Bao cao su Innova hộp 12 cái

Mã sản phẩm: BCS994
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
80,000 VND

Trước Thuế: 80,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Innova hộp 12 cái

Bao cao su Innova hộp 12 cái sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng để giúp cho việc quan hệ tạo được sự mạnh mẽ tạo được chất lượng tình dục kỳ hiệu quả tạo được sự làm tình hiệu quả cho các cặp đôi với khả năng tạo được sự thỏa mãn tạo được sự thăng hoa cực đỉnh, khả năng làm tăng được khoái lạc cho người dùng, sử dụng vô cùng tiết kiệm cho người dùng cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực sướng

Thông tin về bao cao su làm tình kéo dài thời gian:

Sản xuất: Nhật Bản

Có gân, gai và kéo dài thời gian

Hộp có 12 cái

Sử dụng 1 lần

Bao cao su Innova hộp 12 cái

Bao cao su Innova hộp 12 cái là sản phẩm bao cao su kéo dài quan hệ cực rẻ, giúp phái mạnh có thể làm tình trong một thời gian tối đa, giúp làm nàng khoái lạc. Hơn nữa, đây đích thực là sản phẩm làm cho ưng ý giúp cho các cặp đôi làm tình thăng hoa, giúp làm cho nàng cảm giác được mát xa, kích thích do các gai lớn này cọ xát vào thành âm đạo, tạo khoái cảm dây tâm thần cực khoái tạo được sự thỏa mãn hiệu quả cho các chị em.

Có rất nhiều sản phẩm bao cao su khác nhau bạn có thể sử dụng, khi đến với shop đồ chơi tình dục online thì bạn sẽ sở hữu được những loại bao tốt nhất hàng chính hãng có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả đáp ứng được nhu cầu tình dục của nam và nữ sẽ mang lại được sự thỏa mãn cực sướng để tạo được sự kích thích khi làm tình sung sướng. Việc sử dụng sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ với việc chứa 9% chất Lidocain giúp phái mạnh có thể trì hoãn việc kéo dài thời gian làm tình, giúp nam giới thể hiện giúp cho việc làm tình sung sướng tạo được sự khoái lạc thật sự. Sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục tối đa, cho nàng cực khoái, thỏa mãn, giúp cải thiện được chất lượng tình dục cực sướng, để giúp làm cho nữ đạt được sự thăng hoa cực sướng tạo được sự làm tình vô cùng mạnh mẽ để giúp cho việc quan hệ sung sướng cao.

Bao cao su Innova hộp 12 cái có những đường gân và gai nhỏ li li, dành cho quý cô quý cô thích sự nhẹ vô cùng hiệu quả với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng, giúp trải nghiệm cực kỳ phấn khích sở hữu ngoài mặt gai sẽ giúp khoái cảm mạnh mẽ thăng hoa, khơi dậy đam mê mà vẫn an toàn tối đa. Khả năng làm tình sung sướng để tạo được sự khoái lạc cực sướng. Để đảm bảo an toàn cho người dùng để tạo được sự hỗ trợ làm tình thăng hoa tạo được một cuộc sống tình dục tốt nhất cho nam và nữ. Tạo được sự thỏa mãn cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Giúp cho bạn cảm nhận được sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống tình dục của bạn, đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh. Có thể sử dụng an toàn cho người dùng , không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến cảm giác khi quan hệ.

Cách sử dụng bao cao su làm tình tạo được sự thỏa mãn sung sướng:

  • Đầu tiên xé dọc 1 bên gói, hạn chế làm cho rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.
  • Giúp cho việc làm tình hiệu quả đáp ưng được sự thỏa mãn cực sướng.
  • Có thể tạo được sự sung sướng để đáp ứng nhu cầu làm tình
  • Sử dụng xong thì vứt vào thùng rác
  • 1 bao chỉ được sử dụng 1 lần

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: