Bao cao su Feel kéo dài thời gian

Mã sản phẩm: BCS889
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
80,000 VND

Trước Thuế: 80,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Feel kéo dài thời gian

Bao cao su Feel kéo dài thời gian với khả năng đảm bảo tạo được sự dâng trào tạo được sự khoái lạc với khả năng kéo dài thời gian làm tình cực sướng để giúp tạo được sự chân thật để mang lại được sự dâng trào giúp cho việc quan hệ tình dục hiệu quả tạo được sự khoái lạc cho chị em lên đỉnh cực sướng, khả năng tạo được sự chân thật giúp cho việc làm tình tạo được sự dâng trào, mang lại được những cảm xúc cực kỳ sung sướng và an toàn cho người dùng

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng:

Chất liệu: Silicon

Có gai, gân

Có kéo dài thời gian

Hộp 12 cái

Bao cao su Feel kéo dài thời gian

Bao cao su Feel kéo dài thời gian sẽ giúp cho nam giới làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, có thể sử dụng để mang vào dương vật an toàn nhất có thể đem lại được sự hạnh phúc tạo được sự chân thật sẽ giúp cho việc qua hệ cực sướng, với lượng gel sẽ giúp cho việc quan hệ được dễ dàng hơn. Với những gân gai, mang số lượng gân gai hơi dày, hội tụ ở thân bao khi sử dụng sẽ giúp tạo được chân thật để giúp tạo được khoái lạc giúp đảm bảo tạo được sự hạnh phúc cho người dùng. Khi sử dụng sẽ ôm sát nên tạo được nhiều cảm xúc hơn cho người dùng

Bao cao su sẽ giúp tạo được sự an toàn cho người dùng

Bao cao su Feel 4 in 1 sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục hiệu quả, đảm bảo mang lại được sự dâng trào, sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh, giúp bạn nam làm tình xuất sắc hơn trong mắt bạn tình. Với việc sử dụng bao cao su làm tình tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng, khả năng tạo được sự thú vị để mang lại được một cuộc sống tình dục hiệu quả, được sử dụng hiệu quả để bạn có thể cảm nhận được sự thăng hoa.

Sử dụng gel bôi trơn để giúp cho việc làm tình hiệu quả, tạo được nhiều sự thỏa mãn chân thật nhất tạo được sự khoái lạc đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm chất lượng này giúp tạo khoái cảm bạn nữ đạt khoái lạc.

Bao cao su Feel kéo dài thời gian 2

Có thể ôm sát vào dương vật, nên việc tạo được cảm giác rất cao, sẽ giúp tạo được sự dâng trào giúp cho việc quan hệ hiệu quả, giúp tăng được sự hiệu quả được sử dụng rộng rãi, bất cứ quý ông nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực cao có thể tạo được sự dâng trào mang lại được sự chân thật tạo được sự khoái lạc cực sướng. Mang lại được sự cải thiện được khả năng làm tình sung sướng cho các cặp đôi.

Bao cao su kéo dài thời gian là một sản phẩm rất cần thiết cho việc làm tình tạo được sự thăng hoa sung sướng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng tối đa khả năng mang lại được sự làm tình hiệu quả, sử dụng an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng, bền khó rách nên sử dụng vô cùng hiệu quả có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Hãy đến với cửa hàng đồ chơi tình dục online để có thể mua được sản phẩm tốt cho người dùng.

Cách sử dụng bao cao su làm tình hiệu quả:

  • Đầu tiên dùng tay để xé bao ra
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng
  • Để tạo được sự chân thật mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đảm bảo tạo được nhiều sự thăng hoa.
  • Có thể dùng thêm gel bôi trơn nếu cần thiết
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng lâu

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: