Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp

Mã sản phẩm: BCS841
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp

Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp sẽ mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự sung ướng cực kỳ cao đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình tối đa để mang lại được sự sung sướng cao nhất cho chị em và cả nam giới, làm mẫu bao cao su được nhiều người sử dụng vì sự an toàn và cảm giác cao, để giúp tạo được sự thăng hoa cực kỳ thú vị để mang lại được sự dâng trào cho việc lên đỉnh, rất bền khó rách giúp cho việc quan hệ tạo được sự tự tin tối đa, khả năng bảo vệ để quan hệ trở nên an toàn hơn.

Thông tin về bao cao su Sagami Exceed:

Chất liệu: Silicon

Sản xuất: Nhật Bản

Mang vào vừa với dương vật to, nhỏ

1 Hộp có 12 bao

Sử dụng 1 lần

Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp

Bao cao su Sagami Exceed 2000 hiện đang được được sử dụng rất nhiều là sản phẩm của tập đoàn Sagami. Với nhiều tính năng nổi bật so với các loại bao khác các quý ông rất thích sử dụng loại bao cao su này chính vì thế sẽ giúp cho việc làm tình sung sướng tạo được sự hỗ trợ tình dục ở một mức cao nhất tạo được sự lên đỉnh cực mạnh cho người dùng cảm nhận được sự tác dụng để mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng.

Đây là sản phẩm được cung cấp bởi Shop Đồ chơi tình dục Online, bạn sẽ mua được hàng chính hãng và an tâm với việc sử dụng bao tốt nhất khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự mạnh mẽ cải thiện được chất lượng tình dục ở tầm cao mới. Sagami Nhật Bản sản xuất các loại bao rât mỏng chỉ 0.01 - 0.02mm bạn có cảm nhận được khả năng làm tình hiệu quả khi mang loại bao này.

Bao cao su tốt được sản xuất tại Nhật

Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp làm bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng loại bao này giúp cho việc quan hệ tình dục tạo được sự hỗ trợ làm tình tối đa. Có thêm chất kéo dài thời gian nên giúp cho việc quan hệ đạt được thời gian làm tình ở mức tối khả năng tạo được sự thú vị mà chưa bao giờ bạn có được, đặc biệt sẽ không mùi gây khó chịu và gây dị ứng và đặc trưng là ko có mùi cao su khi quan hệ tình dục. Sagami Exceed 2000 của NHật Bản thuộc mẫu bao cao su mỏng, giúp cho việc làm tình tạo được sự sung sướng tạo được sự cải thiện được khả năng làm tình cao hơn.

Bao cao su sagami siêu mỏng cao cấp 2

Khi dùng sẽ giúp loại bỏ đi cảm giác vướng víu và khiến cho giảm cảm giác gò bó giúp cho việc làm tình sung sướng, để giúp cho việc làm tình tạo được sự cải thiện được sự thăng hoa, khả năng tác dụng tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sương. Với việc tận dụng bao cao su làm tình càng giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Có độ mỏng nhưng vô cùng an toàn lượng chất kéo dài thời gian có trong bao sẽ giúp cho việc quan hệ tăng được thời gian làm tình tối đa.

Bao cao su Sagami Exceed 2000 của Nhật Bản đạt tới độ mỏng chỉ 0,03mm ~ bằng 1/2 sợi tóc người. nếu như so sánh sở hữu các sản phẩm trên thị phần bạn sẽ thấy nó mỏng hơn hẳn. Giúp việc làm tình tạo được sự hỗ trợ tạo được sự lên đỉnh mang lại được sự thăng hoa để tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục giúp tạo được sự tự tin cho nam giới. Là bao mang chất lượng của  Nhật Bản nên người dùng có thể an tâm tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự kích thích cực sướng. Dương vật giả để giúp cho nữ giới tự sướng mang lại được cảm giác cực cao

Cách sử dụng bao cao su siêu mỏng Nhật Bản an toàn:

  • Đầu tiên bạn xé bao ra một cách nhẹ nhàng chỉ nên dùng tay tránh dùng kéo hoặc vật sắc bén
  • Cho dương vật vào bên trong, bao có thể vừa với dương vật to hay nhỏ
  • Có thể thêm gel để tăng cảm giác
  • Sử dụng vô cùng an toàn và sung sướng cho việc làm tình
  • Dùng xong thì vứt vào xọt rác
  • Bảo quản tránh nơi có ánh sáng và nhiệt độ cao.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: