Bao cao su Nhật Bản Strong men's

Mã sản phẩm: BCS881
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
100,000 VND

Trước Thuế: 100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Nhật Bản Strong men's

Bao cao su Nhật Bản Strong men's sẽ giúp tạo được việc sử dụng an toàn và mang lại được sự dễ chịu cho người dùng khả năng tạo được một cuộc sống an toàn và tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình sung sướng, tạo được sự hỗ trợ tình dục tạo được nhiều sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm bao cao cấp để có được một cuộc sông tình dục hạnh phúc

Thông tin về bao cao su làm tình kéo dài thời gian:

Sản xuất: Nhật Bản

Có kéo dài thời gian

Có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cho nam giới hiệu quả

Hộp gồm 12 cái

Sử dụng 1 lần 1 cái

Bao cao su Nhật Bản Strong men's

Bao cao su Strong Men’s thuộc dòng bao cao su được được sử dụng rộng rãi và phổ biến mang đặc điểm hình báo hoang như nhãn hàng đã lâu đời, sản phẩm mang trên mình các tính năng vượt bậc như: chống xuất tinh sớm, cái những đường gai, sẽ giúp cho nam giới làm tình vô cùng hiệu quả tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ hiệu quả, với những hạt gai sẽ giúp tạo được sự sung sướng khi làm tình hiệu quả nhất. Sẽ giúp tạo được sung sướng mạnh mẽ giúp cho việc làm tình cực kỳ thăng hoa. Gân gai trên bao cao su khi cọ xát thành âm vật đem lại cho phái đẹp những trải nghiệm rất thú vị. có Strong Men’s sản phẩm mang lại cho phái mạnh sự tin tin, phong thái như báo hoang trong chuyện giường chiếu.

Bao cao su dành cho các quý ông có thể giúp tăng cường được chất lượng sinh lý và kéo dài thời gian, sản phẩm còn giúp phái mạnh kiểm soát thời kì lên đỉnh rất đạt hiệu quả tốt do mang đựng chất chống xuất tinh sớm ở mặt trong của bao. Phái umpsạnh hẳn ai cũng muốn kéo dài thêm thời kì để yêu chiều, vuốt ve nàng, thậm chí mang cả những người hoàn toàn khỏe mạnh vẫn muốn kéo dài thêm gian quan hệ với người bạn tình. Bao cao su Nhật Bản Strong men's là sản phẩm lý tưởng để giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực sương cho các chị em

Có những các hạt gai nhẹ luôn là phần không thể thiếu để phái đẹp cảm nhận được những nhịp đập, va chạm triền miên tác dụng thăng hoa trào dâng. Sản phẩm được phân phối bằng mủ cao su khi không ko gây kích ứng rất an toàn cho người dùng, độ an toàn là tối đa.

Bao cao su Nhật Bản Strong men's với khả năng tạo được chất lượng tình dục cực kỳ hiệu quả mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ đạt được nhiều xúc cảm tạo được sự hỗ trợ làm tình cho nam giới cải thiện cũng như tạo được sự khoái lạc. Bao với độ co giãn cao sẽ giúp mang lại được sự bền chắc và an toàn cho người dùng. Với lượng thuốc vừa đủ làm tăng khả năng kéo dài tối đa sự làm tình hiệu quả . 1 hộp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài nhât đảm bảo tiết kiệm cho bạn.

Âm đạo giả chất lượng tại Shop Đồ chơi tình dục Online

Cách sử dụng bao cao su làm tình sung sướng hiệu quả:

  • Đầu tiên xé dọc một bên gói, giảm thiểu khiến cho rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao khi dương vật đang cương lên
  • Có thể dùng thêm gel
  • Xuất tinh vào bên trong và vứt bao đi
  • Bảo quản cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: