Bao cao su siêu gai Super Gold

Mã sản phẩm: BCS177
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
80,000 VND

Trước Thuế: 80,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su siêu gai Super Gold

Bao cao su siêu gai Super Gold để mang lại được sự dâng trào để tạo được sự thỏa mãn để mang lại được sự cực sướng để tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ để cho các cặp đôi làm tình tạo được sự mới lạ khả năng tạo nhiều sự kích thích vào âm vật để mang lại được sự khoái lạc cực kỳ, để các cặp đôi có thể quan hệ tạo được sự dâng trào trong việc làm tình hiệu quả để mang lại được sự dâng trào trong việc quan hệ sung sướng, khả năng làm tình tạo được sự mới lạ. Để tạo được sự hiệu quả cực sướng với khả năng giúp tạo được sự kích thích vào âm vật của người phụ nữ.

Thông tin về bao cao su gal lớn:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3 x 10 cm

Hộp có 2 cái

Gồm nhiều gai sẽ giúp cho việc làm tình tạo được sự hiệu quả khi làm tình

Bao cao su siêu gai Super Gold với những tính năng sẽ giúp tăng cường cảm xúc và duy trì hưng phấn để tạo được sự sung sướng để mang lại được sự hiệu quả cực sướng, với những chiếc gai sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật sung sướng để mang lại được cảm xúc khi quan hệ. Với những chiếc gai sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng để tạo được sự khoái lạc, giúp tránh những bệnh lây lan qua trục đường tình ái. Khả năng tạo được sự dâng trào để cho việc làm tình cực đỉnh, sản phẩm có gai và gân siêu to, nó sẽ giúp làm sung sướng cực khoái cho người chị em của bạn.

Bao cao su làm tình sung sướng cho nữ

Việc tận dụng khả năng làm tình sung sướng với việc tận dụng sự thỏa mãn với gân, bi, gai sẽ mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng việc sử dụng tạo nên sự phấn khích trong khi quan hệ mang các kích thích mạnh mẽ và táo tợn sẽ khiến người tình của bạn càng thích thú hơn. Tận dụng khả năng làm tình sung sướng của bao cao su gai cao cấp để tạo được sự dâng trào cho việc làm tình. Để mang lại được sự hiệu quả cực sướng, việc sử dụng bao sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng cảm nhận được sự hiệu quả cực sướng.

Tính năng: tăng cường cảm xúc và duy trì hưng phấn bên cạnh đó còn giúp kế hoạch hóa gia đình và giúp phòng thai, tránh những bệnh lây lan qua trục đường tình ái. Sản phẩm có gai và gân siêu to , nó sẽ giúp làm sung sướng cực khoái cho người chị em của bạn. Việc tận dụng được khả năng làm tình sung sướng của bao cao su sẽ giúp tạo được sự hiệu quả khi làm tình mang lại được sự thăng hoa cho người dùng, bao cao su gai sẽ giúp tạo được phấn khích trong khi quan hệ mang các kích thích mạnh mẽ và táo tợn sẽ khiến người tình của bạn càng thích thú hơn .

Bao cao su siêu gai Super Gold có thể mang lại được sự hiệu quả khi làm tình tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi khi quan hệ, sử dụng dễ dàng mà tạo được nhiều sự hỗ trợ giúp cho việc quan hệ tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục tối đa tạo được sự kích thích vào âm vật dể làm cho người bạn tình đạt được sự cực đỉnh. Để mua được sản phẩm cao cấp chính hãng thì liên hệ với shop đồ chơi tình dục online để nhận được sản phẩm tốt nhất

Cách sử dụng bao cao su làm tình tạo được sự dâng trào khi làm tình:

  • Dùng tay để xé bao ra trước
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng để tạo được sự hiệu quả làm tình
  • Tạo được sự khoái lạc cho người dùng nhiều hơn với gel
  • Sử dụng xong thì vứt bao cao su siêu gai Super Gold

Bao cao su siêu gai Super Gold

Đeo bao cao su: Bao sau lúc bóc gói phải được sài ngay, dùng ngay bắt đầu từ cu khởi đầu cương cứng, cách sử dụng động tác trong khoảng từ, nhẹ nhàng , hạn chế làm cho rách bao. Xem kỹ hướng vòng tròn để mang bao cao su cho đúng hướng chắc chắn bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết , 1 tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên để bao phủ đầu chim và vuốt cho bao phủ đến tận gốc. toá bao cao su: Bạn nên rút bao cao su ra ngay khi chim còn cương cứng. 1 tay nên giữ chặt bao cao su, để tránh trường hợp bao hoặc tinh lực mang thể rớt vào âm vật khi đã hết cương, chú ý rửa tay và bộ phận sinh dục phổ quát lần mang nước ấm và xà phòng, sau đấy lau khô bằng khăn riêng, ko để cu lại sắp bộ phận sinh dục nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng 2 giờ đồng hồ sau lúc xuất tinh. cách thức bảo quản: giữ bao cao su nơi thoáng mát, sử dụng bao cao su lúc làm tình để bảo vệ bản thân

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: