Bao cao su mỏng và kéo dài quan hệ

Mã sản phẩm: BCS891
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
100,000 VND

Trước Thuế: 100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su mỏng và kéo dài quan hệ

Bao cao su mỏng và kéo dài quan hệ để giúp cho việc quan hệ tạo được sự thỏa mãn cực sướng để giúp tạo được sự cải thiện để giúp tạo được sự dâng trào cho việc làm tình cực kỳ hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn cho người bạn tình với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cho các chị em sung sướng hơn. Với khả năng tạo được sự thú vị mạnh mẽ tạo được sự thỏa mãn cực sướng, khả năng tạo được sự thú vị nhất cho các chị em làm tình hiệu quả để tạo được sự dâng trào cho việc làm tình.

Thông tin về bao cao su làm tình sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Siêu mỏng

Hộp có 12 cái

Bao cao su mỏng và kéo dài quan hệ

Bao cao su làm tình cho các đôi tình nhân sung sướng

Sử dụng bao cao su siêu mỏng là giải pháp bảo vệ an toàn nhưng đề nghị sự tinh tế cao, mang lại cảm giác thỏa mãn như thường để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi làm tình cực sướng. Dòng sản phẩm có thể tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình nhiều hơn để giúp tạo được sự hạnh phúc làm tình hiệu quả. Sẽ giúp tạo được sự sung sướng tạo được cảm giác thật hơn bao giờ hết. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh với lượng gel sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ dương vật dễ dàng thâm nhập vào bên trong sử dụng tạo được cảm xúc mạnh mẽ. Để các cặp đôi có thể tăng thêm được tính chân thật khi quan hệ để mang lại được sự hiệu quả.

Việc sử dụng bao cao su siêu mỏng 0.02 với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng, để có thể sử dụng để tạo được sự thỏa mãn cho người dùng trên toàn cầu với chất lượng tôt nhất sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ, cực mịn truyền nhiệt tốt. Sản phẩm không gây dị ứng sẽ giúp cải thiện cho việc làm tình mạnh mẽ để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người phụ nữ.

Độ siêu mỏng hiệu quả: Sản phẩm cho cảm giác chân thật y hệt như da tiếp xúc sở hữu da, mỏng để giúp tạo được sự thăng hoa cho việc quan hệ, tạo được sự tinh hoa của cuộc yêu mà vẫn an toàn tuyệt dối do được làm cho từ chất liệu mềm mại được sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, để giúp tạo được sự làm tình thăng hoa..

Với độ siêu mỏng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự dâng trào để tạo được sự hiệu quả tạo được sự dâng trào. Đây là dòng bao cao su cao cấp có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất việc tạo được sự chân thật khi quan hệ.

Sử dụng bao cao su sẽ giúp tạo được hỗ trợ làm tình của các cặp đôi tạo được sự thoả thích biến đổi cảm giác bằng các phong độ phấn khích, sáng tạo mà không do bị khô rát cho bạn gái cũng như khó xâm nhập cho bạn trai. Sử dụng tạo được sự hiệu quả làm tình hiệu quả tạo được chân thật cho việc quan hệ tạo được nhiều cảm xúc khác cho người dùng. Bạn có thể mua được dễ dàng với giá rẻ nhất tại cửa hàng đồ chơi tình dục Online

Cách sử dụng bao cao làm tình sung sướng để mang lại sự hiệu quả:

  • Đầu tiên dùng tay xé bao cao su để không làm rách bao
  • Tiếp đó mang vào dương vật để
  • Bao sẽ ôm sát vào dương vật to hay nhỏ
  • Sử dụng xong thì lấy bao ra và rửa
  • Bảo quản bao cao su mỏng và kéo dài quan hệ cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: