicon

Không có gân gai

Không có mùi

Có chất bôi trơn

Hộp có 12 cái

Bao cao su Durex Performa 12s

Bao cao su cao câp tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình hiệu quả

Bao cao su Durex Performa 12s sẽ giúp kéo dài quan hệ sẽ giúp cho việc quan hệ được mạnh mẽ hơn, giúp cho các cặp đôi có thể cải thiện chức năng tình dục mạnh mẽ, sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa nhất. Có chất Benzocain 5%, gây tê nhẹ, giúp trì hoãn thăng hoa, nó phân tán có nhiệt độ thân thể, giúp bạn chủ động được thời gian, điều khiển cuộc yêu theo cách của bạn. Là cách thức xuất sắc để ân ái tình yêu lâu dài.

Bao có hình dáng thích hợp cho bạn sử dụng hiệu quả với kích thước dương vật to hay nhỏ sẽ giúp cho bạn quan hệ được an toàn hơn, tạo được sự trì hoãn cực khoái và chống xuất tinh sớm cương cứng cho bạn, để có thể tạo được sự lên đỉnh cực sướng cho việc làm tình hiệu quả. Bất cứ nam giới có thể sử dụng khi làm tình mạnh mẽ, giúp cho việc tận được sự dâng trào làm tình sung sướng.

Giúp giải quyết thấp nhất mà bạn mang thể khiến để giúp trì hoãn xuất là sở hữu bao cao su kéo dài quan hệ làm tình. Bạn có thể sử dụng 1 lần để có thể tạo được sự dâng trào làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật sung sướng. Bao có thể co giãn một cách tối đa giúp cho việc làm tình an toàn.

Tạo được sự sự cải thiện được sự mạnh mẽ và an toàn tối đa khả năng tạo được sự vừa với dương vật của nam giới có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ nhất. Bao cao su Durex Performa 12s mà đàn ông mang thể thực hiện tốt hơn và giúp tạo được sự phấn khích khi làm tình. Trong bao đã có một lượng gel sẽ giúp tạo được sự quan hệ tình dục được dễ dàng hơn, với khả năng làm tình mang lại được sự thâm nhập vào âm vật hiệu quả.

Khi làm tình thì các chị em mà bị khô âm vật sẽ khó có thể làm tình sung sướng việc sử dụng sẽ giúp làm tình sung sướng mạnh mẽ, gel giúp quan hệ dễ dàng gốc nước vô cùng an toàn cho người dùng, giúp cho việc làm tình hiệu quả tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa nhất. Sử dụng bao cao su sẽ tạo được sự cải thiện để mang lại được sự ôm sát dương vật mà an toàn cho người dùng nhất. Dương vật giả là một sản phẩm hỗ trợ giúp cho nữ giới tự sướng khi cô đơn

Cách sử dụng bao su làm tăng được thời gian quan hệ cho nam:

  • Đầu tiên bạn cho dương vật vào, bao có thể vừa với kích thước dương vật to hay nhỏ
  • Có thể dùng thêm gel nếu bạn cần
  • Bao rất khó rách
  • Có thể làm tình sung sướng và hiệu quả.
  • Sử dụng xong thì vứt vào sọt rác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)