Bao cao su gai 9999

Mã sản phẩm: BCS510
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
40,000 VND

Trước Thuế: 40,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su gai 9999

Bao cao su gai 9999 với khả năng tạo được sự sung sướng để mang lại được sự làm tình hiệu quả để mang lại được sự thỏa mãn với những chiếc gai nhỏ nhưng có thể có thể làm cho các chị em tạo được sự thỏa mãn cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình cao trào, để tạo được sự khoái lạc tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ.

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Có nhiều gai để giúp tạo được sự massage âm vật

Hộp có 2 cái

Sử dụng được 1 lần

Bao cao su gai 9999

Bao cao su 9999 là sản phẩm chất lượng cao, có kiểu dáng độc đáo với những chiếc gai để có thể tạo được sự hiệu quả cao trào với những chiếc gai sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật hiệu quả, những chiếc gai dài gần 1cm siêu mềm ở đầu bao, theo hình xoắn ốc, khi sử dụng sẽ giúp tạo cảm giác kích thích tột cùng. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để tạo được hiệu quả cao, với những chiếc gai tua chôm chôm, nổi bật về sự độc lạ có thể mang lại được sự kích thích âm vật dâng trào.

Bao cao su có thể tạo được sự hiệu quả làm tình

Những chiêc gai tua ra hình xoắn ốc cực phê có thể tạo được sự kích thích những tua to và siêu mềm mại khi được đưa vào âm đạo để giúp tạo được sự cọ xát và tạo khoái cảm các nàng tột độ. Được các quý ông sử dụng để tạo được sự cực đỉnh để mang lại được sự hiệu quả làm tình cực sướng và nhiều cảm giác mới lạ.

Bao cao su gai 9999 có rất nhiều chất bôi trơn sẽ giúp cho việc đi vào đầu dương vật vô cùng suôn sẻ mượt, đây là loại đồ chơi độc đáo của mình. Khả năng làm tình hiệu quả, để có thể tạo được sự hiệu quả để mang lạ được sự sung sướng cho người dùng tạo được sự lên đỉnh cho nữ giới. Để mang lại được sự dâng trào trong khi làm tình cực kỳ hiệu quả cực sướng.

Nếu các quý ông muốn tìm được sự hỗ trợ làm tình thì nên tận dụng tạo được sự khoái lạc để tạo được sự mạnh mẽ thì sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh khi quan hệ. Việc để hỗ trợ làm tình tạo được sự dâng trào để mang lại được sự thăng hoa cực sướng, để có thể tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ dễ dàng làm tình cho các cặp đôi, tận dụng làm tình mang lại được sự cực kỳ khoái lạc. Để mua hàng nhận được chất lượng tốt nhất thì bạn mua tại shop đồ chơi tình dục online.

Bao cao su gai sẽ giúp tạo được sự sung sướng để mang lại được chất lượng tình dục cao trào, để tạo được sự mới lạ, khả năng làm tình để mang lại được sự hạnh phúc làm tình cực sướng. Có thể tạo được sự dâng trào tạo được sự hạnh phúc khi làm tình có thể tạo được sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân

Cách sử dụng bao cao su làm tình sung sướng cho nữ khi quan hệ:

  • Đầu tiên cho xé bao ra trước
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng, nó có thể ôm sát vào dương vật
  • Nên dùng thêm gel để bôi trơn âm vật để tạo được sự hiệu quả
  • Sử dụng xong thì lấy ra để vứt vào thùng rác
  • Bảo quẩn bao cao su gai 9999 cẩn thận

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: