Bao cao su silicon có gai

Mã sản phẩm: BCS791
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
40,000 VND

Trước Thuế: 40,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su silicon có gai

Bao cao su silicon có gai sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật mang lại được sự dâng trào khi làm tình cực sướng để tạo được sự lên đỉnh cực sướng khả năng tạo được sự hạnh phúc khi làm tình vô cùng hiệu quả khả năng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị, khả năng tạo được sự hạnh phúc cho các cặp đôi tình nhân sẽ giúp cho việc tạo được sự thú vị cực sướng. Với sự kích thích vào âm vật sẽ làm cho người bạn tình vô cùng thích thú, sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục hiệu quả

Thông tin về bao cao su làm tình cực sướng giá rẻ:

Chất liệu: Silicon

Có nhiều gai

Bền có thể tạo được sung sướng khi làm tình

1 hộp 2 cái

Bao cao su silicon có gai

Đồ chơi sung sướng cho nữ hiệu quả

Bao cao su silicon có gai sẽ tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ bạn có thể làm tình cực kỳ hiệu quả sung sướng, tạo được sự mới lạ để có thể tạo được sự cực sướng khả năng tạo được sự hạnh phúc cực kỳ thăng hoa cho người dùng. Khả năng tạo được sự lên đỉnh vô cùng dễ dàng tạo được sự khoái lạc

Bao cao su làm tình tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng cho chị em lên đỉnh cực kỳ hiệu quả, có những đường gai sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật cực sướng tạo được sự thỏa mãn hiệu quả làm tình cực kỳ hiệu quả để tạo được cải thiện được chất lượng tình dục để mang lại được sự mới lạ, với những kiểu dáng 3 vòng râu được làm cho bằng chất liệu cao su rất mềm mại sẽ giúp tạo được sự tác dụng mạnh cho phái nữ lúc ân ái giúp kích thích âm vật cực sướng tạo được mạnh mẽ cao trào khi làm tình hiệu quả. Để mang lại được sự sung sướng khi quan hệ.

Sextoy là tăng được khả năng lên đỉnh

Bao cao su silicon có gai dặc điểm nổi bật của bao cao su sẽ giúp tạo được sự cải thiện được sự thỏa mãn cực sướng tạo được cảm giác tác dụng mạnh cho phái nữ sẽ giúp tạo được sự cực khoái cho phái nữ khi làm tình. Là một bao cao su độc đáo với khả năng tạo được sự cải thiện được sự mới lạ tạo được sự khoái lạc cực sướng để có thể tạo được sự thăng hoa đảm bảo khả năng làm tình cực cao, với khả năng tạo được cảm xúc thật sự cho chị em lên đỉnh.

Bao cao su silicon có gai 2

Bao cao su silicon có gai với những chiếc râu sẽ giúp ma sát tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào khả năng tạo được sự mới lạ, có thể tạo được sự khoái lạc cho các chị em có thể tạo được sự dâng trào trong khi làm tình. Các quý ông muốn người bạn tình của mình lên đỉnh thì nên sử dụng loại bao cao su nhiều gai này sẽ có thể cảm nhận được sự thú vị. Tận dụng khả năng tạo được sự thăng hoa cực sướng khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để mang lại được sự dâng trào trong tình dục.

Cách sử dụng bao cao su làm cho nữ sung sướng cao trào:

  • Mở phần bao cao su ra một cách dễ dàng, xé bao 1 bí quyết cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên sử dụng tay. Tránh gây rách, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm cho hỏng bao. Trên mỗi bao cao su đều sở hữu trục đường xé giúp chúng ta xé bao ra tiện dụng.
  • Mang vào dương vật cực kỳ hiệu quả với khả năng làm tình hiệu quả
  • Để sử dụng hiệu quả thì bạn nên giữ cho bao được ôm sát dương vật, tránh để không khí bên trong, để có thể làm tình sung sướng với việc tạo được nhiều tư thế làm tình hiệu quả. Khả năng tạo kích thích âm vật vô cùng hiệu quả.
  • Bạn sẽ xuất tinh vào bao cao su gai và sau đó bỏ vào thùng rác
  • Bảo quản cẩn thận, tránh ánh sáng mặt trời.

Bao cao su silicon có gai 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: