Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo

Mã sản phẩm: BCS719
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo bạn có thể sử dụng để tạo được sự sung sướng tạo được cảm xúc mới lạ nhất khả năng tác dụng vào âm vật để mang lại được sự khoái lạc hiệu quả khi làm tình tạo được sự sung sướng dâng trào tạo được sự mới lạ trong quan hệ bạn có thể cải thiện được chất lượng tình dục hiệu quả với những gai sẽ giúp massage âm vật cực sướng để mang lại được sự massage âm vật hiệu quả sử dụng được nhiều lần vô cùng tiết kiệm cho bạn rất nhiều.

Thông tin về bao cao su đôn to tạo được cải thiện chất lượng tình dục:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suốt.

Kích thước: 3.5 x 11.5 cm

Không thấm nước

Có nhiều gai và râu

Sử dụng được nhiều lần

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo

Đồ chơi để nam giới làm tình hiệu quả

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo sẽ giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng chế độ rụng mạnh mẽ lúc yêu là dòng sản phẩm bao cao su silicon nhiều có thể tạo được sự sung sướng cho các cặp đôi làm tình, được các cặp đôi làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng, có thiết kế với những sóng gai li ti xung quanh thân bao sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn làm cho người phụ nữ vô cùng kích thích vào âm vật sẽ giúp tạo được cảm giác cực kỳ mới lạ sử dụng vô cùng dễ dàng để tạo được sự thỏa mãn tác dụng vào âm vật hiệu quả.

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo giúp giải quyết được mọi nhu cầu mong muốn của con người. Sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ, các quý ông có thể sử dụng đúng cách sẽ giúp làm cho bạn tình mình sướng hơn có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng chân thật bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự dâng trào tạo được sự hỗ trợ làm tình chân thật tạo được sự mới mẻ khi làm tình, được sử dụng rộng rãi bất cứ nam giới có thể sử dụng hiệu quả để các chị em có thể cảm nhận được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ mạnh mẽ

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo 2

Bao cao su làm tình cực sướng tạo được sự khoái lạc khi làm tình

Bao cao su silicon đôn to dương vật là sản phẩm cải thiện được sự khoái lạc cực kỳ cao, các tính năng làm tình sẽ giúp tác dụng bạn tình lên đỉnh nhanh nhất, mang lại hưng phấn cực kỳ mạnh mẽ. Sử dụng vô cùng dễ dàng để có thể tạo được sự dâng trào, các quý ông có thể sử dụng dễ dàng để tạo được sự cải thiện được chất lượng khi quan hệ nam nữ. Bao cao su gai sẽ giúp tạo được sự khoái cảm bảo vệ cậu nhỏ khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ tạo được sự dâng trào với những chiếc gai sẽ có thể đưa nàng lên đỉnh hạnh phúc. Có thể sử dụng đi và dùng lại được nhiều lần để mang lại được sự hạnh phúc làm tình cực sướng.

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo 3

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo sẽ giúp làm cho nàng cảm thấy cực sướng và khoái cảm rồi, dụng cụ tình dục cho nam này với các sóng gai li ti mềm mỏng êm ái sẽ tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp tạo được sự thăng hoa nhất của nàng, làm nàng phê sướng và lên đỉnh khi yêu. Bao cao su đôn dên sẽ giúp tạo được sự cần thiết của những cặp đôi người thương, cặp đôi vợ chồng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi làm tình để tạo được cải thiện được chất lượng làm tình. Với khả năng tạo được cảm xúc làm tình mới lạ có thể tạo được kích thích âm vật cực kỳ cao.

Cách sử dụng bao cao su làm tình bằng silicon cao cấp:

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng
  • Dùng gel dể tạo được mạnh mẽ nhất để tạo được hiệu quả
  • Sử dụng khả năng làm tình để tạo được sự khoái lạc cực sướng
  • Có thể xuất tinh vào bên trong bao cao su
  • Xong thì rửa bao cao su gai lớn kích thích âm đạo với nước.

Bao cao su gai lớn kích thích âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: