Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02

Mã sản phẩm: BCS109
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
720,000 VND

Trước Thuế: 720,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 có thiết kế từ silicon mỏng với khả năng làm tình sung sướng và hiệu quả giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng cảm nhận được sự hiệu quả khi làm tình với khả năng tạo được sự thăng hoa sung sướng cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc cực sướng để giúp tạo được sự ths vị cực kỳ hiệu quả với khả năng tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình sung sướng tạo được cảm giác cực sướng để mang lại được sự khoái lạc cực sướng cho người dùng, khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả

Thông tin về bao cao su siêu mỏng Nhật Bản:

Chất liệu: Silicon

Sản xuất: Nhật Bản

Hộp 4 cái

Siêu mỏng 0.02 sẽ giúp tạo được sự mới lạ để giúp được sự chân thật khi quan hệ

Có chất nhờn trong bao

Bất cứ kích thước dương vật to hoặc nhỏ đều có thể mang vừa

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 2

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 là loại bao mỏng nhất thế giới với nhiều tính năng ưu việt nên được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới mang các đặc tính nổi bật so mang các cái bao cao su khác như truyền nhiệt nhanh, ko màu, không mùi, ko gây dị ứng, sử dụng an toàn cho nhiều vùng da khác nhau, đặc biệt việc sử dụng bao sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ thú vị cho người dùng cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả. sagami 0.02 có thể chịu được áp suất gấp 3 lần, lực kéo gấp 2 lần so mang cái thông thường nên việc rách, đây là một loại bao mỏng nhưng rất bền chắc đảm bảo an toàn.

Bao dương vật cao cấp tạo được sự sung sướng cao cho người dùng

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 sẽ giúp tạo được nhiều sự cải thiện được khả năng sung sướng để giúp cho việc làm tình hiệu quả cao nhất. Giúp tạo được sự thoải mái do cấu tạo bằng chất liệu Polyurethane, có cất gel chất lượng tốt cả mặt trong và ngoài bao, giúp tương trợ độ ẩm đột nhiên cho âm vật chị em, tình trạng đau rát hoàn toàn biến mất. Khi sử dụng thì sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho người dùng tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự sung sướng cực kỳ cho người dùng tạo được sự lên đỉnh cực kỳ hiệu quả.

Sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả, mà không có mùi cao su khó chịu, thậm chí không vị. Đây chính là một trong các đặc điểm khiến sản phẩm sở hữu cảm giác thật hơn bao giờ hết, giúp cho việc làm tình càng được hiệu quả cao nhất.

Bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 còn có độ trong suốt lý tưởng khiến cho nàng mang cảm giác bạn không mang bao cao su vậy, bao sẽ giúp ôm sát dương vật một cách tối đa tạo được sự sung sương khi quan hệ cực kỳ hiệu quả đảm bảo mang lại được sự thú vị cực sướng cho người dùng

Với độ mỏng của bao sẽ giúp tạo được nhiều sự hiệu quả khi sử dụng tạo được sự khoái lạc cho người dùng cảm nhận được sự kich thich âm vật cực kỳ hiệu quả khi làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ, điều này giúp cho cả hai người sở hữu được cảm giác chân thật nhất, tương đối ấm nồng cháy lan tỏa của bao cao su gia đình này

Bao cao su cao cấp này vô cùng an toàn cho người sử dụng không gây dị ứng hoặc tác dụng phụ cho người dùng khả năng tạo được sự cải thiện được chât lượng khi làm tình tạo được sự hiệu quả mạnh mẽ tạo được sự lên đỉnh để giúp cho việc làm tình tạo được sự kích thích dương vật và âm vật một cách tối đa khả năng tạo được sự tác động cũng như mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng cực cao.

Cách sử dụng bao cao su làm tình sung sướng cho người dùng tạo được sự sung sướng:

  • Bao ở trong hộp chỉ cần lấy hộp ra và sử dụng vô cùng hiệu quả
  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng.
  • Có thể sử dụng thêm gel nếu bạn thích
  • Ngay sau lúc xuất tinh, rút chim ra khi vẫn còn đang cương bằng phương pháp giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo dỡ bao cao su ra lúc cu đã được rút ra hoàn toàn.
  • Bảo quản bao cao su siêu mỏng sagami 0.02 ở những nơi kín đáo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: