Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1

Mã sản phẩm: BCS902
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
100,000 VND

Trước Thuế: 100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1

Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1 sẽ giúp tạo được sự mới lạ, với chất lượng tốt bạn có thể tạo được sự mới lạ để giúp bảo vệ cho người dùng để tạo được sự cực sướng tạo được sự khoái lạc cực sương để giúp tạo được sự hiệu quả giúp bảo vệ người dùng một cách an toàn và co thể làm tình theo thời gian tối đa khả năng tạo được một cuộc sống tình dục thăng hoa. Bao silicon gai sẽ hỗ trợ giúp cho việc quan hệ chân thật.

Thông tin về bao cao su giúp tạo được sự thăng hoa

Chất liệu: Silicon

Có gai, gân làm tình sung sướng

Sản xuất: Hàn Quốc

Có chất kéo dài thời gian

Sử dụng 1 lần

Hộp có 12 cái

Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1

Bao cao su làm tình bền và giúp gia tăng hiệu quả tình dục

Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1 sẽ giúp kéo dài quan hệ với khả năng tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục giúp tạo được sự cải thiện được khả năng làm tình mạnh mẽ nhất, sẽ giúp tạo được sự thú vị tạo được sự mới lạ với hình dáng có thể ôm sát dương vật một cách tối đa, những bi chấm dọc thân bao giúp em gái phụ nữ tăng cực đỉnh hơn.

Đặc điểm của bao cao su với gai gân Oleo Lampo kéo dài quan hệ tạo được sự tính mạnh mẻ giúp làm tình mạnh mẽ có thể tạo được sự mới lạ. sở hữu thành phần giúp kéo dài thời gian ân ái, cho các chàng tự tin làm chủ cuộc chơi. đặc thù có phổ thông chấm pi dọc thân bao, lúc ân ái nó sẽ khiến tăng sự tác dụng lên âm vật phụ nữ và giúp phụ nữ cảm thấy kích thích sung sướng hơn.

Tạo được sự lên đỉnh cho nữ giới để giúp tạo được sự khoái lạ giúp em gái em gái tăng khoái lạc hơn, khi mà ấy lại giúp được nam giới kéo dài được thời kì ân ái lâu hơn. Bao cao su Oleo Lampo là cái bao cao su sở hữu gai gân Oleo Lampo chống xuất tinh sớm. Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1 là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi để mang lại được sự mang lại được sự dâng trào giúp cho việc tạo được sự dâng trào và giúp cho việc tạo được sự thăng hoa, kích thích vào những kich thích cực cao, khả năng tạo được sự hiệu quả nhất khi làm tình

Bao cao su Oleo Lampo Long Shock 4 in 1 2

Những chấm gai sẽ tạo được sự cực sướng, khả năng tạo được sự dâng trào mang lại được cảm xúc cực kỳ dễ chịu. Khả năng tạo được sự bảo vệ cho người dùng, để mang lại được sự lên đỉnh cực sướng cho người dùng. Các quý ông bị xuất tinh sớm nên tận dụng để giúp cho việc làm tình hiệu quả khả năng tạo được sự dâng trào để giúp mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cao trào để giúp tạo được sự thú vị cho người dùng khả năng tạo được sự cực kỳ dễ chịu cho chị em. Sẽ giúp mang lại được sự cực khoái lạc

Cách sử dụng bao cao su cao cấp kéo dài thời gian:

  • Đầu tiên bạn dùng tay để xé bao ra
  • Tiếp đó bạn có thể cải thiện được chất lượng tình dục tối đa.
  • Giúp kéo dài thời gian làm tình sung sướng
  • Sử dụng để làm tình tạo được sự lên đỉnh mạnh mẽ
  • Xong thì vứt vào sọt rác

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: