Bao cao su mang vào ngón tay

Mã sản phẩm: BCS812
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su mang vào ngón tay

Bao cao su mang vào ngón tay sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng đmả bảo tạo được sự kích thích âm vật vô cùng hiệu quả với chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp đáp ứng tạo được sự sung sướng cực cao khả năng làm tình mạnh mẽ để mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp đôi làm tình tạo được sự kích thích vào âm vật vô cùng hiệu quả khả năng tác dụng vào âm vật tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả khả năng làm tình giống như người phụ nữ sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa nhất

Thông tin vào bao cu su silicon mang vào tay:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 1 x 3.5 cm

Mềm mại như da người

Được mang vào tay để làm tình

Sử dụng hiệu quả, được nhiều lần

Bao cao su mang vào ngón tay

Đồ chơi sung sướng giá rẻ cho nữ làm tình

Bao cao su mang vào ngón tay có bề ngoài khôn xiết độc đáo dạng bao trùm ngón tay với rung tác dụng sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho phụ nữ sướng trong các phút màn dạo đầu, tạo được cảm giác cực cao với khả năng làm tình mang lại được nhiều sự mới lạ sẽ giúp tạo được mạnh mẽ để đảm bảo được chất lượng tình dục hiệu quả, dụng cụ tình dục mini và giá rẻ được sử dụng dễ dàng với khả năng làm tình cho người dùng tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục. Sẽ giúp tạo được những cung bậc cảm xúc yêu mới lạ khác nhau. Bạn sẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với khả năng tác dụng vào âm vật của nữ giới sẽ mang lại được nhiều sự thú vị khi quan hệ, khả năng làm tình sung sướng để mang lại được chất lượng tình dục thú vị nhất. Sẽ giúp tạo đươc sự hưng phấn lên đến đỉnh. sở hữu ngón tay ái tình này những chàng trai thoải mái mà mưa mây có bạn tình của mình, tạo cho cả hai một ko gian tình dục nồng cháy nhất.

Bao cao su mang vào ngón tay 2

Bao cao su mang vào ngón tay có những gai nhỏ gọn nằm trên đầu ngón tay silicon sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, đảm bảo sự hỗ trợ làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự an toàn về chất lượng cho người dùng. Với bề mặt mềm mịn tiện lợi đưa vào kích thích cô bé mà không sợ bị tổn thương, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ với khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục cho nam và nữ.

Bao cao su tạo được sự hiệu quả làm tình sung sướng

Bao cao su silicon sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn ham muốn tình dục có hình dạng ngón tay nhỏ gọn sẽ giúp dễ dàng khi đưa sâu vạo bên trong âm đạo. Tạo được sự kích thích âm vật vô cùng hiệu quả với khả năng làm tình tạo được sự thăng hoa cực sướng để giúp mang lại được sự mạnh mẽ nhất khi làm tình sẽ giúp cho việc nhập cuộc yêu phấn khở nâng cao lên gấp bội. Trên phần đầu ngón tay được đính kèm các sợi gai lí tí nhỏ tạo độ ma sát cao đi đưa vào ra sướng khỏi phải bàn. Bạn nên phối hợp dùng đồ chơi người lớn này có 1 ít chất bôi trơn sẽ càng làm cho người bạn tình vô cùng thích thú với sản phẩm bao cao su mang vào ngón tay này.

Bao cao su mang vào ngón tay 3

Là dụng cụ để kích thích cho nữ đạt được sự kích thích tạo được sự thỏa mãn và tạo được sự mạnh mẽ nhất khi làm tình với chế độ rung cực sướng tạo được sự mới lạ của các cặp đôi tình nhân khi quan hệ, với sự an toàn và mang lại được nhiều cảm giác cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc giúp thỏa mãn được cảm xúc chân thật, tạo được sự hạnh phúc cho lứa đôi khi quan hệ, có thể mang theo bên mình khi cần thiết được sử dụng rộng rãi với bất cứ ai. Liên hệ với đồ chơi tình dục online để có thể mua được các sản phẩm tình dục chất lượng

Cách để sử dụng bao cao su làm tình sung sướng cho nữ:

  • Mang vào ngón tay dễ dàng
  • Sử dụng gel bôn trơn để giúp tạo được sự sung sướng nhất
  • Kích thích vào điểm g để tạo được sự hiệu quả khi sử dụng
  • Sử dụng xong thì rửa bao cao su mang vào ngón tay với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: