Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng

Mã sản phẩm: BCS721
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng

Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho việc quan hệ của các cặp đôi với độ mỏng tối đa giúp cho việc quan hệ tạo được sự chân thật sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng, tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi làm tình tạo được sự sung sướng khi quan hệ giúp tạo được sự thú vị và tạo được sự cực sướng sử dụng tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực sướng tạo được sự hỗ trợ tạo được sự mạnh mẽ nhất cho các chị em lên đỉnh dễ dàng nhất.

Thông tin về bao cao su làm tình siêu mỏng:

Sản xuất: Nhật Bản

Vô cùng mỏng và tạo được sự hiệu quả khi sử dụng

Sử dụng vô cùng an toàn

Bao cao su Sagami Xtreme Energy là cái bao với hương vị tăng lực đặc biệt của hãng Sagami, giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự thỏa mãn cực sướng, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình để giúp nam giới, tạo được sự kích thích hưng phấn cho nàng. Khả năng làm tình tạo được sự cải thiện được chât lượng tình dục. Bao cao su Sagami nổi tiếng toàn cầu, giúp truyền nhiệt cực nhanh, giúp đôi bạn thu giãn trọn vẹn tương đối ấm thân thể, tạo được sự cải thiện được khả năng làm tình tạo được sự sung sướng được an toàn hơn.

Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng

Bao cao su cao cấp giúp cho việc làm tình tăng được sự hiệu quả

Mùi hương tăng lực mạnh mẽ: được làm từ silicon nên sẽ vô cùng êm ái cho người dùng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như không tạo được sự khó chịu cho người dùng, tạo được sự sung sướng tạo được chất lượng quan hệ tạo được sự thú vị cực sướng, tạo được sự hiệu quả cho việc làm tình cực sướng, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho các cặp đôi tình nhân. Sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cho việc làm tình vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự thăng hoa cho người dùng, tạo được sự dâng trào nhất, sử dụng vô cùng an toàn không ảnh hưởng đến cảm xúc cho người dùng.

Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng là sản phẩm được làm từ silicon chất lượng tốt, tạo cảm giác chân thật có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả, đảm bảo tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi để giúp các cặp đôi làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng. Có thể mang lại được sự nhiều sự thỏa mãn cực sướng. Truyền nhiệt nhanh: Sagami Xtreme Energy được làm cho từ chất liệu chất lượng cao, sẽ giúp cho bạn cảm nhận được khả năng sử dụng cực sướng tạo được sự hiệu quả giúp đôi bạn nhập cuộc nhanh, cảm giác nồng ấm lan tỏa.

Sagami Xtreme energy sở hữu chất bôi trơn: Sản phẩm mang cất gel, là hợp chất đặc thù của Sagami, giúp cho các cặp đôi làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục sung sướng, giúp tạo được hỗ trợ làm tình sung sướng nhất, sẽ giúp mang lại được một cuộc sống tình dục cực sướng. Bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm khác như đồ chơi tình dục để giúp tăng sự sung sướng khi quan hệ

Cách sử dụng bao cao su mỏng để tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng:

  • Xé dọc một bên gói, tránh làm cho rách bao cao su bên trong.
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng nhất
  • Nó có thể ôm sát vào dương vật cho người dùng.
  • Khi bắn tinh bạn giữ chặt bao cao su. Chỉ lấy bao cao su ra lúc dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
  • Vứt vào thùng rác, bảo quản bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng cẩn thận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: