Bao cao su Sagami Love me Gold

Mã sản phẩm: BC171
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
120,000 VND

Trước Thuế: 120,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Sagami Love me Gold

Bao cao su Sagami Love me Gold với khả năng tạo được sự hiệu quả cho các quý ông có thể làm tình vô cùng sung sướng tạo được hiệu quả khi sử dụng có thể làm tình cho nam giới vô cùng thú vị, đây là  sản phẩm cao cấp của Nhật Bản khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện chất lượng tình dục, tạo được sự khoái lạc tạo được nhiều cảm xúc mới lạ, với độ mỏng sẽ giúp tạo được sự an toàn cho người dùng tạo được sự cải thiện chât lượng tình dục tối đa.

Thông tin về bao cao su siêu mỏng Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Trong suôt

Sử dụng bền với thời gian

Hộp có 10 cái

Sử dụng 1 lần

Bao cao su Sagami Love me Gold

Bao cao su siêu mỏng giúp cho việc làm tình sung sướng

Bao cao su Sagami Love me Gold có nhiều tính năng độc đáo để tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ để tạo được cuộc sống tình dục cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cho người dùng cảm nhận được sự thỏa mãn cho người dùng. Siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, có thể co giãn theo kích thước dương vật cho người dùng tạo được sự làm tình sung sướng. Với lượng gel sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình nam giới có thể quan hệ trong một thời gian dài, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự cải thiện và là bao cao su giúp hỗ trợ đắc lực để tạo được một cuộc sống tình dục cho các cặp người yêu, độ an toàn là tuyệt đối.

Siêu mỏng: gần như những mẫu sản phẩm bao cao su của hãng Sagami đều nổi trội ở tính năng siêu mỏng, với việc tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ đảm bảo tạo được sự an toàn và tạo được sự lên đỉnh cho người bạn tình, các chị em có thể tạo được làm tình vô cùng mạnh mẽ, Được làm từ chất liệu silicon cao cấp, khi mang vào dương vật sẽ tạo được cảm giác như không mang bao tạo được sự tạo được sự dễ chịu. Khi mua tại

Bao cao su Sagami Love me Gold 2

Bao cao su Sagami Love me Gold gồm10 cái để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng, được sử dụng một cách hiệu quả với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Bao cao su mỏng sẽ giúp ôm sát vào dương vật một cách tối đa, để giúp đáp ưng được đời sống tình yêu, hơi ấm từ bạn tình được lan tỏa nhanh chóng như chơi hề mang rào cản nào cả.

Mang bao cao su vào dương vật để tạo được sự làm tình cực sướng là sản phẩm tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho các cặp đôi làm tình, để tạo được sự sung sướng cao trào, với lượng gel sẽ giúp cho việc làm tình để mang lại được sự dễ dàng đi vào một cách dễ dàng để mang lại được cảm xúc cực đỉnh. Bạn có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng là một loại bao có thể mang lại được sựu thoải mái để tạo được sự hiệu quả khi làm tình cực kỳ mạnh mẽ tạo sự massage dương vật cực kỳ hiệu quả.

Cách sử dụng bao cao su làm tình cực sướng:

  • Xé dọc 1 bên gói, tránh khiến rách bao cao su bên trong.
  • Mang vào dương vật, có thể ôm sát vào dương vật để tạo được sự làm tình cực sướng.
  • Có thể làm tình tạo được sự hiệu quả làm tình cực sướng.
  • Sử dụng xong thì vứt vào thùng rác.
  • Bảo quản bao cao su Sagami Love me Gold cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: